Nhiệt kế Yamaki dạng dây

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: Bảo hành 1 năm, lỗi đổi mới

Tính năng:

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Nhiệt kế Yamaki dạng dây là thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Thiết bị có độ chính xác cao, được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp.

1. Đồng hồ đo nhiệt độ Yamaki xuất xứ Đài Loan

Đồng hồ nhiệt độ Yamaki có xuất xứ từ Đài Loan – một nước có nền công nghiệp phát triển mạnh trong khu vực. Được biết Yamaki là thương hiệu uy tín, chuyên sản xuất các thiết bị đo chất lượng. Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt trên hầu hết các quốc gia. Trong đó, có Việt Nam.

Đồng hồ nhiệt độ Yamaki xuất xứ Đài Loan

Sản phẩm của Yamaki được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo độ chính xác và hoàn thiện cao, Không những thế, so với các thiết bị cùng phân khúc, giá của đồng hồ Yamaki khá rẻ. Đặc biệt, thương hiệu có sản xuất dòng Đồng hồ nhiệt độ Yamaki có dây ứng dụng lắp đặt tại các vị trí đặc biệt, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

2. Nhiệt kế Yamaki dạng dây có dải đo rộng và phong phú

Đồng hồ nhiệt độ Yamaki dạng dây có dải đo rộng và phong phú

Nhiệt kế Yamaki dạng dây được thiết kế có dải đo đa dạng, được tính bằng độ F và độ C giúp người dùng thuận tiện đọc kết quả. Thang đo của thiết bị này trải dài trong khoảng -40 ~ 600 độ C.

Đồng hồ nhiệt độ thường được thiết kế dải đo theo kích thước của nó. Các dải đo phổ biến như: -40~60 độ C, -30~50 độ C, 0~60 độ C, 0~120 độ C, 0~250 độ C,…

Xác định được dải đo của đồng hồ để trả lời cho câu hỏi “dải đo này có phù hợp với hệ thống hay không?” Nên lựa chọn đồng hồ nhiệt độ có thang đo lớn hơn nhiệt độ lớn nhất của hệ thống khoảng 20 – 25%.

3. Kích cỡ nhiệt kế Yamaki dạng dây

Nhiệt kế Yamaki dạng dây được thiết kế với 2 kích thước khác nhau. Tham khảo các thông số kích thước đồng hồ ở bảng dưới đây:

Kích cỡ đồng hồ nhiệt độ Yamaki dạng dây

DIAL SIZE D D1 H d1 d2 d L1 L
4″ Ø 111 Ø 141 41 Ø 5 Ø 129 10~12 3m 6″~12
6″ Ø 161 Ø 195 56 Ø 5.5 Ø 176 10~12 3m 6″~12

4. Ứng dụng nhiệt kế Yamaki dạng dây

Nhiệt kế Yamaki dạng dây được lắp đặt tại các vị trí đặc biệt, nơi mà các chủng loại đồng hồ khác không đáp ứng được. Thiết bị giúp người dùng dễ dàng quan sát kết quả dù hệ thống cần đo ở vị trí nào. Nhiệt kế Yamaki dạng dây thường được lắp đặt tại các vị trí cao, sâu. Người ta lắp đặt thiết bị tại những nơi nguy hiểm, giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành.

Ứng dụng đa dạng trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam như:

  • Ứng dụng trong các bể chứa, bồn chứa,… trong công nghiệp hoá dầu, hoá chất,…
  • Đo nhiệt độ lò hơi, lò sấy,… trong ngành công nghiệp lò hơi khí nén
  • Ứng dụng trong ngành thuỷ lực, công nghiệp thực phẩm hay đồ uống,…

5. Vimi sẵn kho sản phẩm đồng hồ nhiệt độ dạng dây tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Vimi có sẵn sản phẩm đồng hồ nhiệt độ dạng dây với số lượng lớn. Thiết bị với đầy đủ các mẫu mã, chủng loại,… đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Vimi sẵn kho sản phẩm đồng hồ nhiệt độ dạng dây tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với hotline của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí. Hỗ trợ khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý, đúng nhu cầu mà vẫn đảm bảo tối ưu chi phí. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề liên quan tới lắp đặt, sử dụng và bảo trì sản phẩm.

Vimi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: Nhiệt kế Yamaki chân sau | Nhiệt kế Yamaki chân đứng,…

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm: Đồng hồ đo nhiệt độ Yamaki dạng dây

Thương hiệu: Yamaki

Xuất xứ: Đài Loan

Kích cỡ: 63mm, 100mm, tuỳ chọn

Vật liệu chế tạo: Inox

Chân kết nối: Dạng dây

Chiều dài dây: 3m

Đơn vị đo: độ F, độ C

Dải đo: -40~600 độ C

Review

Sản phẩm đã xem

"