Flowtech dạng siêu âm

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG

0967 393 569 (Hotline/Zalo)

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Flowtech dạng siêu âmđồng hồ nước có cách thức làm việc cùng hình dáng khác hoàn toàn so với các loại đồng hồ đo lưu lượng khác. Mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm Flowtech này rất được ưa chuộng trong các hệ thống ống.

1  Flowtech – thương hiệu hàng đầu của Malaysia

Đồng hồ nước Flowtech là sản phẩm của Flowtech – một những công ty sản xuất đồng hồ nước hàng đầu tại Malaysia. Để nâng tầm phát triển thương hiệu vươn tầm thế giới, Flowtech đảm bảo khả năng luôn sản xuất đồng hồ khối lượng lớn hơn theo mong muốn hay đón nhận những khuyến nghị của khách hàng. Cũng như đảm bảo chất lượng cao nhất quán của các loại sản phẩm và luôn mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khách. Với quyết tâm làm hài lòng mọi quý khách, thương hiệu của Malaysia này luôn cho ra đời và luôn cung cấp cho khách hàng của mọi sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy với công nghệ kỹ thuật vượt trội, đặc biệt là giá cả phải chăng, rất thích hợp trong các dự án hay chào thầu.

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 2

Flowtech dạng siêu âm là một loại máy đo lưu lượng đo vận tốc của chất lỏng bằng sóng siêu âm để tính lưu lượng thể tích nước trong đường ống. Và chính vì sử dụng song siêu âm nên sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các đặc tính âm học của chất lỏng và có thể bị tác động bởi nhiệt độ, mật độ, độ nhớt và các hạt lơ lửng tùy thuộc vào máy đo lưu lượng chính xác

2 Lắp đặt đơn giản, dễ dàng – nối ren, nối bích và sóng siêu âm

Flowtech dạng siêu âm là một loại đồng hồ đo lưu lượng sử dụng sóng âm thanh ở tần số nằm ngoài phạm vi nghe được, thường là 0,5, 1 hoặc 4 MHz. Đặc điểm đáng chú ý của Flowtech này là việc sử dụng sóng âm thanh để gửi tín hiệu vào lưu chất đang chảy.

Flowtech dạng siêu âm có hai phương pháp chính để truyền sóng siêu âm vào lưu chất.

▶ Phương pháp đầu tiên là sử dụng các đầu dò tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng. Các đầu dò này được đặt trong ống hoặc cố định trực tiếp vào thiết bị để tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng. Khi sóng siêu âm được gửi qua chất lỏng, nó sẽ tương tác với các phân tử và các hạt chất lỏng có trong đó, và các đầu dò sẽ nhận lại tín hiệu phản hồi từ sóng siêu âm phản chiếu. Thông qua việc phân tích tín hiệu phản hồi, Flowtech siêu âm có thể đo lường lưu lượng chất lỏng.

▶ Phương pháp thứ hai là sử dụng đầu dò bên ngoài tiếp xúc với ống. Trong trường hợp này, các đầu dò được đặt bên ngoài và tiếp xúc với bề mặt của ống chứa chất lỏng. Sóng siêu âm được truyền qua thành ống và tương tác với chất lỏng bên trong. Tương tự như phương pháp trên, các đầu dò sẽ nhận lại tín hiệu phản hồi từ sóng siêu âm và từ đó đo lường lưu lượng chất lỏng.

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 2

Ngoài dạng sóng siêu âm, Vimi còn cung cấp dòng Flowtech điện tử chất lượng cao, được tin dùng tại nhiều hệ thống

3  Flowtech dạng siêu âm giúp tiết kiệm chi phí sử dụng

Flowtech dạng siêu âm không đòi hỏi chi phí cao trong việc sử dụng và bảo dưỡng bởi vì nó không có các bộ phận chuyển động như đồng hồ đo lưu lượng cơ khí. Điều này đồng nghĩa với việc không cần thay thế các bộ phận như cánh quạt mòn hoặc ổ trục, như trong đồng hồ tua bin. Ngoài ra, Flowtech siêu âm cũng không có điện cực nên không có nguy cơ hỏi theo thời gian như trong đồng hồ đo lưu lượng từ tính.

Với thiết kế không có các bộ phận chuyển động, Flowtech dạng siêu âm có độ tin cậy cao hơn và tuổi thọ dài hơn so với các đồng hồ đo lưu lượng khác. Thiết bị này ít gặp vấn đề về mài mòn và hư hỏng cơ học, giúp giảm thiểu sự cố và nhu cầu bảo dưỡng. Hơn nữa, vì không có các bộ phận chuyển động phức tạp, Flowtech dạng siêu âm thường được coi là thiết bị không bị ảnh hưởng bởi nhiễu từ và rung động trong môi trường làm việc. Đ

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 3

4  Tổng kho Flowtech dạng siêu âm với số lượng lớn

“Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi” – đó là một trong những phương châm làm việc của Vimi. Và cũng như để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn các sản phẩm khác nhau từ nhiều thương hiệu trên toàn cầu. Trong đó không thể không kể đến đồng hồ nước T-Flow – Malaysia được nhập khẩu chính hãng.

Flowtech dạng siêu âm có thể đo vận tốc trung bình dọc theo đường đi của chùm sóng siêu âm phát ra với đa dạng kích thước khác nhau là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống của bạn.

Tham khảo hình ảnh Flowtech dạng siêu âm tại kho Vimi dưới đây

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 4

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 5

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 6

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 7

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 8

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 9

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Flowtech dạng siêu âm”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"