Phụ kiện nhựa Clean PVC là gì

Để lắp đặt một hệ thống hoàn chỉnh thì chúng ta cần ống và phụ kiện phù hợp. Mà ống là sản phẩm không thể thay thế được trong bất kỳ một dây chuyền sản xuất nào trong đó có ống nhựa Clean PVC. Trong ống nhựa Clean PVC có rất nhiều loại phụ kiện để kết nối các đường ống lại với nhau, bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ” Phụ kiện nhựa Clean PVC là gì “.

1 Nhựa Clean PVC là gì?

Để hiểu rõ về ” Phụ kiện nhựa Clean PVC là gì? ” đầu tiên ta sẽ tìm hiểu về  nhựa Clean PVC là gì?

Ống nhữa Clean PVC được chế tạo từ vật liệu Clean PVC – là một dạng của nhựa PVC.

  • PVC là viết tắt của polyvinyl clorua ( clo, cacbon và hydro ). Các thành phần của PVC có nguồn gốc từ các nguyên liệu thô tự nhiên của dầu mỏ hoặc khí đốt tự nhiên và muối thông thường ( NaCl ). ( Tìm hiểu thêm nhựa PVC là gì? )
  • Clean là sạch. Đây là một dạng ống sạch, thường dùng cho các hệ thống yêu cầu về độ tinh khiết cao.

Ống nhựa Clean PVC là gì 3

2 Ưu điểm nổi bật của nhựa Clean PVC là gì

❖ Khả năng chịu nhiệt lên tới 90oC

❖ Có khả năng chống điện, axit, kiềm tốt

❖ Độ nhám bề mặt của bề mặt bên trong của ống rất trơn như gương để ngăn chặn sự phát triển hoặc nhiễm bẩn của vi khuẩn.

❖ Sức mạnh cơ học tuyệt vời và khả năng chống va đập.

❖ Dễ dàng lắp đặt và chi phí xây dựng thấp.

❖ Có thể loại bỏ được ít kim loại nặng

3 Các loại phụ kiện nhựa Clean PVC 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng phụ kiện ống nhựa khác nhau, một trong số đó là dòng phù kiện nhựa Clean PVC. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng phụ kiện này nhé.

Mặt bích nhựa Clean PVC

Mặt bích nhựa Clean PVC là một loại mặt bích được chế tạo từ vật liệu là nhựa PVC, chúng cũng có kích thước tuân theo các tiêu chuẩn khác nhau và hình dạng có chút khác với mặt bích kim loại:

Phụ kiện ống nhựa Clean PVC

Mặt bích nhựa rỗng – noong gioăng: Đây là dòng phụ kiện noong đầu ống tiện lợi cho việc lắp đặt, ngoài ra sản phẩm còn có gioăng bên trong.

Mặt bích nhựa rỗng – noong trơn: sản phẩm không có gioăng làm kín bên trong. Chính vì vậy mà độ kín lưu chất chỉ được đảm bảo bằng keo dán nhựa.

Mặt bích mù: Là loại mặt bích mù, được chế tạo từ vật liệu là nhựa.

Côn thu nhựa Clean PVC

Côn thu hay côn giảm là dòng sản phẩm lắp đặt kết nối đường ống nhằm tăng tốc độ, áp lực cho đường ống. Sử dụng kết nối 2 đường ống có kích thước khác nhau lại với nhau. Trong hệ thống ống nhựa việc kết nối phụ kiện này thì phương pháp kết nối bằng keo là duy nhất.

Phụ kiện ống nhựa Clean PVC 01

Tê nhựa Clea nPVC 

Tê nhựa hay ba chạc. Phụ kiện có cấu tạo hình chữ T, được sử dụng rộng rãi tại nhiều hệ thống đường ống khác nhau, được ứng dụng trong nhiều môi trường làm việc như: nước, nước thải,…

Phụ kiện ống nhựa Clean PVC 02

Phân loại theo cấu tạo:

Tê đều: 3 cửa có kích thước bằng nhau, cho tốc độ vận chuyển chất luôn đồng đều, được sử dụng phổ biến, ứng dụng nhiều trong các hệ thống: nước, xăng dầu, hoá chất,…

Tê giảm: 2 đầu vào của tê sẽ có kích thước lớn hơn cửa thứ 3, có thể kết nối các đường ống có kích cỡ khác nhau với mục đích giảm áp lực và tốc độ dòng chảy trong hệ thống xuống mức ổn định

Phân loại theo kiểu kết nối: kết nối ren, kết nối hàn, kết nối dán keo.

Rắc co 

Là một loại khớp nối chuyên dùng trong thi công các loại đường ống. Có cấu tạo đặc biệt dùng để kết nối 2 đầu ống cùng kích thước hoặc không cùng kích thước lại với nhau một cách dễ dàng.

Phụ kiện ống nhựa Clean PVC 03

Nắp bịt nhựa Clean PVC

Nắp bịt đây là loại phụ kiện sử dụng để bịt kín đầu của ống. Nắp bịt được thiết kế dạng bo tròn với kích thước đường kính bằng với kích thước đường ống. Khi thức hiện lắp đặt đầu bịt được hàn kín với thân đường ống tạo nên một thể thống nhất giúp cho quá trình vận hành lưu chất không xảy ra rò rỉ bên ngoài.

Phụ kiện ống nhựa Clean PVC 04

Cút nhựa Clean PVC 90o

Cút 90o là dạng ống nối giữa các đoạn gấp khúc và chuyển hướng trong công trình dẫn nước. Hướng thay đổi của ống là 90 độ với góc cạnh vuông đều.

Phụ kiện ống nhựa Clean PVC 05

4 Chọn nhà cung cấp nhựa Clean PVC ở đâu

Tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối phụ kiện nhựa lớn nhất thị trường Việt Nam, chúng tôi Công Ty Cổ phần Kỹ thuật Vimi tự tin cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm nhựa chất lượng nhất, số lượng lớn nhất, giá cả hợp lý nhất đến tay người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn và hỗ trợ các dòng sản phẩm nhựa mà các bạn đang quan tâm.

nhà cung cấp phụ kiện ống nhựa uPVC uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.