Đồng hồ áp suất Georgin M5050

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Georgin
  • Xuất xứ: Pháp
  • Kiểu chân: Chân đứng
  • Vật liệu vỏ: polypropylene đen
  • Chân kết nối: inox 316
  • Dải đo:  -1..+1600 bar
  • Bảo hành 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Trên các hệ thống đường ống, đặc biệt là đường ống có áp suất cao, việc kiểm tra áp suất hệ thống là điều bắt buộc, đồng hồ áp suất Georgin M5050 là một trong những mẫu đồng hồ áp suất được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi xuất xứ và chất lượng của sản phẩm

1 Xuất xứ từ Pháp – nơi phồn vinh bậc nhất Châu Âu

Đồng hồ áp suất Georgin M5050 có xuất xứ từ Pháp. Thương hiệu Georgin được thành lập vào năm 1937 tại Pháp đến nay đã hơn 80 năm. Với kinh nghiệm đạt được, thương hiệu mang đến những sản  phẩm có chất lượng tốt nhất.

Đồng hồ áp suất Georgin M5050 - pháp

2 Đôi chút về đồng hồ áp suất Georgin M5050

Đồng hồ áp suất Georgin M5050 thuộc mẫu áp kế chân đứng có ống Bourdon hình dáng ” Turret “. Hình dáng khá giống với hình chóp nón cụt, mặt đồng hồ nhỏ, vỏ bọc to dần về phía sau.

Và cùng với đó áp kế hoạt động dựa trên nguyên lý giãn nở của ống Bourdon. Chất lỏng hoặc chất khí sẽ đi vào ống bourdon của đồng hồ. Lưu chất sẽ đi vào phía trong ống bourdon, làm cho ống bourdon giãn ra. Thông qua bộ phận khớp nối, truyền chuyển động làm bánh răng quay. Khi đó, kim chuyển động sẽ chỉ thị lên trên mặt đồng hồ kết quả tương ứng.

Tìm hiểu thêm về nguyên lý hoạt động của đồng hồ áp suất ống Bourdon.

3 Vật liệu chế tạo mang nhiều ưu điểm

Khác với các đồng hồ áp  suất Georgin khác được làm hoàn toàn từ inox, đồng hồ áp suất Georgin M5050 có vỏ làm từ polypropylene đen cùng chân đo làm từ thép không gỉ 316L . Với vỏ polypropylene đen có tính bền cơ học cao, chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC, có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Đồng hồ áp suất Georgin M5050

4 Kho với đa dạng số lượng kích cỡ

Để cung cấp đầy đủ về mặt số lượng đồng hồ áp suất Georgin M5050, kho chúng tôi luôn sẵn kho với tổng số lượng lớn, đầy đủ kích cỡ cùng nhiều loại áp kế khác nữa. Mọi sản phẩm giao hàng trên toàn quốc

đồng hồ áp suất Georgin 99

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất Georgin M5050

Thương hiệu: Georgin

Xuất xứ: Pháp

Kiểu chân: Chân đứng

Vật liệu vỏ: polypropylene đen

Chân kết nối: inox 316

Dải đo:  -1..+1600 bar

Bảo hành 12 tháng

Review