Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Những điều quan trọng cần biết về dòng van điện từ UniD

1 Van điện từ UniD là thông dụng và rẻ nhất từ 230.000đ

Nếu bạn đa có nhu cầu mua và sử dụng van điện từ thì dòng van điện từ Uni-D là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn. Sản phẩm được biết đến nhờ:

  • Là sản phẩm rẻ nhất trên thị trường. Bạn có thể thấy giá van điện từ này chỉ bằng 1/5 so với dòng van Hàn Quốc, hoặc chỉ bằng 1/10 so với giá của van Nhật Bản hoặc Italia
  • Là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và rất thông dụng. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm này không chỉ trong trong công nghiệp mà trong cả dân dụng. Vì thế khi sử dụng bạn hoàn toàn yên tâm bởi có rất nhiều đơn vị sử dụng sản phẩm rồi.

Van điện từ UNID có giá rẻ nhất thị trường

2 Hãng van toàn cầu UniD đến từ Đài Loan

Thương hiệu van UniD là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới, sản phẩm không chỉ phục vụ trong nước mà còn phục vụ trên toàn châu lục cũng như trên thế giới.

Sản phẩm được chứng nhận chất lượng đảm bảo.

Hãng van toàn cầu UniD đến từ Đài Loan chất lượng đảm bảo

Ngoài ra chúng ta cũng biết rằng: các sản phẩm đến từ Đài Loan thương mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm tuyệt đối. Bạn không chỉ thấy trong dân dụng mà cả trong công nghiệp, các mặt hàng từ Đài Loan được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

3 Có thể sử dụng cho nhiều loại môi trường

Cho dù nhà máy, công trình, dự án… của bạn sử dụng vào môi trường gì thì hãng Unid cũng có thể phục vụ bạn thoải mái. Bạn có thể sử dụng van này cho môi trường nước, khí nén, hơi nóng, dầu, khí, gas…

4 Có kích cỡ đa dạng cho bạn chọn lựa

Hãng thiết kế dải sản phẩm tương đối rộng và có thể sử dụng cho nhiều kích cỡ đường ống khác nhau. Từ đó bạn thoải mái để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Dải kích cỡ bao gồm :

Inch: 1/4, 2/8, 1/2, 3/4, 1 ‘, 1/1/4’, 1/1/2 ‘, 2’

DN: 8A, 10A, 15A, 20A, 25A , 32A, 40A, 50A

ĐK:  14mm, 17mm, 21mm, 27mm, 33mm, 42mm, 48mm, 60mm

Các model cụ thể bao gồm:

Van điện từ nước – khí nén Van điện từ hơi nóng
UW-10

UW-15

UW-20

UW-25

UW-32

UW-40

UW-50

US-10

US-15

US-20

US-25

US-32

US-40

US-50

5 Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, đầy đủ giấy tờ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trôi nổi và chất lượng thực sự không thể đánh giá được. Và có rất ít đơn vị có thể bảo hành sản phẩm 12 tháng giống như công ty Vimi chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ Giấy chứng nhận CO CQ để các bạn có thể đưa vào dự án, công trình của mình.

6 Luôn đảm bảo sẵn hàng số lượng lớn

Với mong muốn có thể phục vụ được tối đa khách hàng tin tưởng công ty chúng tôi, nên Vimi sẽ chủ động nhập khẩu số lượng van điện từ Uni D đủ lớn. Vì vậy dù các bạn là chủ đầu tư, là nhà máy, là đơn vị thi công, hay là đại lý thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể có được số lượng hàng hóa thoải mái cho công việc.

Van điện từ UNID