Mặt Bích Mù Inox JIS 16K

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Bích mù inox JIS 16K là một trong các loại mặt bích sáng giá với kết nối đa dạng và phù hợp nhiều hệ thống đường ống công nghiệp, đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng của quý khách hàng, đặc biệt là đường ống có nồng độ hoá chất cao: nước thải, dẫn dầu, khí gas…

1 Đặc điểm bích mù inox JIS 16K

Bích mù inox JIS 16K, thuộc dòng sản phẩm bích inox sản xuất theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản với áp suất làm việc 16kg/cm² trong môi chất và nhiệt độ thông thường.

Mặt bích mù có các lỗ lắp xung quanh chu vi và các vòng đệm của miếng đệm được gia công vào bề mặt giao phối. Nhưng thay vì để cho các dòng chảy lưu thông qua phụ kiện, bích mù không có lỗ ở giữa để bịt kín đường ống lại. Mặt bích mù là tấm tròn có tất cả các chốt liên quan nhưng không có lỗ ở tâm, có độ dày, kiểu mặt phù hợp cùng kiểu bắt vít tương tự với mặt bích thông thường.

Đặc điểm bích mù inox JIS 16K

2 Thành phần vật liệu cấu tạo

Tuỳ theo các chủng loại được quy định trong các tiêu chuẩn khác nhau sẽ có các thành phần vật liệu không giống nhau. Sự khác nhau này quyết định đến độ bền và độ cứng của phụ kiện mặt bích JIS.

Vật liệu được sử dụng theo bảng vật liệu của tiêu chuẩn ISO

Vật liệu được sử dụng theo bảng vật liệu của tiêu chuẩn ISO

Vật liệu được sử dụng theo bảng vật liệu của tiêu chuẩn ASTM

Vật liệu được sử dụng theo bảng vật liệu của tiêu chuẩn ASTM

3 Nhiệt độ làm việc giới hạn

Các phụ kiện mặt bích mù inox JIS 16K có giới hạn nhiệt độ khác nhau tuỳ thuộc vào nhóm vật liệu cấu tạo và cấp độ mà phụ kiện này tuân theo. Bên cạnh đó, yếu tố nhà sản xuất khác nhau cũng có ảnh hưởng tới giới hạn nhiệt độ của các phụ kiện này. Tuy vậy, nhưng đa số các phụ kiện bích inox JIS 16k thường đặt tới giới hạn 120°C.

4 Ứng dụng của mặt bích mù inox 16K

Sản phẩm mặt bích mù inox JIS 16K có những ưu điểm riêng biệt và công dụng nhất định đối với hệ thống đường ống. Đa số sản phẩm được sử dụng trong dầu hóa, kỹ thuật đường ống, công ty dịch vụ và công trình nước.

Là một trong những cách ăn toàn nhất và hiệu quả nhất để ngăn chặn dòng chảy trong đường ống khi cần sửa chữa hoặc thay thế

Cho phép ngắt dòng chảy của mặt bích mà không sợ mất chất lỏng

Được lắp vào ở phía cuối đường ống, cho phép mở rộng hoặc tiếp tục đường ống mới vào hệ thống đường ống một cách đơn giản, an toàn

Ứng dụng của mặt bích mù inox 16K

5 Kho mặt bích inox

Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối đa dạng các dòng phụ kiện inox tại miền Bắc và miền Nam, có diện tích kho rộng, luôn sẵn hàng với nhiều tiêu chuẩn mặt bích thép, inox, nhựa đầy đủ kích thước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn về sản phẩm này.

Vimi – Kho phụ kiện inox uy tín giá rẻ với đầy đủ các mặt hàng phụ kiện khác nhau, cung cấp hàng số lượng lớn trên toàn quốc.

Kho mặt bích inox

Tham khảo: Mặt Bích Mù Inox JIS 20K

Áp suất

Vật liệu

Tiêu chuẩn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Bích Mù Inox JIS 16K”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"