Hiển thị tất cả 9 kết quả

Van cầu nối ren là sản phẩm van có kích thước từ DN15-DN100 phù hợp với các đường ống có kích thước nhỏ, với vật liệu đa dạng từ đồng tới inox nên  các loại van cầu nối ren đảm bảo trên nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người dùng. Hiện nay là kho van lớn nhất thị trường trong nước, Vimi cung cấp tới khách hàng những dòng van cầu nối ren chất lượng cao và có giá cạnh tranh nhất

1. Tổng kho van cầu nối ren lớn nhất Việt Nam

Là nhà cung cấp và phát triển cùng khách hàng, qua hơn 20 năm cung cấp sản phẩm tới nay chúng tôi đã và đang là đơn vị dẫn đầu về cung cấp và tư vấn lắp đặt van. Chúng tôi không ngừng phát triển để có thể trở thành người dẫn đầu trong ngành trong nhiều năm tiếp theo.

Phân khúc khách hàng của Vimi vô cùng đa dạng: Vimi phục vụ từ cá thể gia đình đến các dự án lớn trong công nghiệp nhỏ và vừa trong công nghiệp, đặc biệt được đồng hành cùng các dự án trọng điểm quốc gia. Có nhiều doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp cá nhân cam kết đồng hành lâu dài cùng chúng tôi như FLC, Vin Group, Vinasat…

Được phát triển và đồng hành cùng nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước, tới nay chúng tôi đã đạt được

 • Sở hữu kho bãi rộng lớn, với 2 kho bãi lớn nhất nằm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí thuận lợi cho cung ứng, chúng tôi đưa sản phẩm của mình tới khách một cách an toàn và hiệu quả nhất.
 • Kho bãi luôn được kiểm tra định kỳ và kiểm soát nghiêm ngặt, hệ thống nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng luôn ở mức thuận lợi nhất cho bảo quản hàng hóa.
 • Sản phẩm trong kho luôn có số lượng lớn, sẵn sàng phục vụ mọi đơn hàng.
 • Nhiều sản phẩm, mẫu mã và dải kích thước khác nhau – phục vụ trong mọi đường ống của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu, sẵn sàng tư vấn lựa chọn và lắp đặt 24/7.

Tổng kho van cầu nối ren lớn nhất Việt Nam

2. Cung cấp van cầu nối ren số lượng lớn 

Để có thể đáp ứng cho nhiều đơn vị thi công với công trình lớn, hiện nay với mỗi dòng sản phẩm nhập về Vimi có sẵn số lượng lớn trong kho, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của người dùng. Khi khách hàng mua sản phẩm tại VImi với số lượng lớn, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh tới tay khách hàng 1 cách nhanh nhất. Đối với nhiều đơn vị khác không có sẵn hàng tận kho, việc chuẩn bị và giao hành sẽ mất tới nhiều ngày và nhiều tuần, Tại Vimi trong trường hợp cần thiết chúng tôi chỉ mất 2-3 ngày làm việc để đưa hàng tới khách hàng của mình.

Cung cấp van cầu nối ren số lượng lớn 

3. Van cầu nối ren dải kích thước rộng

Tại kho Vimi chúng tôi đang có sẵn các loại van cầu kích thước nối ren đa dạng kích cỡ từ DN15-DN100. Các van cầu đa dạng kích cỡ phù hợp với nhiều kích cỡ đường ống, đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng khác nhau. Đối với yêu cầu cần dòng van lớn hơn hoặc có chế tạo đặc biệt, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để lựa chọn được loại van phù hợp hơn hoặc đặt sản phẩm riêng biệt từ nhà sản xuất, với những đơn đặt riêng từ nhà sản xuất, Vimi sẽ hỗ trợ lấy hàng và giao trực tiếp tới tay người dùng.

Van cầu nối ren dải kích thước rộng

4. Nhập khẩu van cầu nối ren từ nhiều thương hiệu lớn 

Là dòng van được Vimi chủ đạo nhắm tới và phát triển, các dòng van cầu nối ren được tuyển chọn và nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín nhất. Dưới đây là những thương hiệu cung cấp những dòng van cầu chất lượng nhất và là đối tác trực tiếp của chúng tôi

Thương hiệu van cầu Việt Nam: Minh Hòa – MIHA

Thương hiệu van cầu nối ren Nhật Bản: Toyo, Kitz,

Thương hiệu van cầu nối ren Malaysia: Arita

Thương hiệu van cầu nối ren: Tozen

Nhập khẩu van cầu nối ren từ nhiều thương hiệu lớn 

5. Các dòng van cầu nối ren có mặt tại Vimi 

Van cầu nối ren được ưa chuộng và sử dụng tại nhiều công trình trên cả nước. dòng van nhỏ gọn nhiều ưu điểm có những dòng dưới đây:

5.1 Van cầu nối ren đồng

Van cầu nối ren đồng là dòng van phổ biến nhất, ưu điểm lớn nhất của dòng van này là giá thành rẻ có tính kháng khuẩn cao và chịu được nhiệt độ lớn. Dòng van cầu đồng phù hợp dùng trong hệ thống nước sạch không có lẫn tạp chất hay dung môi chứa axit hay bazơ

Van cầu nối ren đồng

5.2 Van cầu nối ren Inox 

Van cầu nối ren inox là dòng van cầu cao cấp nhất, chất lượng van cầu nối ren inox tăng dần theo mức sau: Inox 201, inox 304 và inox 316. Dòng van inox có nhiều ưu điểm như chịu nhiệt độ cao, chống hoá chất, không oxi hóa, chống ăn mòn và đặc biệt là có thể làm việc trong môi trường lên đến hơn 800°C.

Van cầu nối ren Inox 

5.3 Van cầu nối ren tay vặn 

Với thiết kế tay xoang bằng ren, các dòng van cầu vận hành trực tiếp thường có thiết kế tay cầm là tay vặn. Với kiểu điều khiển tay vặn, van cầu nối ren cho phép người sử dụng đóng mở hay điều tiết van một cách dễ dàng.

Van cầu nối ren tay vặn 

6. Bảo hành 12 tháng với mọi sản phẩm van cầu nổi ren chính hãng

Là nhà phân phối trực tiếp, các sản phẩm đến từ Vimi được cam kết chính hãng và bảo hành 12 tháng. Với những sản phẩm có tính đặc thù hoặc đối với đối tác lâu năm của VImi chúng tôi sẵn sàng kéo dài thêm bảo hành 12-18 tháng. Trong trường hợp dự án gặp trục trặc, cần lùi lại lịch lắp đặt hoặc lý do đặc biệt , Vimi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kéo dài bảo hành thông qua đàm phán.

Bảo hành 12 tháng van cầu nổi ren chính hãng

7. Cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết tới khách hàng

Được cung cấp bới các nhà cung cấp uy tín nhất, sản phẩm tại Kho chúng tôi luôn đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ và giấy chứng nhận chất lượng.

Với giấy tờ kể trên, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng về hàng hóa từ phía công ty chúng tôi và có thể an tâm lắp đặt trên hệ thống ống dẫn của mình. Các giấy tờ kể trên có nội dung như sau:

 • Tên đơn vị xuất khẩu, tên đơn vị nhập khẩu hàng
 • Đơn vị nhà sản xuất: Tên và ký hiệu tên nhà sản xuất sản phẩm
 • Tên quốc gia doanh nghiệp xuất khẩu và nhập khẩu
 • Đơn vị mua hàng
 • Mô tả sơ lược về hàng hóa, giá nhập khẩu, giá nhập khẩu, phân loại thuế quan.

Cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết tới khách hàng

8. Những lý do khiến bạn trở thành đối tác lâu dài cùng chúng tôi

Là người đồng hành cùng khách hàng hơn 20 năm, phát triển mạng lưới đối tác và cung cấp tới khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất là sứ mệnh của Vimi. Ngoài những sản phẩm chất lượng cung cấp tới bạn thì dưới đây là những lý do giúp bạn cân nhắc trở thành đối tác lâu dài của chúng tôi:

 • Chúng tôi cam kết là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối với giá tiệm cận giá xuất xưởng
 • Là tổng kho lớn nên có thể thấy chúng tôi có sẵn nhiều kích cỡ van và đường ống khác nhau
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu kỹ thuật, nhiệt tình trong tư vấn
 • Thanh toán linh động bằng nhiều hình thức
 • Hỗ trợ giao hàng nội thành, hỗ trợ giao hàng ra xe khách, chuyển phát nhanh cho đối tác ở các tỉnh
 • Là một trong những đơn vị có gần 20 kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị van, ống và phụ kiện công nghiệp
 • Đơn vị nhập khẩu hàng đầu, là đối tác của nhiều hãng lớn và uy tín

Phân phối van cầu nối ren chính hãng