Nắp bịt ren inox 316

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

0967 393 569 (Hotline/Zalo)

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Như chúng ta đã biết rằng, nắp bịt ren inox 316 được sử dụng để tạo nên một hệ thống đường ống inox 316 hoàn chỉnh. Trong đó các loại phụ kiện inox là rất cần thiết và chúng khá quan trọng với vai trò của chính nó.

1 Công dụng của nắp bịt ren inox 316

Tại mỗi vị trí của một hệ thống ống, mỗi khi kết thúc một đường ống nào đó chúng ta cần phải bịt nó lại để tạo điểm kết thúc. Chính vì vậy, nắp chụp inox được tạo ra với công dụng đó. Chúng được sử dụng tại nhiều chỗ khác nhau, cũng có thể là tạo một điểm kết thúc cho đường ống dẫn lưu chất, hoặc cũng có thể đơn giản là lắp đặt sao cho đẹp hơn tại một vị trí bất kỳ.

 Nắp bịt ren inox 316 - 2

2 Chế tạo từ inox 316 cao cấp

Nắp bịt nối ren được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu inox 316. Đây là một loại vật liệu có nhiều đặc tính nổi trội, chúng mang lại ưu điểm tốt nhất cho sản phẩm. Vì được chế tạo hoàn toàn từ inox nên phụ kiện mang tất cả những ưu điểm của vật liệu.

♦ Tính chống ăn mòn cao.

♦ Khả năng chịu nhiệt tốt.

♦ Có độ cứng, độ bền cao.

♦ Không bị rỉ sét.

Với những ưu điểm từ chất liệu phụ kiện mang lại, sản phẩm được ứng dụng tại các hệ thống nước sạch, hệ thống vi sinh, chuyền dẫn hóa chất, giàu khí, thiết bị nhiệt, …

Nắp bịt ren inox 316 - 1

Xem dòng sản phẩm có giá thành dễ tiếp cận hơn: Nắp bịt hàn inox 201

3 Kết nối đơn giản

Để thuận tiện trong việc lắp đặt cũng như trong việc bảo trì hệ thống đường ống, phụ kiện nắp bịt inox 316 được kết nối với ống bằng phương pháp kết nối ren đơn giản. Tuy nhiên sản phẩm là kết nối ren trong. Chân ren chắc chắn, kết nối nhanh chóng và đơn giản, thuận tiện, không cần yêu cầu quá cao trình độ của nhân viên lắp đặt.

Nắp bịt ren inox 316 - 16

4 Tổng kho sản phẩm với số lượng lớn

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi chuyên sản xuất và nhập kho phụ kiện ống inox với số lượng lớn, trong đó gồm nhiều đầu bịt inox với nhiều kích cỡ khác nhau, đa dạng về mặt kết nối với ống. Mọi sản phẩm chúng tôi đều giao hàng trên toàn quốc, đúng thời hạn, đầy đủ giấy tờ kèm theo chứng nhận xuất xưởng.

Nắp bịt ren inox 316 - 3

Với sản phẩm đầu bịt inox, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách, chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu phụ kiện với số lượng lớn.

Nắp bịt ren inox 316 - 5

Vật liệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nắp bịt ren inox 316”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"