HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

T-Flow DN125 là dòng đồng hồ đo nước thiết kế với kết nối mặt bích với ống. Đây là kiểu kết nối khá phổ biến, đứng thứ 2 sau nối ren. Đối với hệ thống ống to mà nói thì đây là một điều tuyệt vời trong việc lắp đặt cũng như thuận tiện trong việc thay thế và bảo dưỡng sau này.

1  T-Flow DN125 được thiết kế và sản xuất tại Malaysia

Trong các nước Châu Á, đặc biệt là trong các nước Đông Nam Á, có thể nói rằng Malaysia là một nước đang ngày càng phát triển về khoa học kỹ thuật cũng như công nghệ ngày càng tiến bộ. Cùng với đó, đây là một đất nước mà nhiều ngành công nghiệp tiến bộ khác nhau phát triển.

Ngày càng nhiều các sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau được sản xuất và phân phối trên toàn cầu với chất lượng thượng thừa, mang nhiều đặc tính nổi bật. Và đồng hồ nước có xuất xứ Malaysia được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mĩ

Trong đó, T-Flow DN125 được ứng dụng rộng rãi tại nhiều hệ thống trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đồng hồ nước T-Flow DN125 - 1

2 Tính phổ biến của đồng hồ T-Flow DN125

T-Flow DN125 được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064 – Một trong những tiêu chuẩn về đo lường kỹ thuật trong nước lạnh, nước uống và nước nóng.

Đồng hồ nước T-Flow sản xuất theo tiêu chuẩn này được ứng dụng ở 165 quốc gia thành viên của tổ chức kỹ thuật quốc tế này. Cũng chính vì vậy mà đồng hồ được lưu dùng rất phổ biến tại nhiều hệ thống nước trên toàn thế giới.

Tham khảo thông số lưu lượng của đồng hồ DN125 dưới đây để lựa chọn thiết bị phù hợp:

  • Qs = 200 m3/h
  • Qn =  100 m3/h
  • Qt = 20 m3/h
  • Qmin = 3 m3/h

Cần lựa chọn đồng hồ với các thông số có khả năng đáp ứng được yêu cầu của hệ thống. Từ đó, đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru và bền bỉ

Tham khảo thêm kích cỡ khác: T-Flow DN100

3  Ưu điểm của T-Flow DN125 khi lắp đặt vào hệ thống nước thải

T-Flow DN125

T-Flow DN125 là một thiết bị đáng tin cậy và hiệu quả được sử dụng để đo lưu lượng nước trong các hệ thống cấp nước và xử lý nước thải. Hệ thống này được chia ra thành hai loại chính là nước sạch và nước thải, và đồng hồ T-Flow DN125 được tùy chỉnh để phù hợp với cả hai loại nước này.

▶ Đối với nước sạch, đồng hồ đi kèm với tuabin cánh quạt giúp điều hướng dòng chảy của nước. Điều này đảm bảo rằng độ chính xác của việc đo lưu lượng không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về nhiệt độ, mật độ, độ nhớt, nồng độ hay độ dẫn điện của nước sạch. Một ưu điểm khác của đồng hồ là khả năng linh hoạt trong việc lựa chọn vật liệu cho bộ phận đo lưu lượng.

▶ Trên thực tế, việc đo lưu lượng nước thải có thể gặp nhiều khó khăn hơn so với nước sạch. Nước thải thường chứa nhiều chất cặn bẩn dạng thô, gây ảnh hưởng đến hiệu suất và độ chính xác của đồng hồ nước. Tuy nhiên, đồng hồ nướcDN125 được thiết kế với bộ phận cảm ứng đặc biệt để giải quyết vấn đề này. Bộ phận cảm ứng này cho phép đồng hồ không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm và cặn bẩn có thể có trong nước thải, đảm bảo độ chính xác của quá trình đo lưu lượng.

Đặc biệt, T-Flow DN125 cung cấp một giải pháp thích hợp cho việc vận chuyển chất rắn thủy lực trong nước thải. Với khả năng chịu được áp suất và độ rung cao, đồng hồ này đảm bảo rằng quá trình vận chuyển chất rắn không gây hư hỏng hay ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống.

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, sản phẩm xứng đáng là một lựa chọn lý tưởng cho việc đo lưu lượng nước sạch và nước thải trong các ứng dụng công nghiệp.

4  Hàng sẵn kho với số lượng lớn

Nhằm đáp ứng được nhu cầu thị trường, chúng tôi một trong những đơn vị cung cấp đồng hồ nước hàng đầu tại Việt Nam hiện nay luôn có một nguồn hàng trữ kho với số lượng lớn. Bên cạnh đồng hồ nước T-Flow, Vimi phân phối nhiều thương hiệu khác như: Đồng hồ nước Dupan,..

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng với đầy đủ số lượng trong thời gian sớm nhất. Và T-Flow DN125 với tổng kho số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu quý khách về mặt số lượng.

 

T-Flow DN125

Đồng hồ nước T-Flow DN125 - 4

Đồng hồ nước T-Flow DN125 - 5

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “T-Flow DN125”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"