Mặt bích inox BS4504 PN10

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Mặt bích inox bs pn10 là dòng phụ kiện inox được sử dụng cho rất nhiều các hệ thống đường ống trong các nhà máy hiện nay. Loại phụ kiện này được thiết kế theo tiêu chuẩn BS thông dụng bậc nhất hiện nay có khả năng lắp đặt phù hợp với đa số các dòng phụ kiện kết nối với đường ống.

1 Tiêu chuẩn mặt bích inox BS PN10

Tiêu chuẩn mặt bích BS4504 hay còn gọi là mặt bích tiêu chuẩn BS  ( British Standards ). Đây là tiêu chuẩn được ban hành bởi viện tiêu chuẩn Anh nhằm đảm bảo các yêu cầu như kết nối, chịu áp lực theo một tiêu chuẩn nhất định.

mặt bích inox bs4504 pn10 1

2 Vật liệu inox 

 ” Inox là gì ”  chắc hẵn các bạn đã nghe tên và sử dụng các vật dụng được là từ inox rất nhiều rồi. Đây là dòng vật liệu được sử dụng làm vật liệu sản xuất cho rất nhiều các dòng sản phẩm, phụ kiện khác nhau.

Loại vật liệu này có các ưu điểm như như là chống ăn mòn rỉ sét, chịu được áp lực nhiệt độ cao và các đặc tính như là chống nhiễm từ, chống bám bẩn bề mặt tốt. Chính vì những ưu điểm trên mà chúng ta có thể thấy các dòng sản phẩm, phụ kiện inox luôn là những loại có khả năng đáp ứng tốt được trong rất nhiều các môi trường khắc nhiệt cao và đòi hỏi các yếu tố khắt khe về vật liệu.

mặt bích inox din pn25 2

3 Áp lực PN10

Hiện nay các dòng mặt bích inox BS4504 được sản suất với nhiều các chủng loại khác nhau, với đa dạng kích thước và khả năng chịu được các mức áp lực khác nhau.

Nhưng có thể thấy trong dải áp lực chịu được của dòng mặt bích này thì loại áp lực PN10 luôn là loại được sử dụng phổ biến nhất bởi thực tế tế hiện nay có rất nhiều các hệ thống yêu cầu áp lực làm việc khoảng dưới 10bar. Do vậy mặt bích inox bs pn10 có khả năng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng hiện nay.

mặt bích inox bs4504 pn10 2

4 Đa dạng kích thước

Với nhu cầu sử dụng cho rất nhiều các hệ thống khác nhau với đa dạng kích thước đường ống. Các nhà sản xuất đã thiết kế mặt bích inox bs pn10 với nhiều loại kích thước khác nhau cho khả năng kết nối đá dạng với nhiều loại kích thước đường ống.

Tuy nhiên kích thước của dòng mặt bích này còn phụ thuộc và chủng loại bích. Dưới đây là bảng kích thước chi tiết theo từng chủng loại bích, xin mời các bạn cùng tham khảo để tránh nhầm lẫn khi mua hàng.

Bảng kích thước mặt bích BS4504 - PN10

5 Ứng dụng thực tế

Trong thực tế hiện nay mặt bích inox bs pn10 được người ta ứng dụng nhiều trong các trường hợp để kết nối ống, kết nối các dòng phụ kiện như van công nghiệp, thiết bị đo với đường ống.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp thấy các dòng mặt bích này được sử dụng trong các hệ thống sau:

  • Trong các hệ thống đường ống trong các nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống.
  • Hệ thống dẫn nước sạch
  • Hệ thống nhà máy xử lí nước thải
  • Trong các đường ống dẫn dầu, hay các đường ống dẫn chất lỏng khác.

6 Kho mặt bích 

Hiện nay vimi chúng tôi cung cấp tất cả các dòng mặt bích inox với đa dạng chủng loại và kích thước. Vimi luôn đảm bảo được lượng hàng sẵn kho số lượng lớn, sẵn sàng cung cấp đên tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất với đầy đủ số lượng.

Đặc biệt khi mua hàng tại vimi quý hàng còn được hưởng mức giá thành ưu đãi nhất thị trường hiện nay bởi hàng cung cấp tại vimi luôn được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất 100%. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

mặt bích inox bs4504 pn10 3

Tham khảo sản phẩm cùng loại: Mặt bích inox BS4504 PN16

Vật liệu

Kích cỡ

, , , , , , , , , , , , ,

Tiêu chuẩn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt bích inox BS4504 PN10”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"