Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Woteck Đài Loan DN150

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước là dòng đồng hồ giúp kiểm soát và đo lưu lượng dòng chảy với 2 dòng đồng hồ nước dạng cơ và đồng hồ nước điện tử. Đồng hồ nước Woteck DN150 là dòng đồng hồ đo lưu lượng điện từ đến từ Đài Loan. Loại thiết bị đo có thiết kế hiện đại, nổi bật nhất trên loại đồng hồ này đó chính là bộ cảm biến từ siêu nhỏ được đặt trong thân đồng hồ cho kết quả đó có độ chính xác cao. Và bộ phận nổi bật nữa trên dòng đồng hồ này đó chính là  màn hình hiển thị thông số đo LCD cho phép hiển thị nhiều thông số đo cùng một thời điểm trên màn hình.

1 Đồng hồ nước Woteck DN150 xuất xứ Đài Loan

Đồng hồ nước Woteck DN150 có nguồn gốc xuất xứ từ quốc gia có nền sản xuất công nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay. Những sản phẩm công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ tại đây đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Chính vì thế mà đồng hồ nước này có chất lượng rất cao và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật rất tốt.

đồng hồ đo nước woteck dn40

2 Sử dụng phổ biến cho nhiều môi trường khác nhau

Đồng hồ nước Woteck DN150 có khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong hầu hết các môi trường hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp dòng đầu hồ này ở các môi trường như là:

Môi trường xử lí nước sạch

Môi trường xử lí nước thải

Môi trường dầu khí trong các nhà máy

Môi trường thực phẩm, đồ uống

đồng hồ đo nước wonteck dn25 2

3 Màn hình hiển thị LCD và cảm biến từ hiện đại

Đồng hồ nước Woteck DN150 được trang bị công nghệ đo cảm biến từ siêu nhỏ rất hiện đại được đặt trong thân đồng hồ, kèm theo đó là màng hình hiển thị LCD cho phép hiển thị nhiều thông số đo khác nhau trong một thời điểm.

đồng hồ đo nước woteck dn50

Ngoài Woteck, chúng tôi còn nhập khẩu chính hãng dòng đồng hồ nước Flowtech điện tử xuất xứ Malaysia cũng rất được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường bởi giá thành và chất lượng cao.

4 Vật liệu Gang, Inox, PTFE hoạt động tốt ở môi trường -10 ~ 150oC , áp lực PN16

Các dòng vật liệu cấu tạo nên dòng đồng hồ này bao gồm:

Thân gang: Thân gang có khả năng chống mài mòn và hấp thụ tiếng ồn tốt giúp cho dòng chảy đi qua đồng hồ không tạo nên tiếng ồn khó chịu.

Cảm biến inox: Đây là chi tiết tiếp xúc trực tiếp với dòng lưu chất chính vì vậy mà vật liệu inox sẽ giúp cho chi tiết này có khả năng chống rỉ sét và ăn mòn tuyệt đối và có khả năng làm việc tốt trong những môi trường có nhiệt độ và áp lực cao.

Gioăng PTFE: Gioăng PTFE cho đồng hồ khả năng chịu được nhiệt độ và áp lực cao của dòng lưu chất lưu thông qua thân đồng hồ tạo ra.

Như vậy với cấu tạo từ các vật liệu như trên thì dòng đồng hồ này có khả năng làm việc tốt ở các môi trường có nhiệt độ từ -10oC cho đến 150oC và áp lực làm việc lên đến PN16.

đồng hồ nước woteck dn50 1

5 Sử dụng cho đường ống Ø168mm – 6″ – DN150 kết nối mặt bích

Đồng hồ nước Woteck DN150 được sử dụng cho hệ đường ống DN150 và kết nối mặt bích chắc chắn.

Đường ống DN150: Dựa theo bảng quy đổi đường ống, chúng ta có thể biết được đây là hệ đường ống có kích thước danh nghĩa là DN150 tương đương với kích thước là 6″ ( icnh ) và kích đường kính ngoài sẽ là 168mm.

Kết nối mặt bích: Đây là loại kết nối sử dụng thông dụng hàng đầu trong các hệ thống nhà máy hiện nay. Loại kết nối này cho khả năng ổn định rất cao và có sức chịu được rung lắc tốt.

6 Tổng kho sẵn hàng, cấp hàng toàn quốc đầy đủ giấy tờ

Hiện nay, tổng kho đồng hồ nước điện tử Woteck với tất cả các chủng loại bao gồm cả đồng hồ nước điện tử. Kho của chúng tôi, luôn sẵn hàng với nhiều kích cỡ khác nhau, với số lượng lớn đủ cấp cho các công trình dự án quy mô lớn.

kho đồng hồ lưu lượng hơi Woteck

Chúng tôi luôn sẵn sàng cấp hàng đi toàn quốc, với đầy đủ Giấy kiểm định thiết bị đo và Chứng nhận CO – CQ.

7 Một số lưu ý khi lắp đặt và vận hành

Khuyến cáo: Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, khi lắp đặt đồng hồ Woteck DN50 trên các đường ống, chúng ta cần lưu ý các kích thước tối thiểu dưới đây ( tham khảo hình ảnh kèm theo ) :

Δ Chiều dài của đoạn ống thẳng đến tâm đồng hồ là S ≥ 5D, và từ tâm đồng hồ đến đầu dòng lưu chất ra là S ≥ 3D (D là đường kính ống).

Δ Với đường ống có nối Elbow (Co – Cút), thì chiều dài đoạn thẳng đến tâm đồng hồ là S ≥ 10D và phía đầu ra, chiều dài đoạn thẳng cần thiết theo là S ≥ 5D.

Δ Khoảng cách từ tâm côn thu đến tâm van theo chiều dòng chảy là L ≥ 10D, và từ tâm đồng hồ đến đầu côn thu là S ≥ 5D

Δ Khoảng cách từ tâm van đến tâm đồng hồ theo chiều dòng chảy vào sẽ là L ≥ 10D, và từ tâm đồng hồ đến đầu ra của lưu chất là S ≥ 5D

Δ Khoảng cách theo chiều dòng chảy thì đầu dòng lưu chất chảy vào tâm đồng hồ là L ≥  5D, và từ tâm đồng hồ ra côn thu từ lớn xuống bé là S ≥ 2D

Δ Với dòng lưu chất thuỷ ngân thì khoảng cách từ đầu dòng chảy đến tâm đồng hồ là L ≥  15D và từ tâm đồng hồ đến cuối dòng chảy là S ≥ 5D

Δ Đối với đường ống thu dòng thì từ đầu đầu dòng thu đến tâm đồng hồ sẽ là S ≥  30 D và từ tâm đồng hồ đến cuối dòng là S ≥ 3D

đồng hồ đô nước woteck dn25

Xem thêm: Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Woteck Đài Loan DN125

Thương hiệu

Kích cỡ

Xuất Xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Woteck Đài Loan DN150”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"