Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Van an toàn Yoo Youn | Đầy đủ chủng loại | Full size

Van an toàn Yoo Youn là một trong những dòng sản phẩm thế mạnh của Van You Youn– thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Yoo Youn được thành lập từ năm 2000 và cung ứng cho nhiều nhà máy, xây dựng và đóng tàu.

Hiện nay thương hiệu Yoo Youn đã và đang cung ứng rất nhiều dòng van công nghiệp tại thị trường quốc tế bao gồm: bẫy hơi, van an toàn, van giảm áp…

1. Vimi nhập khẩu và phân phối chính hãng Van an toàn Yoo Youn

Đơn vị Vimi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu các thiết bị van công nghiệp. Vimi đã và đang hơp tác, là nhà phân phối chính thức nhiều dòng van công nghiệp cho các chủ đầu tư dự án lớn như Coteccon, Vinasat, FLC Group, VIN Group…

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng tại đơn vị chúng tôi, khi:

👍 Sản phẩm van an toàn Yoo Youn luôn sẵn kho số lượng lớn, giá thành luôn sát với giá gốc từ nhà sản xuất

👍 Hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu, bảo hành lâu dài, nhiều ưu đãi về bảo hành, lưu kho hay đổi trả sản phẩm bị lỗi.

2. Tổng kho van an toàn Yoo Youn – Vimi Tech JSC

Với hệ thống kho lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc rất thuận tiện.

  • Diện tích kho hàng rộng lớn

Với nhu cầu thị trường Việt Nam ngày càng lớn, chúng tôi dần mở rộng kho với diện tích hơn 5000 m² để nhập khẩu các sản phẩm Yoo Youn cung ứng cho Quý khách hàng. Số lượng van an toàn sẵn kho luôn được đảm bảo số lượng lớn

  • Đội ngũ nhân viên thực chiến lâu năm, cung cấp báo giá nhanh chóng, lựa chọn dòng van dựa trên sự tối ưu về nhu cầu sử dụng và mức budget đề ra của khách hàng.
  • Giá van an toàn Yoo Youn rẻ nhất thị trường

Các sản phẩm van Yoo Youn được chúng tôi nhập với số lượng lớn từ nhà sản xuất, cùng với việc cắt giảm các chi phí hoạt động doanh nghiệp nên các sản phẩm của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất thị trường.

Chính nhờ đó, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của nhiều hãng sản xuất trên thế giới để phân phối các sản phẩm chính hãng. Vì thế, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của YooYoun CO.,LTD để cung ứng các sản phẩm Van an toàn tại thị trường Việt Nam.

3. Luôn sẵn hàng số lượng lớn, cung cấp cho các dự án, công trình lớn tại Việt Nam 

Để đảm bảo tiến độ cho các dự án, công trình của Quý khách hàng, chúng tôi luôn nhập khẩu số lượng lớn hàng tồn kho với mục đích phục vụ nhu cầu của Quý khách.

Van an toàn Yoo Youn luôn nhập khẩu sẵn kho, mỗi mã lên đến hàng trăm sản phẩm. Vimi đủ nguồn lực, nguồn sản phẩm để phân phối cho nhiều đơn hàng lớn cùng lúc.

4. Van an toàn Yoo Youn được làm từ nhiều vật liệu khác nhau

Hiện nay, với sự đa dạng của nhiều môi trường công nghiệp đặc thù, thương hiệu Yoo Youn đã và đang sử dụng rất nhiều vật liệu như gang dẻo, inox và đồng trong quá trình sản xuất van.
Từ đó tạo nên tính ứng dụng rộng rãi của các sản phẩm van an toàn Yoo Youn hiện nay.

5. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ

Khi mua sản phẩm tại Vimi Tech JSC, Quý khách không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Tại đây, chúng tôi cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ nhập khẩu. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các giấy tờ kiểm định CO/CQ theo từng sản phẩm.

Tham khảo thêm: Bẫy hơi Yoo Youn | Van giảm áp Yoo Youn