Hiển thị kết quả duy nhất

Block "dm-van-cau-spirax-sarco" not found

Van cầu Spirax Sarco | Nhập khẩu chính hãng | Sẵn hàng số lượng lớn tại Vimi

Van cầu Spirax Sarco tên quốc tế là “Spirax Sarco Globe valve” là một trong những chủng loại van mang thương hiệu của Mỹ, được sử dụng trong nhiều dự án của Việt Nam, đặc biệt là các dự án do chủ đầu tư đến từ Mỹ hoặc các nước thuộc khu vực Châu Âu

1. Đơn vị cung cấp van cầu Spirax Sarco uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều các đơn vị cung cấp sản phẩm van cầu hơi, xong lựa chọn mua của nhà cung cấp nào là điều mà rất nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn. Chính vì vậy, Vimi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp, trong đó chắc chắn không thể thiếu được dòng van cầu hơi.

Khi đến với Vimi, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều các lợi thế của chúng tôi so với các đối thủ cạnh tranh đó là:

● Giá thành sản phẩm: cam kết tốt nhất thị trường, do chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian

● Kho hàng diện tích lớn lên đến 5000m2, đủ năng lực cung cấp cho các công trình lớn

● Hàng luôn sẵn kho số lượng lớn, mỗi model có thể lên đến hàng trăm sản phẩm

● Hệ thống phân phối nhiều cơ sở tại các thành phố lớn, hỗ trợ giao hàng trên phạm vi toàn quốc

2. Van cầu Spirax Sarco có nhiều dạng kích thước khác nhau

Van cầu Spirax Sarco được sản xuất với rất nhiều dạng kích thước khác nhau, từ DN15 – DN300, giúp đáp ứng được đa dạng các dạng hệ thống và môi trường làm việc khác nhau.

Các dòng van kích thước nhỏ hơn DN50, sẽ sử dụng kết nối kiểu ren. Các dòng van kích thước lớn hơn từ DN50 trở lên, được thiết kế kết nối kiểu mặt bích nhằm đảm bảo khả năng vận hành và hoạt động của van trên hệ thống.

3. Van cầu Spirax Sarco có đầy đủ chứng nhận CO-CQ 

Van cầu Spirax Sarco do Vimi cung cấp đều là các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng chính vì vậy mà tất cả sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận CO-CQ, chứng nhận rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

Đây chính là yếu tố hỗ trợ được nhiều cho các đơn vị thi công và nhà thầu chào thầu vào các công trình, dự án có quy mô lớn.

4. Van cầu Spirax Sarco được bảo hành dài hạn

Bên cạnh đó, sản phẩm đều được bảo hành đầy đủ 12 tháng, Vimi còn hỗ trợ đổi mới nếu sản phẩm bị phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, và không mất thêm bất cứ chi phí nào.

Trong một số các trường hợp đặc biệt, chúng tôi hoàn toàn có thể điều chỉnh Spirax Sarco gian bảo hành của sản phẩm lên 18 hoặc 24 tháng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

"