HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Apator Powogaz Woltmanđồng hồ nước đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được sử dụng rộng rãi ở khu vực Châu Âu và Châu Mỹ. Sản phẩm được cung cấp chính hãng bởi Vimi với giá thành tốt nhất thị trường, tìm hiểu cụ thể về đồng hồ dưới đây

1 Apator Powogaz Woltman – xuất xứ Ba Lan

Apator Powogaz Woltman là đồng hồ nước loại cơ được thiết kế bằng vật liệu gang và làm việc tối đa lên đến 16 bar.

Đồng hồ này sử dụng được trong nhiều môi trường nhiệt độ, từ môi trường nước lạnh đến môi trường nước nóng lên đến 30°C hoặc 50°C, hoặc nước nóng có nhiệt độ lên đến 130°C.

Thích hợp để lắp đặt trong ống nằm ngang (đường ống) với bộ đếm hướng lên trên (H), trong ống thẳng đứng hoặc nằm ngang với bộ đếm hướng sang 1 bên (V) hoặc trong ống chéo (H/V).

Đồng hồ nước lạnh powogaz 3

2 Sự đa dạng về đồng hồ Apator Powogaz loại cơ Woltman

Đồng hồ đo lưu lượng nước Apator Powogaz loại cơ Woltman được cung cấp trong một loạt các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu đo lưu lượng nước trong các ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số dòng model phổ biến của Apator Powogaz Woltman trên thị trường:

▶ Model MWN:

  • Apator Powogaz Woltman nước lạnh R100:200 – H,V: Đây là phiên bản dùng cho nước lạnh, có phạm vi đo từ R100 đến R200 và có thể lắp đặt theo hướng ngang (H) hoặc hướng dọc (V).
  • Apator Powogaz Woltman nước nóng R25:40 – H,V: Đây là phiên bản dùng cho nước nóng, có phạm vi đo từ R25 đến R40 và cũng có thể lắp đặt theo hướng ngang (H) hoặc hướng dọc (V).

▶ Model MWN-G:

  • Apator Powogaz Woltman nước lạnh R100 – H,V: Đây là phiên bản dùng cho nước lạnh, có phạm vi đo R100 và có thể lắp đặt theo hướng ngang (H) hoặc hướng dọc (V).
  • Apator Powogaz Woltman nước nóng R40 – H,V: Đây là phiên bản dùng cho nước nóng, có phạm vi đo R40 và cũng có thể lắp đặt theo hướng ngang (H) hoặc hướng dọc (V).

Đồng hồ nước apator powogaz loại cơ Woltman 2

3 Tính năng đồng hồ Apator Powogaz Woltman

Với quy trình sản xuất tiên tiến của Châu Âu cùng với việc kiểm tra nghiêm ngặt nguyên vật liệu đồng vào, Apator Powogaz Woltman có nhiều tính năng nổi bật so với các sản phẩm cùng dòng:

 – Được trang bị sẵn để lắp đặt: Mô-đun vô tuyến để liên lạc trong mô-đun M-Bus không dây và mô-đun xung (không áp dụng cho đồng hồ nước cho nước nóng và các phiên bản có bộ phát NK, NO, NKO và NKOP).

– Dải đo rộng

– Tỷ lệ bắt đầu thấp

– Bảng đo có thể tháo rời

– Vòng bi roto hai mặt

– Dễ dàng đọc đồng hồ đo nước

Apator Powogaz Woltman có bộ đếm kín – đạt tiêu chuẩn IP68 theo yêu cầu

– Cơ chế truy cập với phong tỏa chống lại nhiều lần xoay, ở góc hơn 360°

– Độ tin cậy của bài đọc

– Trong vỏ tùy chọn đặc biệt với kết nối để đo áp suất DN50~DN300 (nước lạnh và nóng)

– Độ chính xác cao

– Trong vỏ tùy chọn đặc biệt với kết nối để đo áp suất DN50~DN300 (nước lạnh và nóng)

– Phiên bản tùy chọn cho nước khử khoáng DN40~DN125 (nước nóng và nước lạnh)

Đồng hồ nước apator powogaz loại cơ Woltman 3

Ưu điểm Apator Powogaz Woltman

Apator Powogaz Woltman được sử dụng được trong môi trường nước lạnh và nước nóng, vì thế đồng hồ Apator Powogaz có nhiều ưu điểm:

Đồng hồ nước apator powogaz loại cơ Woltman 4

– Hoạt động dữ trên cấu trúc vĩnh cửu và hiệu quả, điều đó giúp cho Apator Powogaz Woltman dễ dàng lắp đặt với các hệ thống nước bất kì và hạn chế sự giảm áp suất cho dòng nước.

– Phần bộ đếm được thay thế một cách dễ dàng và phù hợp với nhiều kích cỡ thân đồng hồ và đảm bảo quản lí đồng hồ nước tối ưu.

– Đồng hồ nước lắp đặt ở vị trí trung gian mà không ảnh hưởng đến thông số đo lường, nâng cao khả năng thiết kế và hiện đại hóa kết nối đồng hồ nước.

– Lớp sơn chất lượng giúp khả năng chống ăn mòn tốt.

Tìm hiểu thêm về chủng loại đồng hồ sử dụng công nghệ đo siêu âm W Sonic độc đáo: Apator Powogaz siêu âm

5 Nhà cung cấp sản phẩm đồng hồ nước Apator Powogaz 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Vimi (Vimi Tech JSC) tự hào là nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm đồng hồ nước Apator Powogaz tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Quý khách hàng trên toàn quốc.

Vimi liên tục nhập hàng từ nhà sản xuất để đảm bảo nguồn cung ổn định và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu đều được đảm bảo có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và giấy chứng nhận CO/CQ (Certificate of Origin/Certificate of Quality).

Coi trọng việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm đến từng khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Vimi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng với các sản phẩm liên quan

dong ho nuoc lanh powogaz 10 vimi

Ngoài ra, Vimi cung cấp các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải, đồng hồ nước nóng,… của nhiều thương hiệu khác như: Fuda

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Apator Powogaz Woltman”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"