Hiển thị tất cả 3 kết quả

Van an toàn Samyang | Nhập khẩu chính hãng | Giá tốt nhất thị trường

Van an toàn Samyang là một dòng van an toàn khá thông dụng tại thị trường Việt Nam. Van có nhiều chủng loại, khả năng đáp ứng được đa dạng hệ thống, nên được nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn cho hệ thống của mình.

1. Vimi – Đơn vị cung cấp van an toàn Samyang số lượng lớn

van an toàn samyang

Vimi hiện đang là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm van công nghiệp tại thị trường Việt Nam, và dòng van an toàn Samyang là sản phẩm không thể thiếu, bởi loại van này có sức tiêu thụ rất lớn trên thị trường.

Là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực nên chúng tôi có nhiều lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh đó là:

● Kho hàng diện tích lớn lên đến 5000m2, đủ năng lực và nguồn hàng cung cấp cho các dự án lớn

● Hệ thống phân phối gồm nhiều cơ sở tại các thành phố lớn, thuận tiện cho việc giao hàng nhanh trên phạm vi toàn quốc

● Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, không qua đơn vị trung gian nên giá thành cạnh tranh nhất thị trường

● Luôn trữ kho số lượng lớn, lên đến hàng trăm sản phẩm cho mỗi model

2. Van an toàn Samyang đa dạng kích thước

Van an toàn Samyang đa dạng kích thước

Tương tự các dòng van an toàn khác, van an toàn Samyang được sản xuất với kích thước nhỏ nhất là DN15, và kích thước lớn nhất là DN200.

Thông thường, các van có kích thước dưới DN50, sẽ được thiết kế sử dụng kết nối kiểu ren. Van kích thước lớn từ DN50 trở lên sẽ kết nối kiểu mặt bích để đảm bảo khả năng vận hành trên hệ thống.

3. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng

Van an toàn Samyang được bảo hành 12 tháng

Đối với các sản phẩm van an toàn chính hãng, thì việc chế độ bảo hành là không thể thiếu. Các sản phẩm nhập khẩu từ thương hiệu Samyang valve đều được bảo hành chính hãng 12 tháng, trong một số các trường hợp đặc biệt chúng tôi có thể điều chỉnh thời gian bảo hành lên 18 hoặc 24 tháng để phù hợp hơn với tình hình thực tế ngoài công trình.

Đối với các trường hợp, sản phẩm phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, Vimi hỗ trợ đổi mới sản phẩm trong thời gian nhanh nhất mà không mất thêm bất cứ chi phí nào.

4. Vimi cung cấp đầy đủ chứng nhận CO-CQ

Van an toàn Samyang

Việc chào thầu vào các công trình hay dự án lớn, thì yếu tố về mặt thủ tục hồ sơ giấy tờ là vô cùng cần thiết và quan trọng. Chính vì vậy mà các sản phẩm van an toàn Samyang được cấp bởi Vimi đều có đầy đủ chứng nhận CO-CQ đi kèm, chứng nhận rõ ràng nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và hỗ trợ nhà thầu, các đơn vị thi công trong quá trình chào thầu.

5. Các chủng loại van an toàn Samyang

Dòng van an toàn Samyang được sản xuất với nhiều dạng model khác nhau, mỗi loại sẽ có kích thước, môi trường sử dụng và khả năng hoạt động riêng. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn cho hệ thống các sản phẩm phù hợp.

Một số model thường gặp của van an toàn Samyang được Vimi tổng hợp trong bảng dưới đây, quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn.

Model Kích cỡ Môi trường
sử dụng
Áp suất làm việc (MPa) Vật liệu chế tạo Kết nối
YSF-1 DN25 – DN80 Hơi, Khí 0.1 ~ 1.0 Gang dẻo Mặt bích
YSF-2 DN25 – DN200 Chất lỏng 0.1 ~ 1.0 Gang dẻo Mặt bích
YSF-3 DN25 – DN50 Hơi, Khí 0.1 ~ 3.0 Thép Mặt bích
YSF-4 DN25 – DN50 Chất lỏng 0.1 ~ 3.0 Thép Mặt bích
YSF-5 DN20 – DN50 Hơi, Khí 0.1 ~ 1.0 Gang dẻo Nối ren
YSF-6 DN20 – DN50 Chất lỏng 0.1 ~ 1.0 Gang dẻo Nối ren
YSF-3 (open) DN25 – DN200 Hơi 0.1 ~ 3.0 Thép Mặt bích
YSL-1 DN15 – DN50 Hơi, Khí 0.034 ~ 1.0 Gang dẻo Nối ren
YSL-2/2K DN15 – DN50 Nước 0.034 ~ 1.0 Gang dẻo Nối ren
YRV-1 DN25 – DN80 Nước 0.1 ~ 1.0 Gang dẻo Mặt bích
YRV-2 DN25 – DN80 Nước 0.1 ~ 3.0 Thép Mặt bích

6. Tìm hiểu thêm về van an toàn Samyang

Thương hiệu xuất xứ Hàn Quốc

Van an toàn Samyang

Van an toàn Samyang là một thương hiệu van có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1960, trải qua hàng chục năm hình thành và phát triển, cho đến nay các sản phẩm van công nghiệp của Samyang nói chung và van an toàn nói riêng đã được khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình tại nhiều thị trường, quốc gia và các khu vực khác nhau.

Ngoài van an toàn, hãng Samyang còn sản xuất một số các dòng van công nghiệp khác đó là: van giảm áp, van 1 chiều, bẫy hơi, van xả khí, van điều khiển…

Vật liệu chế tạo van an toàn Samyang

⏩ Vật liệu gang dẻo – GC200

Đây là dòng vật liệu có giá thành rẻ, được sử dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp. Ưu điểm của dòng vật liệu này đó là nguồn nguyên vật liệu sẵn có, dễ sản xuất gia công, tính đúc tốt nên phù hợp sử dụng để sản xuất các dòng van có kích thước lớn.

Các dòng van an toàn Samyang chế tạo từ gang có khả năng làm việc trong nhiều loại môi trường khác nhau, có thể chịu được nhiệt độ và áp suất ở mức không quá cao.

⏩ Vật liệu thép – SCPH2

Van an toàn Samyang chế tạo từ vật liệu thép thường được sử dụng trong các môi trường làm việc khắc nghiệt, bởi đặc tính của dòng vật liệu này có thể chịu được nhiệt độ và áp suất làm việc rất cao. Van an toàn thép Samyang thường có giá thành cao, chính vì vậy chúng ta cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn sử dụng dòng van này.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác của thương hiệu Samyang: