Nhiệt kế Yamaki chân đứng

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: Bảo hành 1 năm, lỗi đổi mới

Tính năng:

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Nhiệt kế Yamaki chân đứng được Vimi nhập khẩu trực tiếp với giá rẻ. Sản phẩm có chất lượng cao, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

1. Đồng hồ đo nhiệt độ Yamaki xuất xứ Đài Loan

1. Đồng hồ nhiệt độ Yamaki xuất xứ Đài Loan

Đồng hồ nhiệt độ Yamaki là thiết bị đo nhiệt độ được sản xuất bởi thương hiệu Yamaki. Đây là thương hiệu lớn của Đài Loan chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị đo.

Yamaki đặt nhà máy sản xuất tại một số nước có chi phí nhân công rẻ. Nhờ đó đảm bảo thiết bị vừa có chất lượng tốt, vừa có giá thành tối ưu. Sản phẩm được Vimi nhập khẩu có xuất xứ từ Trung Quốc với đầy đủ chủng loại, kích thước, dải đo,… Trong đó, sản phẩm đồng hồ nước Yamaki chân đứng với thiết kế nhỏ gọn được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam.

2. Kiểu nhiệt kế Yamaki chân đứng dải đo đa dạng và phong phú

Kiểu đồng hồ nhiệt độ Yamaki chân đứng dải đo đa dạng và phong phú

Nhiệt kế Yamaki chân đứng được thiết kế sản xuất có dải đo đa dạng, nằm trong khoảng -20~500 độ C. Một số dải đo phổ biến như: -50~50 độ C, 0~100 độ C, 0~250 độ C, 0~500 độ C,…

Đồng hồ nhiệt độ có dải đo khác nhau phù hợp sử dụng trong các môi trường khác nhau. Để thiết bị hoạt động ổn định, người ta thường lựa chọn đồng hồ có dải đo lớn hơn khoảng 20 – 30% nhiệt độ max của hệ thống cần đo.

3. Vật liệu chế tạo nhiệt kế Yamaki chân đứng

Vật liệu chế tạo đồng hồ nhiệt độ Yamaki chân đứng

Nhiệt kế Yamaki chân đứng được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, có độ bền bỉ cao

  • Đồng hồ có thân và phần chân kết nối được làm từ vật liệu inox cao cấp. Nhờ đó, thiết bị có khả năng chống oxi hoá, chống mài mòn cực tốt kể cả trong những môi trường khắc nghiệt. Inox cũng giúp đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho thiết bị
  • Mặt kính hiển thị được làm từ thuỷ tinh trong suốt, đảm bảo khả năng đọc cho người dùng. Loại thủy tinh dày, cao cấp có khả năng chống lực tác động tốt.
  • Các thông số trên màn hiển thị được chế tạo từ nhôm trắng
  • Kim nhiệt kế Yamaki chân đứng được làm từ hợp kim nhôm sơn đen nhẹ và bền.

4. Ứng dụng nhiệt kế Yamaki chân đứng

Ứng dụng đồng hồ nhiệt độ Yamaki chân đứng

Với kiểu thiết kế chân đứng, đồng hồ Yamaki được ứng dụng tại những vị trí lắp có độ sâu tương đối. Sử dụng tại những nơi ngang tầm mắt người nhìn. Người ta dùng đồng hồ đo nhiệt độ Yamaki chân đứng để đo nhiệt độ chất lỏng và chất khí trong nhiều ngành công nghiệp như:

  • Các ngành công nghiệp yêu cầu độ sạch như thực phẩm, đồ uống,…
  • Các ngành công công nghiệp yêu cầu độ tinh khiết cao như công nghiệp năng lượng
  • Các ngành công nghiệp có độ ăn mòn cao như hoá chất, hoá dầu,… Nếu sử dụng đồng hồ được chế tạo từ các vật liệu khác sẽ không thể đảm bảo được độ bền cho thiết bị

5. Sẵn kho hàng nhiệt độ Yamaki tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Vimi có kho hàng rộng hơn 5000m2 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích trên, chúng tôi luôn đảm bảo trữ lượng lớn các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vimi nhập khẩu trực tiếp nhiệt kế Yamaki chân đứng liên tục với số lượng lớn. Cùng với đó là đầy đủ chủng loại, mẫu mã, dải đo,…để khách hàng lựa chọn.

Sẵn kho hàng nhiệt độ Yamaki tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Sẵn kho hàng nhiệt độ Yamaki tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chúng tôi nói không với hàng giả – hàng nhái – hàng kém chất lượng. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuẩt. Có đầy đủ các loại giấy tờ kèm theo, đảm bảo tính pháp lí rõ ràng.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: Nhiệt kế Yamaki dạng dây | Nhiệt kế Yamaki chân sau,…

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm: Đồng hồ nhiệt độ Yamaki chân đứng

Thương hiệu: Yamaki

Xuất xứ: Đài Loan

Kích cỡ: 63mm, 100mm, tuỳ chọn

Vật liệu chế tạo: Inox

Chân kết nối: Chân đứng

Đơn vị đo: độ F, độ C

Dải đo: -20~500 độ C

Cấp chính xác: 1.6%

Review

Sản phẩm đã xem

"