HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Asahi WVM 65đồng hồ nước được dùng để đo thể tích nước được sử dụng bởi các đơn vị xây dựng thương mại và dân cư được cung cấp nước bởi hệ thống cấp nước công cộng. Nói một cách ngắn gọn nhất thì đây là thiết bị đo thể tích của dòng nước chảy qua một đường ống.

1  Asahi – thương hiệu hàng đầu của Thái Lan

Đồng hồ nước Asahi kiểu “WVM” được thiết kế sản xuất có bộ phận truyền động từ tính trực tiếp. Đây là một mẫu thiết bị đo lưu lượng được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống nước sạch. Và Asahi là một thương hiệu của Nhật Bản, được sản xuất và phân phối trực tiếp từ Thái Lan – một trong những bạn bè quốc tế với Việt Nam ta.

Đặc biệt hơn, ThaiLand là một quốc gia với nền công nghiệp phát triển. Những sản phẩm có xuất xứ tại đây quý khách sẽ không bao giờ phải cân nhắc tới vấn đề chất lượng cả. Và tất nhiên, quý khách không thể bỏ qua dòng sản phẩm Asahi WVM 65 của thương hiệu hàng đầu này được.

Đồng hồ nước Asahi GMK 65 - 1

2 Asahi WVM 65 – mang công dụng tuyệt vời 

Đồng hồ nước Asahi với thiết kế đặc biệt, thiết bị được dùng như một phương pháp, một công cụ bao gồm cả thiết bị đi kèm, giúp người dùng tính toán tỷ lệ tiêu thụ nước trên mỗi đơn vị tiêu thụ.

Asahi WVM 65 không chỉ giúp trong việc giám sát mức tiêu thụ mà còn giúp tiết kiệm chi phí phát sinh về điện năng được sử dụng để bơm nước và tiêu thụ năng lượng cho hoạt động của các nhà máy xử lý nước.

2 Asahi WVM 65 - mang công dụng tuyệt vời 

3 Asahi WVM 65 sử dụng cho hệ thống ống 2 1/2″

Theo tiêu chuẩn kích thước ông thép, Asahi WVM 65 mang thông số sử dụng cho hệ thống ống 2 1/2″. Rất tiện lợi trong việc sử dụng cũng như lắp đặt với hệ thống

Đồng hồ nước Asahi GMK 65 - 3

Qn Nominal Flow (m3/h) : 50

Qmax – Max. Flow (m3/h) : 25

Qt – Transition Flow (m3/h) : 3

Qmin – Min. Flow (m3/h) : 0.6

Starting Flow (m3/h) : 0.1

Min.Reading (m3) : 0.002

Max.Reading (m3) : Max 999999

Khi mua đồng hồ nước, cần tham khảo các thông số kĩ thuật nhằm lựa chọn được thiết bị phù hợp. Tránh trường hợp sản phẩm mua về không sử dụng được gây lãng phí tiền bạc và thời gian.

Xem thêm sản phẩm cùng thương hiệu: Asahi GMK 25

4  Hàng nhập số lượng lớn – hàng có sẵn tại kho Vimi

Để đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm, chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn các mẫu sản phẩm khác nhau từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong số đó, đồng hồ nước sạch Asahi có xuất xứ từ Thái Lan khá được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường Việt Nam ngày nay.  Và Asahi WVM 65 sẵn kho với số lượng lớn, đầy đủ CO – CQ và đã được kiểm định.

Đồng hồ nước Asahi GMK 65 - 4

Ngoài Asahi, Vimi Tech JSC cũng cung cấp các sản phẩm đồng hồ Sanwa có cùng xuất xứ Thái Lan với những ưu thế vượt trội trên thị trường.

Đồng hồ nước Asahi GMK 65 - 5

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Asahi WVM 65”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"