Hiển thị tất cả 8 kết quả

Khớp nối nhanh inox | Kiểu A-B-C-D-E-DP-DC | Vật liệu Inox 316 – 304 | Bảo hành lên tới 12 tháng

Khớp nối nhanh inox là một trong những dòng khớp nối thông dụng hiện nay, đóng vai trò quan trọng, mục đích đóng mở hệ thống khí, giảm áp suất của nước hoặc chất lỏng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chính vì vậy phụ kiện có đa dạng kiểu mẫu và kích thước dễ dàng chọn lựa được loại phù hợp với các hệ thống.

1 Khớp nối nhanh inox là gì

Khớp nối nhanh inox hay còn gọi khớp nối camlock, được dùng để kết nối với các hệ thống đường ống thủy lực. Hiện nay các dòng sản phẩm khớp nối nhanh được ứng dụng trong các đường ống dẫn truyền chất lỏng (nước sạch, nước thải, nước biển,…), hơi nóng hoặc lưu chất khí nén. Đặc biệt nhất là trong hệ thống vận hành lưuu chất có tính ăn mòn mạnh (axit, bazo, muối,…).

Cách lắp đặt, sử dụng nối nhanh inox

2 Các chủng loại Khớp nối nhanh inox

Để nối nhanh 2 đầu nối lại với nhau, nhà sản xuất đã đưa ra nhiều loại khớp nối nhanh, đủ các kích thước và kiểu mẫu dễ dàng trong việc chọn lựa phù hợp với các đầu nối ống.

Nối nhanh inox kiểu C 02

Có nhiều kiểu dạng khớp nối nhanh khác nhau, với mục đích là phù hợp với những đầu nối có sẵn của các đầu ống cần nối vào.

Nối nhanh inox kiểu B 01

Khớp nối nhanh inox kiểu A

Đây là loại khớp nối có phần ren nằm ở phía trong, với kiểu kết nối ren thông dụng, người sử dụng dễ dàng vặn khớp ren, thay thế phụ kiện.

Nối nhanh chữ A, kích cỡ đa dạng cho người sửa dụng lựa chọn

 Khớp nối nhanh inox kiểu B

Trái ngược về hình dáng kiểu A, khớp nối nhanh inox kểu B có phần ren nằm ở phía ngoài bề mặt khớp, và có thêm hai tai kẹp vào đầu đực, kẹp chặt bằng 2 khóa lẫy đảm bảo chịu áp lực cao, tạo sự chắn chắn, an toàn khi sử dụng.Nối nhanh inox kiểu B

 Khớp nối nhanh inox kiểu C

Khớp nối nhanh kiểu C có hình dáng tương tự nối nhanh kiểu B. Đây là loại khớp nối có hai tai kẹp vào đầu đực, kết nối bằng phần đuôi chuột.Nối nhanh inox kiểu C

 Khớp nối nhanh inox kiểu D

Nối nhanh inox kiểu D có cấu tạo gần như tương tự kiểu kết nối B, chỉ khác nối nhanh inox kiểu D sử dụng ren trong để kết nối với các đường ống. Ứng dụng nhiều trong hệ thống bơm, tưới tiêu, cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải…

Nối nhanh inox kiểu D

 Khớp nối nhanh inox kiểu DP

Khớp nối nhanh inox kiểu DP hay còn gọi là nút bịt nối nhanh dùng để bịt đầu ống chặn dòng chảy và thường được lắp ở các vị trí cuối của đường ống. Thích hợp cho hệ thống cần tháo lắp, ứng dụng trong các ngành công nghiệp nhẹ.

Nối nhanh inox kiểu DP 01

 Khớp nối nhanh inox kiểu DC

Vớ kiểu kết nối nhanh inox DC sử dụng an toàn, hiệu quả nhất để ngăn chặn dòng chảy trong đường ống khi cần sửa chữa hoặc thay thế. Đặc biệt phụ kiện sử dụng để đóng và mở nhanh các hệ thống sử dụng chất lỏng (nước sạch, nước thải, nước biển,…), các hơi nóng hoặc lưu chất khí nén.

Nối nhanh inox kiểu DC 01

 Khớp nối nhanh inox kiểu F

Phụ kiện có công dụng kết nối các đường ống với nhau hoặc với các thiết bị khác như van, máy bơm,… Nối nhanh inox kiểu F giúp cho quá trình lắp ráp, thi công, thay thế trở nên vô cùng tiện dụng.

Nối nhanh inox kiểu F

 Khớp nối nhanh inox kiểu E

Kiểu F dùng để kết nối với các hệ thống đường ống thủy lực, cấu trúc như khớp nối A , thêm phần đuôi chuột. Thường dùng cho các thiết bị công nghiệp, các ống dẫn xăng dầu, các khớp, trục của máy bơm, động cơ,…

Nối nhanh inox kiểu E 01

3 Ứng dụng Khớp nối nhanh inox

Sản phẩm nối nhanh inox có những ưu điểm riêng biệt và công dụng   đóng và mở hệ thống khí, giảm áp suất của nước hoặc chất lỏng một cách nhanh chóng và hiều quả. Đa số sản phẩm được sử dụng trong xăng dầu, kỹ thuật đường ống, công ty dịch vụ và công trình nước.

Dùng trong công nghiệp hóa chất nhẹ, xăng dầu, hơi nóng, nước thải.

Tại các nhà máy lọc hóa dầu.

Được sử dụng để kết nối máy bơm rác và xe tải chân không với cụm ống hút và cụm ống xả.

Nối nhanh inox kiểu B 09

3 Kho hàng Khớp nối nhanh inox

Để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tự tin là đơn vị phân phối độc quyền của nhà máy sản xuất từ nhiều quốc gia. Kho hàng khớp nối nhanh inox của chúng tôi luôn sẵn kho.

Bên cạnh đó sự đa dạng các chủng loại nối nhanh ống nước, đầu nối nhanh khí nén với đầy đủ kích cỡ size thông dụng sẽ đảm bảo nguồn hàng cung cấp đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Khớp nối nhanh inox là gì - phụ kiện sẵn kho tại vimi

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình, đặc biệt là những sản phẩm khớp nối nhanh inox, bởi sản phẩm có nhiều chủng loại mà đôi khi khách hàng thường không hiểu về sản phẩm

Khớp nối nhanh inox là gì - phụ kiện sẵn kho tại vimi

Sẵn kho hàng với đa dạng kích cỡ, phong phú về chủng loại – tồn kho sẵn 2 miền Bắc Nam là một trong những lợi thế lớn mà Vimi đang áp dụng

 nối nhanh dạng chữ A sẵn kho, số lượng lớn

Kho sẵn hàng khớp nối inox, tuy nhiên việc các kỹ sư bán hàng cần phải tìm hiểu và trở thành chuyên gia khớp nối đường ống là một trong những điều kiện cần thiết để bán sản phẩm này

khớp nối nhanh inox 01

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn, được chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm sử dụng sản phẩm

 nối nhanh dạng chữ A sẵn kho, số lượng lớn

"