Hiển thị tất cả 7 kết quả

Chúng tôi cam kết chính sách bán hàng vượt trội đối với sản phẩm van an giảm áp Spirax Sarco :

Luôn sẵn hàng
Giá rẻ nhất
Kỹ sư bán hàng
Bảo hành 12 tháng
CO - CQ kèm theo
Giao hàng toàn quốc
Kho van giảm áp
Kho van giảm áp
Kho van giảm áp
Kho hàng giảm áp Spirax Sarco các loại, số lượng có sẵn lớn
THÔNG TIN QUAN TRỌNG
Kích cỡ của van DN15 – DN80
Nhãn hiệu Spirax Sarco
Xuất xứ van Anh Quốc
Vật liệu chế tạo Thân van : Gang, gang cầu, gang dẻo, đồng thau,...
Chịu được áp PN10 - PN40
Chịu nhiệt độ  Lên tới 220 độ C
Kiểu kết nối Mặt bích, nối ren
Môi trường Hơi, hơi nóng, khí nén,...
Tiêu chuẩn kết nối ASME, JIS, BSP, NPT
Thương hiệu bán chạy
Xem thêm
Xem tất cả 

Van giảm áp Spirax Sarco | Xuất xứ Anh | Đa dạng chủng loại kích thước

Nhắc đến van giảm áp cao cấp, chúng ta không thể bỏ qua van giảm áp Spirax Sarco hãng van spirax sarco lâu đời và có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe bậc nhất, khó nhất của hầu hết các hệ thống với nhiệt độ và áp suất lớn. Đặc biệt là tiêu chuẩn và vật liệu và chế tạo ở mức cao.

1 Van giảm áp Spirax Sarco đến từ United Kingdom

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các hãng van giảm áp đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Trong số đó có một dòng sản phẩm có xuất xứ từ Châu Âu có chất lượng rất cao, đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn kĩ thuật, đó chính là dòng van giảm áp Spirac Sarco có nguồn gốc từ Vương quốc Anh. Dòng van này có tên tiếng anh là “Spirax sarco reducing valve”.

Cho đến ngày nay, thương hiệu van giảm áp này đã có hệ thống phân phối trên toàn cầu. Với hệ thống nhà máy tại các nước như Anh, Pháp, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc…, văn phòng đặt tại 62 quốc gia và có hàng nghìn kĩ sư tham gia sản xuất và nghiên cứu.

2 Hướng dẫn lắp đặt van giảm áp Spirax Sarco

Để lắp đặt van giảm áp Spirax Sarco đúng cách, đảm bảo hiệu quả hoạt động, chúng ta cần lưu ý: lắp đặt van trước các loại van như van bướm, van bi, van cổng để có thể điều chỉnh áp lực trước khi qua hệ thống đường ống.

Cần lưu ý đến chiều dài đoạn ống thằng khi kết nối trực tiếp với van giảm áp, và việc lắp đặt đồng hồ áp suất ở hai phía của van để kiểm soát áp lực đầu vào đầu ra, tránh trường hợp quá áp để xảy ra các tai nạn gậy thiệt hại cho hệ thống.

Hướng dẫn lắp đặt van giảm áp Spirax Sarco

3 Van giảm áp Spirax Sarco nhiều chủng loại

Sản phẩm van giảm áp Spirax Sarco được chia thành nhiều chủng loại theo các dạng model khác nhau. Mỗi model sản phẩm sẽ có phạm vị sử dụng và khả năng ứng dụng trong các môi trường không giống nhau.

Van giảm áp Spirax Sarco DP27

Dòng Spirax sarco reducing valve DP27 có thể làm việc trong cả môi trường hơi và khí nén. Nhiệt độ tối đa mà dòng van này có thể chịu được lên đến 350°C, áp lựa làm việc cao nhất là PN40.

Van có dải kích thước từ DN15 – DN80 với cả hai kiểu kết nối là nối ren hoặc mặt bích, cho khả năng kết nối đa dạng. Dòng van này được chế tạo chủ yếu từ vật liệu gang nên được sử dụng khá thông dụng.

 Van giảm áp Spirax Sarco DP143

Model Spirax sarco reducing valve DP143 về thông số kĩ thuật cũng tương tự như model DP27. Đầy đủ kích thước từ DN15 – DN80 (tương đương 1/2′ – 2′), kết nối ren và mặt bích (ASME, JIS…).  Dòng van này chế tạo từ vật liệu thép nên được ưu tiên sử dụng cho các môi trường có nhiệt độ và áp suất làm việc cao.

 Van giảm áp Spirax Sarco DP163

Cũng thuộc dòng “Spirax Sarco DP series of pressure reducing valves”, tương tự như model DP27 và DP143 và chỉ khác về vật liệu chế tạo, model DP163 được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu inox nên có giá thành cao, ưu tiên sử dụng cho các môi trường làm việc có yêu cầu khắt khe.

Van giảm áp Spirax Sarco DP27 - DP143 - Dp163

 Van giảm áp Spirax Sarco BRV2

Spirax sarco reducing valve BRV2 là dòng van giảm áp trực tiếp, sử dụng cho các hệ thống nhỏ có kích thước từ DN15 – DN25. Van có hai dạng kết nối là nối ren (BSP, NPT) hoặc mặt bích, giúp linh hoạt trên các hệ thống.

Nhiệt độ và áp suất làm việc tối đa của dòng van này lần lượt là 210°C và PN25, nên được có thể hoạt động được trong các hệ thống hơi, khí nén hay gas…

Van giảm áp Spirax Sarco BRV2

 Van giảm áp Spirax Sarco SRV2

Spirax sarco reducing valve SRV2 thuộc dòng van giảm áp trực tiếp sử dụng cho các hệ thống hơi, hệ thống khí nén hay gas. Van được chế tạo từ vật liệu inox 316 nên có khả năng chịu nhiệt độ và áp suất cao lên đến 212°C và PN25.

Van có kích thước nhỏ trong khoảng từ DN15 – DN25 với hai phương pháp kết nối là ren hoặc mặt bích, cho khả năng kết nối với nhiều dạng hệ thống khác nhau. Van có thể điều chỉnh được áp suất dao động từ 0.14 đến 8.6 bar.

Van giảm áp Spirax Sarco SRV2

 Van giảm áp Spirax Sarco LRV2

Đây cũng là dòng van giảm áp trực tiếp dùng cho các hệ thống và môi trường nước. Van sử dụng kết nối kiểu ren với kích cỡ từ 1/2″ – 1′, vật liệu chính dùng để sản xuất dòng sản phẩm này là đồng. Van được sử dụng cho các môi trường có nhiệt độ tới 75°C và áp suất PN25.

Dòng van này có thể điều chỉnh áp suất trong khoảng từ 0.35 đến 8.6 bar.

Van giảm áp Spirax Sarco LRV2

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 2 dòng sản phẩm: van an toàn spirax sarcovan cầu spirax sarco

4 Lựa chọn van giảm áp Spirax Sarco đúng cách

Dưới đây là một số các lưu ý khi lựa chọn Spirax sarco reducing valve, để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với hệ thống và tiết kiệm chi phí nhất.

Kích cỡ ống cần lắp

Đường ống có nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau và nó sẽ tương ứng với từng loại van khác nhau. Cần phải chọn loại van điều áp có kích cỡ tương ứng mới đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Áp lực khí nén đầu vào – đầu ra

Cần xác định được áp lực đầu vào và đầu ra mong muốn, từ đó chúng ta sẽ có cơ sở lựa chọn sản phẩm van giảm áp nào để đảm bảo được yêu cầu làm việc và tối ưu về chi phí sử dụng.

Nhiệt độ thấp nhất và cao nhất của khí nén

Nhiệt độ ở đây chính là nhiệt độ đi qua đường ống và qua van, bởi nó sẽ có sự ảnh hưởng đến thể tích, độ nhớt của chất lỏng, khí khi đi qua đường ống. Và dựa vào đó chúng ta sẽ lựa chọn vật liệu cho van để đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất. Với loại van được sản xuất bằng thép khả năng chịu nhiệt tốt hơn so với van được làm từ đồng hoặc sắt.

Kiểu kết nối

Lựa chọn van có thiết kế kiểu kết nối giống với trên hệ thống nhằm đảm bảo khả năng lắp đặt chính xác và tiết kiệm thời gian. Hai dạng kết nối thường gặp đó là nối ren hoặc mặt bích.

Lưu chất của dòng chảy

Mỗi loại lưu chất sẽ có những đặc điểm riêng nên đòi hỏi về vật liệu van cũng có sự khác biệt. Chẳng hạn những với các loại hóa chất có khả năng ăn mòn cao chúng ta nên chọn van làm từ thép không gỉ vì khả năng chịu ăn mòn của nó tốt.

Lựa chọn van giảm áp Spirax Sarco đúng cách

5 Kho van giảm áp Spirax Sarco tại VN – Kho ở Châu Á

Vimi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm van giảm áp Spirax Sarco chính hãng với số lượng lớn. Khi chọn Vimi là đơn vị cung cấp cho các hệ thống, công trình, dự án, bạn sẽ được hưởng các lợi thế như:

Hệ thống kho nhiều cơ sở, diện tích lên đến 5000 m², đáp ứng được mọi khách hàng từ khắp các tỉnh thành

Nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên cam kết giá thành rẻ nhất thị trường

Sẵn hàng số lượng lớn, lên đến hàng trăm sản phẩm cho mỗi model

Kho van giảm áp Spirax Sarco tại VN - Kho ở Châu Á

Kho van giảm áp Spirax Sarco tại VN - Kho ở Châu Á 2

6 Liên lạc với Vimi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư bán hàng giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7, đưa ra được các giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống của bạn.

Van cong Viet Nam 1

7 Vimi hỗ trợ khách hàng – Báo giá chi tiết

Đối với Vimi, chúng tôi luôn đặt sự trải nghiệm, ưu tiên đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, đối với mọi khách hàng chúng tôi đều sẵn sàng báo giá chi tiết cụ thể nhất cho từng sản phẩm hay từng đơn hàng giá trị lớn nhỏ.

Đối với hãng van Spirax Sarco – Khi báo giá chúng tôi sẽ cần khách hàng cung cấp một số thông tin cơ bản sau:

1) Đơn vị sử dụng valve – Thông tin nhà máy, dự án đang sử dụng
2) Van được dùng cho hệ thống gì
3) Tình trạng sử dụng valve
4) Mua lắp mới hay mua thay thế ( thời gian sử dụng valve cũ )
5) Mua toàn bộ hay mua bộ phận thay thế?
6) Hay mua dự phòng

8 Vimi cấp cho các dự án khác nhau trên toàn quốc

Chúng tôi có trụ sở và văn phòng tại Hà Nội, kho bãi tại Hà Nội và HCM. Chế độ làm việc linh động, nên van do Vimi cung cấp vào nhiều công trình và dự án trên toàn lãnh thổ Việt Nam bằng cách giao hàng trực tiếp đến từng công trình hoặc gửi xe khách, chuyển phát nhanh…. Nên hệ thống khách hàng của chúng tôi hiện nay lên đến hàng vạn khách hàng và trải dài trên toàn quốc.

Vimi cấp cho các dự án khác nhau trên toàn quốc

"