HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Fuda mặt bíchđồng hồ đo nước được thiết kế và sản xuất sử dụng mặt bích để kết nối với hệ thống. Fuda mặt bích một trong những sản phẩm có sản lượng tiêu thụ hàng năm lớn. Thiết bị phù hợp với nhiều hệ thống đường ống dẫn nước có kích cỡ lớn, kết cấu và vật liệu của thiết bị đo này có nhiều ưu điểm.

1 Fuda thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc

Là một trong những nhà sản xuất chuyên về sản phẩm đồng hồ đo nước, công ty đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Các sản phẩm khi xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn GB / T 778.1-3.2007 (ISO 4064) và đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008.

Fuda là thương hiệu là một thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc từ năm 2011. Sản phẩm được sử dụng rộng rải ở thị trường  Đông Nam Á với các nước như Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia…

đồng hồ nước fuda mặt bích 05

2 Fuda mặt bích sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, được sử dụng ở nhiều quốc gia

Nhà máy sản xuất của Fuda đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Các chỉ số chính của sản phẩm đạt tiêu chuẩn GB / T 778.1-3.2007 (ISO 4064), và đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008

Fuda là doanh nghiệp có nhiều chuyên gia trong ngành đồng hồ nước sinh hoạt, vì vậy nhà máy có thể đưa ra những giải pháp nhanh chóng và chính xác nhất. Trong số đó có Fuda mặt bích, đảm bảo được độ kín khít chống rò rỉ ở áp lực giới hạn

đồng hồ nước fuda mặt bích 08

3 Fuda mặt bích phù hợp với các đường ống lớn

Khác với Fuda nối ren, đồng hồ lưu lượng nước Fuda mặt bích được đặc biệt thiết kế để phù hợp với các đường ống có kích cỡ lớn, thường từ DN500 trở lên.

Với thiết kế này, đồng hồ lưu lượng nước mặt bích có thể được sử dụng trong các dự án và ứng dụng yêu cầu đường ống có đường kính lớn hơn. Ví dụ, trong các hệ thống cấp nước công nghiệp hoặc các dự án cấp nước công cộng, nơi cần đo lượng nước lớn và đáng tin cậy.

đồng hồ nước fuda mặt bích 06

4 Vật liệu thân gang – Mặt đồng hồ viền đồng

Vật liệu gang có những đặc điểm nổi bật, bao gồm khả năng chịu mài mòn, hấp thụ tiếng ồn và có giá thành rẻ. Do đó, đồng hồ nước Fuda sử dụng vật liệu gang cho phần thân, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

✔ Sự chịu mài mòn của gang giúp Fuda mặt bích có khả năng chịu đựng môi trường nước và tác động bên ngoài trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động.

✔ Đồng thời, với khả năng hấp thụ tiếng ồn của gang, Fuda mặt bích không gây ra tiếng ồn khi nước chảy qua, giúp tạo ra môi trường yên tĩnh và thoải mái.

✔ Mặt đồng hồ được chế tạo bằng vật liệu đồng, có khả năng chịu được thời tiết khắc nhiệt và không bị gỉ. Điều này đảm bảo rằng mặt đồng hồ luôn duy trì vẻ đẹp và chức năng hoạt động tốt trong môi trường ngoài trời, ngay cả khi tiếp xúc với các yếu tố thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, hoặc độ ẩm cao.

6 Mặt đồng hồ dễ quan sát, dễ hiểu, dễ đọc và sai số nhỏ

Mặt đồng hồ Fuda mặt bích có thiết kế 5 số cho phép đo tổng lượng tối đa 99999m3, kiểu thể hiện điển hình rất dễ hiểu và dễ đọc. Ngoài ra, còn có các đồng hồ thể hiện lưu lượng với đơn vị đo nhỏ hơn.

0.1m3 = 100dm3 = 100 Lít

0.01m3 = 10dm3 = 10 Lít

0.001m3 = 1dm3 = 1 Lít

đồng hồ nước fuda mặt bích 07

7 Dải kích thước Fuda mặt bích rộng, đa dạng chủng loại

Fuda mặt bích có đa dạng chủng loại với các model khác nhau, được nhà sản xuất chế tạo để phù hợp với các đường ống khác nhau. Dải kích thước dùng cho mặt bích chủ yếu dùng với các kích thước từ DN50.

Các kích cỡ phổ biến có sẵn tại kho hàng Vimi

✔ Đồng hồ Fuda mặt bích DN50

✔ Đồng hồ Fuda mặt bích DN65

✔ Đồng hồ Fuda mặt bích DN80

✔ Đồng hồ Fuda mặt bích DN100

✔ Đồng hồ Fuda mặt bích DN125

✔ Đồng hồ Fuda mặt bích DN150

✔ Đồng hồ Fuda mặt bích DN200

✔ Đồng hồ Fuda mặt bích DN250

Các kích thước lớn hơn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng ngay.

8 Tổng kho đồng hồ Fuda mặt bích – Đủ hàng cấp toàn quốc

Hiện nay, tổng kho đồng hồ đo lưu lượng nước của Vimi nhiều sản phẩm thương hiệu Fuda, trong đó có Fuda mặt bích. Bên cạnh đó, nhập khẩu đồng hồ nước đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác như Đồng hồ Unik

Nhập khẩu với đa dạng chủng loại, với cả kiểu lắp ren và lắp bích, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm đều được hiệu chuẩn khi khách hàng yêu cầu.

đồng hồ nước fuda mặt bích 09

Kích cỡ

, , , , , , , ,

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Fuda mặt bích”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"