T-Flow DN65

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

 • Xuất xứ: Malaysia
 • Hãng sản xuất: T-Flow
 • Tiêu chuẩn quốc tế: ISO4064
 • Áp suất làm việc: PN10
 • Vật liệu chế tạo: Thân Gang
 • Sơn phủ: Epoxy màu xanh
 • Kiểu lắp đặt: Kết nối mặt bích
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Chứng chỉ chất lượng: CO, CQ

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

T-Flow DN65đồng hồ nước được sản xuất bởi T-Flow – một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là một công cụ (thiết bị đo) dùng để đo tuyến tính, phi tuyến, khối lượng hoặc tỷ lệ lưu lượng thể tích của một chất lỏng, cụ thể là đo lưu lượng nước thải và nước sạch.

1 T-Flow DN65 – đồng hồ nước xuất xứ Malaysia

Malaysia được biết đến là một quốc gia phát triển với nền công nghiệp và kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm công nghệ cao. Sản phẩm được sản xuất và phân phối từ Malaysia thường mang chất lượng cao và đáng tin cậy, với nhiều đặc tính nổi bật đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn cầu. Trong đó chắc chắn phải kể đến Đồng hồ nước T-Flow với chất lượng cao, mẫu mã đẹp

1 T-Flow DN65 - đồng hồ nước xuất xứ Malaysia

T-Flow DN65 là một dòng sản phẩm của thương hiệu T-Flow. Đồng hồ có kích thước phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống đường ống. Điều này là do kích thước DN65 phù hợp với nhiều ứng dụng trong việc đo lường lưu lượng nước, từ các hộ gia đình, công ty, nhà máy, đến các công trình xây dựng và dự án công cộng.

1 T-Flow DN65 - đồng hồ nước xuất xứ Malaysia

2 Thông số lưu lượng của T-Flow DN65

T-Flow DN65 có kích thước khá lớn, tương đương với ống có đường kính 2.5 inch (hay 21/2″ ). Để kết nối với ống, sản phẩm được thiết kế sử dụng mặt bích. Điều này giúp tăng tính hoàn thiện và đảm bảo sự chắc chắn và an toàn trong quá trình vận hành.

2 Thông số lưu lượng của T-Flow DN65Ngoài ra, đồng hồ nước T-Flow DN65 được thiết kế và sản xuất với các thông số cố định để đáp ứng nhu cầu đo lường lưu lượng nước. Dưới đây là các thông số cụ thể:

 • Qs (lưu lượng tối đa): 50 m3/h (mét khối mỗi giờ)
 • Qn (lưu lượng danh định): 25 m3/h
 • Qt (lưu lượng chuyển tiếp): 5 m3/h
 • Qmin (lưu lượng tối thiểu): 0.75 m3/h

Các thông số trên cho phép đồng hồ đáp ứng các yêu cầu đo lường lưu lượng nước trong các ứng dụng đa dạng, từ hộ gia đình đến các công trình và dự án công cộng.

Tham khảo thêm sản phẩm cùng thương hiệu: T-Flow DN150

3 T-Flow DN65 ứng dụng đa dạng

3 T-Flow DN65 ứng dụng đa dạng

T-Flow DN65 có kích thước phù hợp để sử dụng cho cả hệ thống nước sạch và hệ thống nước thải.

▶ Đối với hệ thống nước sạch: đồng hồ có thể được trang bị với tuabin cánh quạt. Tuabin cánh quạt giúp đo lường lưu lượng nước sạch thông qua sự quay của cánh quạt, từ đó cung cấp thông tin về lượng nước đã đi qua đồng hồ.

▶ Đối với hệ thống nước thải, nơi có sự hiện diện của chất thải bán rắn, bùn, chất cặn bẩn dạng thô, T Flow DN65 có thể được trang bị bộ phận cảm biến dòng chảy. Bộ phận cảm biến dòng chảy sẽ đo lường dòng chảy của chất thải trong ống và truyền thông tin về lưu lượng nước thải.

Với khả năng đáp ứng cả hệ thống nước sạch và nước thải, T-Flow DN65 là một sản phẩm linh hoạt và đa dụng trong việc đo lường lưu lượng nước cho các ứng dụng khác nhau, từ các nhà máy nước đến hệ thống xử lý nước thải.

4  Hàng sẵn kho số lượng lớn, giao hàng cả nước

Vimi hiểu rằng đáp ứng nhu cầu của khách hàng là vô cùng quan trọng. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo có sẵn một nguồn hàng trữ kho với số lượng lớn của đồng hồ nước T-Flow DN65. Điều này giúp chúng tôi cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất và đáp ứng được mọi yêu cầu về số lượng.

Bên cạnh đó, nhập khẩu sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt là thương hiệu đồng hồ nước Flowtech đã được khách hàng ưa chuộng trên thị trường nhờ chất lượng và hiệu suất cao. Chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và mang lại sự hài lòng trong việc đo lường lưu lượng nước trong các ứng dụng nước sạch và nước thải.

Chúng tôi tin rằng các sản phẩm Vimi cung cấp sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và mang lại sự hài lòng trong việc đo lường lưu lượng nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời! Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi.

Đồng hồ nước T-Flow DN65 - 2

Đồng hồ nước T-Flow DN65 - 3

Đồng hồ nước T-Flow DN65 - 4

Đồng hồ nước T-Flow DN65 - 5

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước T-Flow DN65

Xuất xứ: Malaysia

Hãng sản xuất: T-Flow

Tiêu chuẩn quốc tế: ISO4064

Áp suất làm việc: PN10

Vật liệu chế tạo: Thân Gang

Sơn phủ: Epoxy màu xanh

Kiểu lắp đặt: Kết nối mặt bích

Bảo hành: 12 tháng

Chứng chỉ chất lượng: CO, CQ

Review

Sản phẩm đã xem

"