Hiển thị tất cả 2 kết quả

Chúng tôi cam kết chính sách bán hàng vượt trội đối với sản phẩm bẫy hơi Yoo Youn:
Luôn sẵn hàng
Giá rẻ nhất
Kỹ sư bán hàng
Bảo hành 12 tháng
CO - CQ kèm theo
Giao hàng toàn quốc
Kho hàng bẫy hơi Yoo Youn các loại, số lượng có sẵn lớn
THÔNG TIN QUAN TRỌNG
Kích thước rọ bơm ren Hershey

Kích thước rọ bơm Hershey nhựa bích

DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50

DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400

Hãng sản xuất KITZ, WONIL, ARITA,..
Nhập khẩu Trung Quốc
 Vật liệu Nhựa PVC, nhựa UPVC, nhựa CPVC, HDPE
Chịu được áp PN6 – PN10
Chịu nhiệt độ -10ºC ~ 100ºC
Kiểu lắp với ống Lắp ren, lắp bích
Làm việc được Nước, nước đa dụng,…
Tiêu chuẩn kết nối JIS, BS, ANSI...
Thương hiệu bán chạy
Xem thêm
Xem tất cả 

Bẫy hơi Yoo Youn | Đầy đủ chủng loại | Full size

Bẫy hơi Yoo Youn là một trong những dòng sản phẩm thế mạnh của Van You Youn– thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 2000 cho đến nay Yoo Youn đã và đang là hãng sản xuất và cung ứng cho nhiều nhà máy, xây dựng và đóng tàu trên toàn thế giới.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1. Vimi nhập khẩu và phân phối chính hãng bẫy hơi Yoo Youn

Đơn vị Vimi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu các thiết bị van công nghiệp. Vimi đã và đang hơp tác, là nhà phân phối chính thức nhiều dòng van công nghiệp cho các chủ đầu tư dự án lớn như Coteccon, Vinasat, FLC Group, VIN Group…

Với hệ thống kho lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc rất thuận tiện.

? Diện tích kho hàng rộng lớn

Với nhu cầu thị trường Việt Nam ngày càng lớn, chúng tôi dần mở rộng kho với diện tích hơn 5000 m² để nhập khẩu các sản phẩm Yoo Youn cung ứng cho Quý khách hàng. Các sản phẩm bẫy hơi luôn được đảm bảo sẵn kho với số lượng lớn

? Đội ngũ nhân viên thực chiến lâu năm, cung cấp báo giá nhanh chóng, lựa chọn dòng van dựa trên sự tối ưu về nhu cầu sử dụng và mức budget đề ra của khách hàng.

? Giá thành bẫy hơi Yoo Youn được Vimi phân phối rẻ nhất thị trường. Khách hàng khi có nhu cầu đặt mua các dòng bẫy hơi Yoo Youn chỉ cần liên hệ trực tiép cho nhân viên kinh doanh. 5′ sau sẽ nhận được báo giá chính xác, cập nhập thường xuyên

? Sản phẩm bẫy hơi Yoo Youn luôn sẵn kho số lượng lớn, giá thành luôn sát với giá gốc từ nhà sản xuất

? Hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu, bảo hành lâu dài. Bên cạnh chế độ bảo hành mặc định, Vimi cũng có rất nhiều ưu đãi về bảo hành, thời gian lưu kho dành cho các đối tác, khách hàng lâu năm của chúng tôi.

? Với hệ thống kho lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, mạng lưới giao hàng toàn quốc được thông suốt. Thời gian vânj chuyển đến tay khách hàng luôn là nhanh nhất.

Chính nhờ đó, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của nhiều hãng sản xuất trên thế giới để phân phối các sản phẩm chính hãng. Vì thế, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của YooYoun CO.,LTD để cung ứng các sản phẩm Bẫy hơi tại thị trường Việt Nam.

3. Luôn sẵn hàng số lượng lớn, cung cấp cho các dự án, công trình lớn tại Việt Nam 

Để đảm bảo tiến độ cho các dự án, công trình của Quý khách hàng, chúng tôi luôn nhập khẩu số lượng lớn hàng tồn kho với mục đích phục vụ nhu cầu của Quý khách.

Bẫy hơi Yoo Youn luôn nhập khẩu sẵn kho, mỗi mã lên đến hàng trăm sản phẩm. Vimi đủ nguồn lực, nguồn sản phẩm để phân phối cho nhiều đơn hàng lớn cùng lúc.

4. Bẫy hơi Yoo Youn được làm từ nhiều vật liệu khác nhau

Hiện nay, với sự đa dạng của nhiều môi trường công nghiệp đặc thù, thương hiệu Yoo Youn đã và đang sử dụng rất nhiều vật liệu như gang dẻo, inox và đồng trong quá trình sản xuất van.

Từ đó tạo nên tính ứng dụng rộng rãi của các sản phẩm bẫy hơi Yoo Youn hiện nay.

5. Bẫy hơi Yoo Youn chính hãng, đầy đủ giấy tờ

Khi mua sản phẩm tại Vimi Tech JSC, Quý khách không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Tại đây, chúng tôi cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ nhập khẩu. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các giấy tờ kiểm định CO/CQ theo từng sản phẩm.

Tham khảo thêm: Van an toàn Yoo Youn | Van giảm áp Yoo Youn

"