Đồng hồ áp suất Italy chân đứng

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Italy
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Dải đo: -1~1000bar
  • Kích thước: 63mm, 100mm
  • Vật liệu: inox / đồng
  • Đầy đủ COCQ

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Áp kế Italy chân đứng một trong những thiết bị thông minh, hoạt động hoàn toàn bằng các mối liên kết cơ học với nhau. Với độ chính xác cao, đa dạng dải đo cùng kích cỡ, quý khách có thể lựa chọn mẫu đồng hồ áp cho riêng hệ thống của mình.

1. Áp kế Italy chân đứng

Đồng hồ áp suất Italy, một thương hiệu mới đến từ Châu Âu đã nhanh chóng chiếm được thị phần lớn trong tâm trí người tiêu dùng. Xuất xứ từ Trung Quốc, đất nước đông dân thứ 2 thế giới, nền công nghiệp phát triển cũng rất mạnh mẽ, đặc biệt các mặt hàng của Trung Quốc có chất lượng cao và giá thành rẻ. Đồng hồ đo áp suất Ý cũng không ngoại lệ, với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, không thua kém gì các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Áp kế Italy chân đứng cũng là một trong nhũng số đó, với đa dạng dải đo khác nhau, từ dải đo âm tới dải dương, muôn hình vạn trạng. Cùng với ưu điểm của vật liệu chế tạo, mẫu áp kế này ngày càng thông dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. 1. Áp kế Italy chân đứng

2. Áp kế Italy chân đứng kết nối ren tiện lợi

Áp kế Italy chân đứng luôn là một trong những kiểu chân phổ biến nhất từ trước đến nay. Kết hợp với phương pháp kết nối ren thông thường mang lại rất nhiều tiện ích trong vấn đề lắp đặt. Theo kết cấu chân đứng, bạn có thể dùng đồng hồ tại hầu hết bất cứ vị trí nào trong hệ thống của bạn. Nhưng để phù hợp cho việc quan sát, quý khách nên lựa chọn tại những nơi thấp, ngang với tầm nhìn người sử dụng.

Việc kết nối ren cũng nhanh chóng, đơn giản, sử dụng cờ lê vặn đồng hồ theo chiều kim đồng hồ là chúng ta đã có một mối nối hoàn hảo.

Áp kế Italy chân đứng kết nối ren tiện lợi

3. Đa dạng vật liệu – chân kết nối áp suất

Áp kế Italy chân đứng tất cả đều được chế tạo với phần vỏ là inox. Còn phần chân kết nối áp suất thì đa dạng hơn – chân đồng và chân inox. Đối với chất liệu đồng, thì hầu hết sẽ được sử dụng tại các hệ thống đơn giản, mức nhiệt độ trung bình, … Còn đối với chân inox dùng trong các dây chuyền sản xuất yêu cầu cao hơn như thực phẩm, đồ uống, vệ sinh, y tế, … môi trường oxi hoá, ăn mòn, v.v …

Đa dạng vật liệu - chân kết nối áp suất

4. Tổng kho nhập hàng số lượng lớn

Thế giới ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng dần tăng cao, ngày càng có nhiều nhà máy sản xuất nguyên liệu, thực phẩm… ra đời để đáp ứng nhu cầu của con người. Việc mở rộng kinh doanh cũng đòi hỏi các thiết bị công nghiệp để nâng cấp nhà máy. Tất nhiên, trong số những vật dụng cần thiết, không thể bỏ qua những mẫu thiết bị đo lường như đồng hồ đo nước, đồng hồ đo lưu lượng hay đồng hồ đo áp suất nhiệt độ,… luôn cần những kích thước và số lượng khác nhau để phục vụ bạn. Phục vụ cho các dự án, nhà máy, chính vì vậy Vimi chúng tôi luôn nhập mọi thứ với số lượng lớn, đa dạng các mẫu mã khác nhau. Tất nhiên, áp kế Italy chân đứng cũng không ngoại lệ.

Tổng kho nhập hàng số lượng lớn

Tổng kho nhập hàng số lượng lớn

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất Italy chân đứng

Thương hiệu: Italy

Xuất xứ: Trung Quốc

Dải đo: -1~1000 bar

Kích thước: 63mm, 100mm

Vật liệu: inox / đồng

Đầy đủ COCQ

Bảo hành 12 tháng

Review

"