Đồng hồ nước Itron DN15

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Itron DN15đồng hồ nước đo vận tốc, lưu lượng nước chảy trong đường ống. Cùng với thiết kế đa tia, số khô, sản phẩm rất được ưa dùng trong các ngành công nghiệp. Thiết bị thường được sử dụng để thanh toán (đối với hộ dân cư) và kiểm soát quy trình, hệ thống của bạn.

1  Thuộc thương hiệu của Mỹ – Itron

Được thành lập lâu đời vào năm 1977, thương hiệu đồng hồ nước Itron đã được phát minh ra trong một sự tình cờ khi nghiên cứu về cách hiệu quả để đọc công tơ. Với hàng ngũ vận hành gồm những kỹ sư đã dành nhiều năm tạo nên những thành tích tuyệt vời. Itron luôn cam kết tạo ra các sản phẩm tiện ích và hiệu quả nhất.

Mà trong số đó, Itron DN15 là một trong những sản phẩm với kích thước nhỏ gọn nhất, và cũng được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống đường ống.

Đồng hồ nước Itron DN15 - 1

Đồng hồ nước Itron DN15 - 2

2 Itron DN15 là loại có kích thước nhỏ nhất – DN15 – 1/2″

Itron DN15 là đồng hồ có kích thước nhỏ nhất trong các loại đồng hồ nước. Nhờ có đặc điểm này nên thiết bị được kết nối ren với ống, nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, với kích cỡ như vậy, đồng hồ rất được ưu tiên cho các hệ thống nước thuộc khu dân cư.

Đồng hồ nước Itron DN15 - 3

Đặc biệt rằng, khi lắp đặt, quý khách sẽ không mất nhiều sức lực. Chỉ cần một lực tác động nhẹ theo chiều kim đồng hồ là chúng ta đã có một mối liên kết hoàn hảo. Đặc biệt còn đơn giản hơn là đối với loại có rắc co, cố định 2 đầu kết nối giữa đồng hồ và ống, sau đó vặn phần mối nối là được.

Đồng hồ nước Itron DN15 - 4

3  Itron DN15 thân gang sơn xanh, mặt số khô tiện lợi

Đồng hồ nước Itron với kích cỡ DN15 là loại chuyên dùng cho các hệ thống nước sạch. Vậy nên việc chế tạo vật liệu là khâu rất quan trọng, liên quan tới nhiều vấn đề như sự an toàn, vệ sinh, vận chuyển, … Trong số đó, gang luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của quý khách. Với trong lượng nhẹ, chịu được sự va đạp rất tốt, an toàn sử dụng đối với lưu chất.

Đồng hồ nước Itron DN15 - 5

Đồng hồ nước Itron DN15 - 6

4  Tổng kho với đa dạng chủng loại, mẫu mã, kích thước

Theo tình hình phát triển chung của đất nước chúng ta, các ngành công nghiệp đang dần trở lên phổ biến và mở rộng. Cùng với đó, như cầu sử dụng các thiết bị hay phụ kiện công nghiệp đang ngày càng nhiều hơn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng về số lượng cũng như chất lượng mọi sản phẩm. Vimi chúng tôi chuyên nhập các loại thiết bị công nghiệp chính hãng như van, vòi, đồng hồ nước, ống, cút, … đa dạng vật liệu, mẫu mã, thương hiệu khác nhau.

Trong số đó, quý khách không thể bỏ qua Itron DN15 – một thương hiệu của Mỹ, là loại đa tia và mặt số khô. Sản phẩm liên tục được nhập kho với số lượng lớn. Bảo hành 12 tháng.

Tham khảo thêm một số sản phẩm khác Vimi cung cấp tại: Đồng hồ nước Dupan | Itron DN20

 Đồng hồ nước Itron DN15 - 7

Đồng hồ nước Itron DN15 - 8

Đồng hồ nước Itron DN15 - 9

Đồng hồ nước Itron DN15 - 10

Đồng hồ nước Itron DN15 - 11

Đồng hồ nước Itron DN15 - 12

Đồng hồ nước Itron DN15 - 13

Đồng hồ nước Itron DN15 - 14

Đồng hồ nước Itron DN15 - 15

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ nước Itron DN15”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"