Cút gang BB 90 độ

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Vật liệu chế tạo: Gang
  • Nhiệt độ làm việc: 0oC ~ 80oC
  • Áp lực làm việc: PN10 ~ PN16
  • Tình trạng luôn sẵn hàng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Cút gang BB 90 độ được sử dụng cho mục đích đấu nối 2 đoạn đường ống tại điểm đường ống rẻ hướng thành 1 góc 90o. Loại phụ kiện ống gang này được thiết kế với phương pháp kết nối mặt bích tiện dụng cho phép kết nối đường ống một cách nhanh chóng và dễ dàng, thay thế cho các phương pháp uốn nắn hay hàn đường ống.

1 Cút gang BB 90 độ là gì ?

Cút bb 90 độ thuộc loại cút gang dạng khớp nối được sử dụng cho việc kết nối 2 đoạn đường ống tại điểm đường ống chuyển hướng theo góc 90o. Đây là loại phụ kiện gang được sản xuẩ và chế tạo từ vật liệu gang cho độ bền cao và khả năng thích hợp với đa dạng các hệ thống khác nhau.

Hiện nay loại phụ kiện này được sử dụng rộng rãi trên các hệ thống nhà máy, khu công nghiệp thay thế cho các phương pháp uốn hay hàn đường ống rất hữu ích.

cút gang bb 90 do 1

2 Cút gang BB có kết mặt bích thông dụng

Cút gang BB 90  sử dụng 2 đầu kết nối mặt bích thông dụng cho thích hợp với đa dạng các hệ thống, bởi hiện nay trên các hệ thống đường ống thì kết  nối mặt bích là loại được sử dụng phổ biến nhất.

Kết nối mặt bích cho độ bền và tính ổn định rất cao, giúp đảm bảo cho hệ thống hoạt động an toàn và hiệu quả. Kết nối mặt bích còn cho khả năng chóng chịu lại với sự rung lắc ở mức độ nhất định giúp cho hệ thống có độ chắc chắn cáo tránh các tình trạng bị ảnh hưởng bởi rung lắc gây ra rò rỉ hệ thống.

cút gang bb 90 do 2

 

Tham khảo thêm về sản phẩm Cút gang FF 11.25 độ

3 Vật liệu chế tạo gang

Cút BB 90 độ sử dụng vật liệu chế tạo từ dòng vật liệu gang thông dụng. Gang được xem là loại vật liệu có giá thành rẻ, dễ dàng chế tạo. Vật liệu gang mang các ưu điểm nổi bật như độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt và đặc biệt là hấp thụ tiếng ồn rất tốt giúp cho hệ thống hoạt động không gây ra các tiếng ồn khó chịu bới tiếng va đập của dòng lưu chất ở góc chuyển hướng dòng chảy.

cút gang bb 90 do 3

4 ứng dụng trong của Cút gang BB

Cút bb 90 độ được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều các hệ thống hiện nay. Cụ thể chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại phụ kiện này được sử dụng trên các hệ thốn như:

  • Hệ thống đường ống trong các nhà máy xử lí nước sạch, nước thải
  • Trên các đường ống trong nhà máy lọc hoá dầu, hoá chất
  • Hay trên các đường ống dẫn môi chất trong các nhà máy sản xuất công nghiệp hiện nay.

5 Sản phẩm Cút gang BB đang được bán tại vimi luôn có sẵn

Cút bb 90 độ là sản phẩm khớp nối gang đường ống đang được vimi cung cấp trên thị trường. Tất cả các phụ kiện gang đều được vimi liên tục nhập mới từ nhà sản xuất với số lượng lớn, đảm bảo kho hàng số lượng lớn, sẵn sàng cung cấp hàng toàn quốc và đặc biệt giá thành tại vimi luôn rẻ nhất thị trường.

cút gang ff 45 10

Thông số kỹ thuật

Cút gang BB 45 độ

Vật liệu chế tạo: Gang

Nhiệt độ làm việc: 0oC ~ 80oC

Áp lực làm việc: PN10 ~ PN16

Tình trạng luôn sẵn hàng

Review

Sản phẩm đã xem