Mặt bích inox ANSI class 1500

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Mặt bích inox ANSI class 1500 thuộc dòng mặt bích inox sản xuất theo tiêu chuẩn ANSI, được ứng dụng và sử dụng trên toàn cầu. Mặt bích inox ANSI class 1500 chịu được áp suất làm việc rất lớn, thường dùng trong các hệ thống áp lực cao.

1 Đặc điểm mặt bích ANSI Class 1500

Mặt bích inox ANSI class 1500 là mặt bích sản xuất theo tiêu chuẩn ANSI của Mỹ, cấu tạo từ vật liệu inox cao cấp có nhiêu ưu điểm. Loại mặt bích ANSI này thường dùng để kết nối các đường ống với nhau, hoặc kết nối đường ống với các thiết bị khác như: van công nghiệp, máy bơm và các thiết bị đo khác giúp lưu thông và điều hướng dòng chảy. Mặt bích giúp cho quá trình lắp ráp, thi công, thay thế trở nên vô cùng tiện dụng và ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Mặt bích ANSI “class 1500” tương đương bằng 100Kgf/cm², chỉ được sử dụng trong các hệ thống yêu cầu áp suất rất cao.

Đặc điểm mặt bích ANSI Class 1500

Với các hệ thống áp suất vừa và nhỏ, để giảm chi phí vận hành hệ thống chúng ta có thể sử dụng các loại sản phẩm như mặt bích inox ANSI class 600 hay mặt bích inox ANSI class 300.

2 Đa dạng chủng loại & kích thước

Để phù hợp với các khả năng kết nối khác nhau cùng nhiều kích cỡ đường ống. Mặt bích inox thiết kế theo tiêu chuẩn ANSI có nhiều chủng loại và mỗi chủng loại sẽ có hình dạng khác nhau.

Nhà sản xuất phân loại phân loại dòng mặt bích inox này dựa trên các yếu tố như hình dạng, kiểu kết nối. Để hiểu thêm về các chủng loại này và biết được tiêu chí để lựa chọn cho phù hợp, quý khác hàng có thể tham khảo thông tin trong bảng dưới đây:

Đa dạng chủng loại & kích thước

Đa dạng chủng loại & kích thước 2

3 Được chế tạo từ vật liệu inox cao cấp

Dòng mặt bích ANSI này được chế tạo từ vật liệu chính là inox

Trong vật liệu inox, lại có các chủng loại khác nhau nhưng vẫn bao gồm hai thành phần hoá học chủ yếu là Niken và Crom. Hai dạng vật liệu inox thường được ứng dụng nhiều trong sản xuất phụ kiện đó là;

Inox 304: Vật liệu, có thể chịu được nhiệt độ đến khoảng 1650°F (899°C), và liên tục chịu được nhiệt độ cao tới 1500°F (816°C). Có tính kháng tuyệt vời trong một loạt các môi trường khắc nghiệt như khí quyển, hóa chất, dệt may, dầu khí và các ngành công nghiệp thực phẩm bị phơi nhiễm.

Inox 316: Khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt cao hơn inox 304. Giá thành của vật liệu này cũng cao hơn inox 304 khá nhiều.

4 Một số ứng dụng trong thực tế

Được cấu tạo từ vật liệu inox có nhiều ưu điểm, nên mặt bích inox ANSI class 1500 được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực, các hệ thống:

Hệ thống cấp nước sạch

Chế biến lương thực – thực phẩm – đồ uống

Hệ thống ống của các bệnh viện và phòng thí nghiệm

Đường ống dẫn dầu – lọc hoá chất

Một số ứng dụng trong thực tế

5 Kho mặt bích inox ANSI Class 1500 số lượng lớn

Tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối phụ kiện ống lớn tại miền Bắc và Miền Nam. Với dòng mặt bích inox ANSI class 1500 kho Vimi luôn sẵn số lượng lớn, đa dạng chủng loại và kích thước. Bên cạnh đó kho hàng Vimi còn rất nhiều dòng phụ kiện inox như cút inox, măng sông inox. kép inox.. cung cấp đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất. Giá thành ưu đãi nhất thị trường, hỗ trợ giao hàng nhanh, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cho nhiều dự án thi công lớn nhỏ trên toàn quốc.

Kho mặt bích inox ANSI Class 1500 số lượng lớn

Tham khảo dòng mặt bích mù: Mặt Bích Mù Inox ANSI Class 150

Áp suất

Tiêu chuẩn

Vật liệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt bích inox ANSI class 1500”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"