Cút gang FF 90 độ T-Blue

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Cút gang FF 90 độ T-Blue là loại cút gang thường được sử dụng để kết nối các đường ống với nhau tại vị trí cần rẽ ống một góc 90° bằng phương pháp kết nối ngàm.

1 Cút gang – Phụ kiện không thể thiếu trên đường ống

Khi thi công lắp đặt trên các hệ thống đường ống khác nhau, sẽ có đoạn ta cần rẽ ống sang hướng khác. Tuy nhiên, các đường ống thì luôn luôn thẳng, không thể uốn hay bẻ đường ống sang hướng khác được. Chính vì vậy, chúng ta bắt buộc phải sử dụng các loại khớp nối, cụ thể đó là cút gang FF 90 độ T-Blue cho phép rẽ ống một góc 90°, kết hợp với kết nối mặt bích thông dụng, dễ sử dụng, lắp đặt.

2 Tìm hiểu cút gang FF 90 độ T-Blue

Cút gang FF 90 độ T-Blue thuộc loại phụ kiện đường ống dạng khớp nối mềm gang được sử dụng để kết nối hai đoạn đường ống tại điểm đường ống chuyển hướng theo góc 90°. Đây là dòng cút được sản xuất và chế tạo từ vật liệu gang cho độ bền cao và khả năng thích hợp với đa dạng các hệ thống khác nhau.

Tìm hiểu cút gang FF 90 độ T-Blue Hiện nay phụ kiện cút gang FF 90 độ T-Blue được sử dụng rộng rãi trên các hệ thống nhà máy, khu công nghiệp thay thế cho các phương pháp uống hay hàn đường ống rất hữu ích.

3 Kết nối FF đơn giản tiện lợi

Cút gang FF 90 độ T-Blue có thể được coi là một kiểu khớp nối mềm FF. Là kiểu kết nối giúp siết chặt cút với ống thông qua việc siết các bu lông lại với nhau. Khác ở chỗ loại cút này có độ lệch là 90°. Kiểu kết nối khá là đơn giản, lắp đặt nhanh chóng, tiếp kiệm thời gian lắp đặt. Chúng ta có thể xoay ống mà không sợ bị ảnh hưởng đến tính kín khít.

Kết nối FF đơn giản tiện lợi

4 Các thông số kỹ thuật

Cút gang FF 90 độ T-Blue có nhiều dạng kích cỡ khác nhau, phù hợp nhiều kích cỡ ống. Bên cạnh đó còn một số các thông số khác. Dựa vào các số liệu dưới đây quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp nhất để lắp đặt cho hệ thống.

Tiêu chuẩn kỹ thuật: ISO2531

Áp lực làm việc: PN10 ~ PN16

Nhiệt độ làm việc: 0°C ~ 70°C

Kích thước: DN80 ~ DN800

Các thông số kỹ thuật

5 Ứng dụng trên nhiều hệ thống đường ống

Cút gang BB 90 độ T-Blue được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều các hệ thống hiện nay. Cụ thể chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại phụ kiện này được sử dụng trên các hệ thống như:

Hệ thống dẫn nước tại các nhà máy, khu công nghiệp

Hệ thống nước thải

Hệ thống lọc hóa dầu, hóa chất

Hệ thống dẫn chất lỏng khác

Hệ thống thuỷ lợi

Hay các hệ thống đường ống dẫn môi chất trong các nhà máy, khu công nghiệp hiện nay

Đường ống không chỉ dùng cút 90 độ mà còn có 22.5 độ và 45 độ, xem dòng sản phẩm 45 độ: Cút gang BB 45 độ T-Blue

Ứng dụng trên nhiều hệ thống đường ống

6 Kho cút gang FF 90 độ T-Blue

Nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện ống là rất lớn nên cũng sẽ có rất nhiều các nhà cung cấp kinh doanh các dòng sản phẩm này. Vậy nên mua phụ kiện đường ống ở đâu?

Vimi, một công ty chuyên sản xuất và nhật khẩu các dòng phụ kiện gang. Chúng tôi luôn đầy đủ các loại cút gang và khớp nối gang khác với đa dạng kích thước. Dòng cút gang FF 90 độ T-Blue luôn sẵn kho với số lượng lớn, có thể cung cấp đến quý khách hàng với thời gian nhanh nhất. Giá thành tốt, hỗ trợ giao hàng trên phạm vị toàn quốc.

Kho cút gang FF 90 độ T-Blue

Thương hiệu

Vật liệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cút gang FF 90 độ T-Blue”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"