Flowtech lắp đứng

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Flowtech lắp đứng đây là một kiểu đồng hồ đo lưu lượng có kiểu dáng khá khác biệt với đa số những mẫu đồng hồ nước khác. Đồng hồ được thiết kế sử dụng kiểu lắp ngang

1  Thương hiệu hàng đầu của Malaysia

Đồng hồ nước Flowtech là một trong những công ty sản xuất đồng hồ nước hàng đầu tại Malaysia. Để nâng tầm phát triển thương hiệu vươn tầm thế giới, Flowtech đảm bảo khả năng luôn sản xuất đồng hồ khối lượng lớn hơn theo mong muốn hay đón nhận những khuyến nghị của khách hàng.

Cũng như đảm bảo chất lượng cao nhất quán của các loại sản phẩm và luôn mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khách. Với quyết tâm làm hài lòng mọi quý khách, thương hiệu của Malaysia này luôn cho ra đời và luôn cung cấp cho khách hàng của mọi sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy với công nghệ kỹ thuật vượt trội, đặc biệt là giá cả phải chăng, rất thích hợp trong các dự án hay chào thầu.

Trong đó, Flowtech lắp đứng được ứng dụng trong các hệ thống có không gian nhỏ hẹp, các đường ống đứng,…

Đồng hồ nước Flowtech lắp đứng - 1

2 Thông số kĩ thuật

Đồng hồ nước Flowtech lắp đứng - 3

Tham khảo thông số kĩ thuật dưới đây để xác định xem Flowtech lắp đứng có phù hợp với hệ thống của bạn không:

Hãng sản xuất: Flowtech

Xuất xứ: Malaysia

Kiểu lắp: Nối ren

Áp lực tối đa: 16 Bar

Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 50oC

Mặt số hiển thị: 00000 m3

Đơn vị hiển thị min: 1 m3

Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít

3 Flowtech lắp đứng mang đặc điểm của kết nối chân ren

Flowtech lắp đứng được thiết kế với kiểu kết nối chân ren, mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong quá trình lắp đặt. Kiểu kết nối chân ren giúp đồng hồ nước đơn giản hóa quy trình lắp đặt và giảm thiểu sức lao động cần thiết.

Đồng hồ nước Flowtech lắp đứng - 2

Với kiểu kết nối chân ren, việc lắp đặt Flowtech lắp đứng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Không cần sử dụng đến các công cụ phức tạp, chỉ cần sử dụng một ống và các phụ kiện liên kết chân ren phù hợp, người lắp đặt có thể tạo mối kết nối hoàn hảo và chắc chắn. Không chỉ tiện lợi trong quá trình lắp đặt, kiểu kết nối chân ren cũng cho phép dễ dàng tháo lắp và bảo trì đồng hồ Flowtech khi cần thiết.

Kết nối chân ren tạo ra một liên kết vững chắc giữa ống và đồng hồ, hạn chế rò rỉ lưu chất và đảm bảo sự ổn định của hệ thống.

Bên cạnh đó, Flowtech lắp đứng có giá thành tương đối rẻ so với các dòng đồng hồ sử dụng kết nối bích

4  Ứng dụng Flowtech lắp đứng

Flowtech lắp đứng là một dòng sản phẩm đặc biệt của Flowtech, được thiết kế đặc trưng để lắp đặt trên đường ống dạng đứng. Với thiết kế nhỏ gọn, hình dáng hình trụ và kết nối ren tiện lợi, đồng hồ đáp ứng tốt nhu cầu lắp đặt trong các hệ thống nước có đường ống dạng đứng.

Thiết kế nhỏ gọn của Flowtech lắp đứng cho phép nó được lắp đặt một cách thuận tiện và không chiếm nhiều diện tích. Nhờ vậy, có thể sử dụng đồng hồ tại những nơi có không gian lắp đặt nhỏ.

Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu đặc thù của việc lắp đặt trên đường ống dạng đứng. Với khả năng đáp ứng nhu cầu này, sản phẩm đảm bảo hiệu suất cao và độ chính xác trong việc đo lượng nước và giúp quản lý tài nguyên nước một cách hiệu quả.

Lưu ý: Không sử dụng thiết bị trong môi trường nước thải, sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền, tuổi thọ của đồng hồ

Đồng hồ nước Flowtech lắp đứng - 4

5  Flowtech lắp đứng – tổng kho số lượng lớn

“Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi” – đó là một trong những phương châm làm việc của Vimi.

Và cũng như để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn các sản phẩm đồng hồ nước khác nhau từ nhiều thương hiệu trên toàn cầu. Bên cạnh Flowtech, Vimi nhập khẩu sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu uy tín khác, đặc biệt là các thương hiệu đến từ Malaysia như: đồng hồ nước Dupan,…

Đồng hồ nước Flowtech lắp đứng - 5

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Flowtech lắp đứng”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"