Cảm biến áp suất Sensys PSH F/D

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

 • Thương hiệu: Sensys
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Cấp chính xác: ±0.15%FS(RSS)
 • Phạm vi nhiệt đô bù: -10 ~ 70℃
 • Nhiệt độ làm viêc: -20 ~ 80℃
 • Kiểu kết nối điện: Connector, Head, Din Connector
 • Vật liệu chế tạo thân chống thấm nước: Stainless Steel 316L, Viton

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Cảm biến áp suất Sensys PSH F/D mang nhiều đặc điểm khác nhau như sản phẩm được chứng nhận theo tiêu chuẩn CE, đầu ra VDC, mA, … Và đặc biệt, cảm biến được chế tạo từ thép không gỉ, cụ thể là mẫu inox 316L cao cấp mang nhiều ưu điểm.

1. Thương hiệu nổi tiếng Sensys của Hàn Quốc

Thương hiệu cảm biến Sensys bắt đầu hoạt động kinh doanh năm 1998, công ty này đã phát triển đều đặn thành công ty đặc biệt về Cảm biến áp suất và Linh kiện điều khiển. Sensys đã được biết đến với một công ty hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực này, luôn trung thành với sứ mệnh cung cấp cảm biến áp suất, trong đó có cảm biến áp suất Sensys PSH F/D, cảm biến mức, cảm biến nhiệt độ chỉ số kỹ thuật số cho các ngành công nghiệp khác nhau. Sensys nỗ lực hết mình để khách hàng hài lòng, sẽ không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển.

Cảm biến áp suất Sensys PSH (F/D) - 1

2. Cảm biến áp suất Sensys PSH F/D

Cảm biến áp suất Sensys PSH F/D – trong đó F/D là viết tắt của Flush Diaphragm, Màng xả. Chúng được thiết kế như một màng chắn xả phù hợp cho việc sử dụng vệ sinh và có độ chính xác cao đối với các mức bể. Vật liệu làm ướt phương tiện được cấu tạo bởi thép không gỉ 316L để có đặc tính chống ăn mòn vượt trội. Nó được áp dụng để đo lường chính xác và xây dựng một bộ khuếch đại bên trong để giao tiếp với các loại bộ điều khiển khác nhau.

Cảm biến áp suất Sensys PSH (F/D) - 2

Cảm biến áp suất Sensys PSH (F/D) - 3

3. Thông số kỹ thuật của cảm biến

Lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp, đúng thông số chi định và cần thiết là một bước rất quan trọng đối với quý khách. Tất nhiên, trong số đó có cả cảm biến áp suất Sensys PSH F/D.

Cấp chính xác:

 • ±0.15%FS(RSS)

℘ Dải đo:

 • 0 ~ 5kPa … 3.5MPa(Gauge)
 • -100kPa ~ 0 … 3.5MPa (Gauge)
 • 0 ~ 35kPa … 3.5MPa (Absolute)

℘ Phạm vi nhiệt đô bù: -10 ~ 70℃

Nhiệt độ làm viêc: -20 ~ 80℃

Kiểu kết nối điện: Connector, Head, Din Connector

Vật liệu chế tạo thân chống thấm nước: Stainless Steel 316L, Viton

Cảm biến áp suất Sensys PSH (F/D) - 4

4. Một số lưu ý khi lắp đặt cảm biến

Để giúp ích cho người thi công, người sử dụng trong khâu vận hành sau này cũng như lắp đặt, phía nhà máy có lưu ý một số điều đối với việc liên kết giữa Cảm biến áp suất Sensys PSH F/D với hệ thống như sau.

1) Sử dụng cảm biến áp suất có lớp bảo vệ (lớp IP) phù hợp với vị trí lắp đặt. Tùy thuộc vào cấp độ bảo vệ của cảm biến áp suất, hơi ẩm, nước hoặc bụi có thể xâm nhập vào sản phẩm và gây ra sự cố hoặc trục trặc, vì vậy hãy sử dụng cảm biến áp suất có cấp độ bảo vệ phù hợp với môi trường của vị trí lắp đặt. Vui lòng tham khảo danh mục hoặc liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để kiểm tra mức độ bảo vệ.

2) Không làm rơi, va đập hoặc tác động quá mạnh. Nó có thể gây ra sự cố hoặc trục trặc.

3) Không kéo cáp mạnh. Nó có thể gây ra sự cố hoặc trục trặc.

4) Không chèn một vật sắc nhọn như kim vào cổng áp suất. Nó có thể gây ra sự cố hoặc trục trặc.

5) Đối với các kiểu màng ngăn phẳng, tuyệt đối không được chạm vào màng ngăn bằng tay hoặc các dụng cụ khác. Nếu màng ngăn bị biến dạng, nó có thể bị vỡ hoặc hoạt động sai.

6) Không bịt lỗ thông hơi hoặc để các chất lạ xâm nhập. Cảm biến áp suất cho áp suất thấp có một lỗ thông hơi để bù áp suất khí quyển. Nếu lỗ này bị tắc hoặc nước, hơi ẩm hoặc chất lạ xâm nhập, nó có thể gây ra sự cố hoặc trục trặc. Vui lòng tham khảo danh mục để biết vị trí của lỗ thông hơi.

7) Lắp đặt cảm biến áp suất sau khi loại bỏ bụi còn lại trong đường áp suất và môi chất áp suất có thể gây quá áp trong quá trình siết chặt. Có nguy cơ làm hỏng sản phẩm. Đặc biệt, nếu đường áp suất chứa đầy chất lỏng, áp suất cao hơn áp suất cho phép có thể được tạo ra chỉ bằng cách gắn vít áp suất. Hãy nhớ tháo môi chất áp suất trước khi lắp đặt.

8) Khi lắp đặt trên đường dây áp lực, hãy đảm bảo siết chặt nó bằng cách sử dụng ghế cờ lê của vít áp lực. Nếu bạn giữ vỏ máy hoặc các bộ phận khác và kết hợp chúng, sẽ có nguy cơ bị hỏng.

9) Sau khi cảm biến áp suất được lắp đặt trên đường áp suất, đầu ra 0 có thể thay đổi. Nếu cần điều chỉnh đầu ra điểm 0, hãy nới lỏng vít của bộ phận điều chỉnh điểm 0 và điều chỉnh đầu ra điểm 0 bằng tuốc nơ vít đồng hồ “-”. (Chỉ các kiểu PMS, PSH, PTA, PTB)

5. Hàng nhập chính hãng với số lượng lớn

Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm cho mọi quý khách. Chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị đo khác nhau từ đồng hồ áp suất cho đến nhiệt độ, hay lưu lượng nước. Và tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua cảm biến áp suất, một thiết bị tiện lợi hơn rất nhiều so với đồng hồ, giúp truyền thông tin trục tiếp về màn hình chính của hệ thống. Trong số các hãng nổi tiếng từ toàn cầu, Vimi chúng tôi chọn phân phối Sensys của Hàn Quốc với nhiều model khác nhau. Đặc biệt hơn, cảm biến áp suất Sensys PSH F/D được nhập kho với số lượng lớn, đa dạng dải đo khác nhau. Đầy đủ COCQ, bảo hành 12 tháng.

Thông số kỹ thuật

Cảm biến áp suất Sensys 

Cấp chính xác:

 • ±0.15%FS(RSS)

℘ Dải đo:

 • 0 ~ 5kPa … 3.5MPa(Gauge)
 • -100kPa ~ 0 … 3.5MPa (Gauge)
 • 0 ~ 35kPa … 3.5MPa (Absolute)

℘ Phạm vi nhiệt đô bù: -10 ~ 70℃

Nhiệt độ làm viêc: -20 ~ 80℃

Kiểu kết nối điện: Connector, Head, Din Connector

Vật liệu chế tạo thân chống thấm nước: Stainless Steel 316L, Viton

Review