Hiển thị tất cả 2 kết quả

Van an toàn Yoshitake | Sản phẩm chính hãng Nhật Bản | Đầy đủ CO-Q

Van an toàn là dòng van hoạt động cơ, nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho hệ thống. Bất kỳ đường ống nào cũng có khả năng bị quá tải áp suất, vì vậy van an an toàn thường được lắp tại đầu đường ống dẫn để giải quyết vấn đề này. Van an toàn giúp tránh hỏng thiết bị đầu nguồn hoặc vỡ đường ống do quá tải áp suất. Với tính năng của mình, dòng van an toàn là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống ống dẫn. Hiện nay kho Vimi có sẵn rất nhiều sản phẩm van an toàn từ nhiều thương hiệu khác nhau và trong đó không thể thiếu dòng van an toàn chất lượng đến từ Yoshitake.

1. Vimi có số lượng lớn van an toàn Yoshitake

Để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng dự án, các dòng van an toàn từ Yoshitake được Vimi nhập khẩu với đa dạng mẫu mã và kích thước. Tại kho Vimi đang có sẵn số lượng van lớn tất cả mẫu mã, khách hàng không phải lo lắng khi cần gấp số lượng lớn để phục vụ cho dự án của mình. Là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp cũng là đối tác chiến lược của Yoshitake, đối với những sản phẩm có kích thước quá lớn hoặc thiết kế đặc biệt tại kho không có sẵn, khách hàng có thể liên hệ sớm cho bộ phận hỗ trợ Vimi để được hỗ trợ đặt hàng trực tiếp từ Yoshitake. Sau khi nhận được đơn đặt hàng phía doanh nghiệp chúng tôi sẽ lên đơn và vận chuyển sớm nhất có thế.

2. Bảo hành 12 tháng với hàng chính hãng 

Tất cả van yoshitake nói chung và van an toàn Yoshitake nói riêng đều là hàng nhập khẩu chính hãng. Với sản phẩm đến từ thương hiệu Yoshitake sẽ được áp dụng bảo hành 12 tháng theo chính sách nhà sản xuất. Trong trường hợp dự án phải kéo dài hoặc có lý do đặc biệt, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được hỗ trợ kéo dài bảo hành thông qua đàm phán.

Bảo hành 12 tháng với hàng yoshitake

3. Luôn đầy đủ CO-CQ cho từng sản phẩm 

Nỗi lo hàng giả hàng nhái không thể tránh khỏi khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào, quan trọng hơn khi phải ra quyết định mua một số lượng lớn các sản phẩm như van. Là người đồng hành cùng doanh nghiệp lâu năm, chúng tôi biết rằng giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm và giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ là hết sức cần thiết. Tất cả sản phẩm chính hãng của Vimi khi cung cấp tới cho khách hàng đều kèm theo đầy đủ CO-CQ. Những thông tin trong CO-CQ gồm những mục sau:

 • Tên đơn vị xuất khẩu, tên đơn vị nhập khẩu hàng
 • Đơn vị nhà sản xuất: Tên và ký hiệu tên nhà sản xuất sản phẩm
 • Tên quốc gia doanh nghiệp xuất khẩu và nhập khẩu
 • Đơn vị mua hàng
 • Mô tả sơ lược về hàng hóa, giá nhập khẩu, giá nhập khẩu, phân loại thuế quan.

Với hai loại giấy tờ trên doanh nghiệp và người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng trong các dự án của mình

4. Thương hiệu van an toàn chất lượng cao Yoshitake 

Van an toàn Yoshitake là dòng van thuộc thương hiệu Yoshitake đến từ Nhật Bản – Quốc gia đi đầu về công nghiệp tại Châu Á. Các sản phẩm van từ Yoshitake luôn đem lại chất lượng cực kỳ cao, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các dòng van đến từ châu Âu như Đức, Ý.

Thương hiệu Yoshitake được thành lập năm 1944 tại Nagoya với tên công ty ban đầu là Fushiman Seisakusho. Sau đó được đổi lại tên thành Yoshitake Works vào năm 1948, Yoshitake từng bước trở thành thương hiệu van hàng đầu Nhật Bản, những năm tiếp theo Yoshitake tiếp tục mở rộng tại nhiều thị trường như Mỹ, Ba Lan và Thái Lan

Van Yoshitake đạt nhiều chứng chỉ, có độ tin cậy tương đồng với sản phẩm từ châu Âu, châu Mỹ. Qua đó, sản phẩm được các doanh nghiệp và người sử dụng ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm của Yoshitake thường xuyên có mặt trong hệ thống cơ khí và ống dẫn ở các lĩnh vực như: chế biến thực phẩm, hóa chất, khai thác dầu, hệ thống tàu…

5. Các dòng van an toàn Yoshitake  

5.1 Van an toàn Yoshitake nối ren

Van an toàn Yoshitake nối ren thường được dùng trong các hệ thống ống dẫn nhỏ, phù hợp với kết nối nhỏ hơn DN50. Với kích thước nhỏ gọn và sử dụng kết nối ren, dòng van an toàn này có giá rẻ nhất, cho khả năng lắp đặt, bảo trì cũng như thay thế một cách dễ dàng.

Van an toàn nối ren chất liệu đồng – Phù hợp với môi trường nước sạch có ít tính kiềm và axit

Van an toàn nối ren chất liệu Inox – Phù hợp với nhiều đường ống hơn chất liệu đồng, cho khả năng chịu nhiệt, chịu oxi hóa và ăn mòn cao hơn vật liệu đồng

5.2 Van an toàn Yoshitake mặt bích 

Với đường ống có kích thước lớn hơn, cần loại van an toàn có công suất cao hơn, khi đó các dòng van kiểu kết nối mặt bích được ưu tiên sử dụng. Kiểu kết nối mặt bích phù hợp với van an toàn có kích thước lớn, cho khả năng chịu áp suất cao và tránh tình trạng rò rỉ.

5.3 Van an toàn Yoshitake đồng

Van an toàn Yoshitake đồng là dòng van có giá rẻ nhất, được dùng kết hợp với kết nối ren, phù hợp với môi trường nước sạch và cho khả năng kháng khuẩn tốt và chịu áp lực trung bình.

5.4 Van an toàn Yoshitake gang 

Với vật liệu gang, các sản phẩm van an toàn chế tạo theo vật liệu này phần lớn sử dụng kết nối mặt bích. Dòng van an toàn gang có tính hấp thụ ồn tốt cùng khả năng chịu ăn mòn cao.

5.5 Van an toàn Yoshitake thép

Van an toàn thép với đặc tính chất liệu của mình cho khả năng chịu bào mòn tốt, chịu nhiệt độ cao và khả năng chịu áp suất tốt

5.6 Van an toàn Yoshitake inox

Van an toàn Yoshitake inox ngoài được thừa hưởng các ưu điểm của van an toàn thép còn cho thêm khả năng chịu nhiệt tốt, khả năng chống oxi hóa cao, không bị bào mòn bởi môi trường cũng như hoạt động tốt trong môi trường có hóa chất. Độ kháng hóa chất và độ bền của van tăng dần theo thứ tự:  “inox201, inox304, inox316”

Ngoài sản phẩm van an toàn từ Yoshitake bạn có thể xem thêm các dòng sản phẩm khác từ thương hiệu này:

6. Vimi là nhà phân phối chính thức dòng van an toàn Yoshitake 

Trong quá trình cung cấp sản phẩm Yoshitake đến tay khách hàng, Vimi luôn ưu tiên chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng nên hàng đầu. Để có thể đem lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng, 20 năm qua chúng tôi không ngừng liên hệ và kết nối với những thương hiệu van chất lượng nhất trên thế giới. Là nhà phân phối cùng mạng lưới rộng lớn nhiều nhà cung cấp trong và ngoài nước, trong quá trình phát triển chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược lâu năm với thương hiệu van Yoshitake. Là tổng kho lớn chúng tôi có những điểm mạnh sau:

 • Là nhà cung cấp chính thức sản phẩm chính hãng từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới
 • Xuất nhập khẩu trực tiếp với nhà sản xuất – Đảm bảo giá tốt nhất với mọi sản phẩm
 • Hệ thống giao hàng nhanh trên toàn quốc – Đảm bảo kịp tiến độ dự án doanh nghiệp
 • Kho bãi rộng lớn khắp 63 tỉnh thành, hai kho lớn nhất được đặt tại vị trí trọng điểm: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đầy đủ kích cỡ và mẫu mã các loại van
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nhiệm – Tư vấn chuyên sâu các vấn đề về van và đường ống mà doanh nghiệp gặp phải

Mua van an toàn yoshitake chính hãng tại Vimi

7. Thông tin thêm về sản phẩm van an toàn

7.1 Van an toàn là gì

Van an toàn là thiết bị được lắp trong đường ống dẫn và chủ yếu tại khu vực đầu đường ống dẫn. Van có vai trò đảm bảo an toàn cho hệ thống và các thiết bị phía trước đường ống, hay tổng thể là toàn bộ hệ thống ống dẫn lớn.

Van thường được lắp tại khu vực nước nguồn hoặc nơi có máy bơm tăng áp, trong trường hợp đường ống bị quá tải áp suất do đầu vào thì van sẽ thực hiện xả lưu chất về nguồn hoặc ra thẳng môi trường xung quanh để đảm bảo cho hệ thống an toàn.

7.2 Sự khác biệt giữa van an toàn và van giảm áp

Van an toàn và van giảm áp có nhiệm vụ tương đối giống nhau nên có nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề này. Dưới đây là những giải đáp khúc mắc về 2 loại van này.

Van giảm áp và van an toàn giống nhau với cùng nhiệm vụ là thực hiện giảm áp cho hệ thống. Sản phẩm van giảm áp dựa theo cài đặt của áp suất đầu ra và giảm áp về một mức nhất định.

Sản phẩm van an toàn giúp đảm bảo an toàn cho các thiết bị trước nó là chủ yếu trong khi các sản phẩm van giảm áp giúp đảm bảo an toàn cho các thiết bị có vị trí phía sau.

Thông thường trên một hệ thống người ta sẽ lắp đặt cả hai loại van là van an toàn và van giảm áp vì nhiệm vụ và mục đích sử dụng của 2 loại van này là hoàn toàn khác nhau.

7.3 Khi nào van an toàn hoạt động – Cơ chế hoạt động của van an toàn 

Van an toàn hoạt động khi hệ thống bị tăng áp đột ngột. Thiết bị tăng áp đột ngột tồn tại nhiều nguyên nhân: tắc đường ống phía sau, thiết bị khóa bị hỏng, vận hành không đúng cách, xung đột hệ thống do lắp đặt…

Khi đường ống tăng áp quá mức, các thiết bị không được bảo vệ sẽ dễ dàng bị hỏng hoặc đường ống nứt vỡ do chịu áp lực quá cao. Khi hệ thống được lắp van an toàn thì lưu chất sẽ được xả ra ngoài để đảm bảo độ an toàn cho hệ thống và giảm tối đa về thiệt hại cho hệ thống

Van hoạt động dựa theo chơ chế lò xo đẩy, tại vị trí bình thường áp lực nước không thắng được lực lò xo trong van nên van đóng hoàn toàn. Tại thời điểm áp lực đường ống quá cao lực lưu chất lên thành ống thắng lực lò xo và đẩy lưu chất thoát ra ngoài. Việc trang bị van an toàn là điều thiết yếu còn sử dụng số lượng như thế nào thì phụ thuộc phần lớn vào nguồn bơm và cấu trúc, cấu tạo đường ống.

"