Hiển thị tất cả 3 kết quả

Van cầu gang nói riêng hay van cầu nói chung, là dòng van công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trên các hệ thống đường ống hiện nay. Đặc biệt trong đó dòng van cầu gang khá được ưa chuộng bởi giá thành rẻ và khả năng đáp ứng đa dạng.

1. Kho van cầu gang số lượng lớn tại Vimi

Kho van cầu gang số lượng lớn tại Vimi

Vimi hiện là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng van công nghiệp số lượng lớn, trong đó không thể thiếu được chính là sản phẩm van cầu gang. Khi chọn mua các sản phẩm van của Vimi, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích đó là:

● Hệ thống kho nhiều cơ sở, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên phạm vi toàn quốc

● Kho có diện tích lên đến hàng nghìn m2, đủ năng lực cung cấp cho các công trình và dự án lớn

● Sản phẩm có giá thành cạnh tranh cao, do đều được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian

● Hàng luôn được trữ kho số lượng lớn, lên đến hàng trăm sản phẩm cho mỗi model

2. Van cầu gang có nhiều thương hiệu khác nhau

Van cầu gang có nhiều thương hiệu khác nhau

Đây là dòng van thông dụng nên rất dễ hiểu khi có nhiều hãng sản xuất, các thương hiệu này đến từ nhiều quốc gia và khu vực khác nhau, có thể kế đến một số các hãng thường gặp đó là:

● Xuất xứ Nhật Bản: thương hiệu Toyo, Kitz, AVS

● Xuất xứ Hàn Quốc: Wonil, Joeun, YNV

● Xuất xứ Đức: ETM, KSB

3. Sản phẩm có đa dạng kích thước

Van cầu gang có đa dạng kích thước

Dòng van cầu gang thường sẽ được thiết kế kết nối kiểu mặt bích, nên van có kích thước nhỏ nhất là DN50, và kích thước tối đa thường dùng là DN300. Tuỳ thuộc vào từng dạng hệ thống khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn các dòng van sao cho phù hợp nhất.

4. Các chủng loại phổ biến van cầu gang

Sản phẩm van cầu gang được phân loại dựa vào kết nối và phương pháp vận hành. Dưới đây là các chủng loại chúng ta thường gặp nhất trên các hệ thống.

Van cầu gang mặt bích

Van cầu gang mặt bích

Đối với van cầu gang, van chỉ được thiết kế kết nối dạng mặt bích, do van được sản xuất kích thước nhỏ nhất là DN50, nên kiểu kết nối này giúp van hoạt động chắc chắn và ổn định hơn, chống rò rỉ trên hệ thống đường ống.

Van cầu gang tay quay

Van cầu gang tay quay

Dòng van này vận hành bằng phương pháp điều khiển cơ học, sử dụng bộ phận tay quay để vận hành đóng mở van. Dòng van này sử dụng khá đơn giản và thuận tiện, người sử dụng chưa có chuyên môn cao cũng có thể thao tác vận hành tốt được.

Van cầu gang điều khiển điện

Van cầu gang điều khiển điện

Van cầu gang điều khiển điện là dòng van điều khiển tự động, dùng nhiều cho các hệ thống có tính tự động hoá cao. Van có hai cơ chế vận hành là ON/OFF hoặc tuyến tính, giúp đáp ứng linh hoạt được nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên giá thành của loại sản phẩm này khá cao.

Van cầu gang điều khiển khí nén

Van cầu gang điều khiển khí nén

Van cầu gang điều khiển khí nén, tương tự như điều khiển điện, cũng điều khiển tự động, xong dòng van này có ưu điểm là độ an toàn cao, nên được ưu tiên sử dụng tại các vị trí lắp đặt yêu cầu độ an toàn cao hoặc dễ gây chập cháy. Dòng van cầu điều khiển khí nén thường có giá thành thấp hơn so với van điều khiển bằng điện.

Xem thêm các sản phẩm khác tại danh mục: van cầu hơi | van cầu inox.

5. Chế độ bảo hành & Chứng nhận CO-CQ đầy đủ

Chế độ bảo hành & Chứng nhận CO-CQ van cầu gang

Hiện nay, tất cả các sản phẩm van công nghiệp nói chung và van cầu gang nói riêng do Vimi cung cấp đều được bảo hành chính hãng 12 tháng, nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, Vimi có thể hỗ trợ đổi mới trong thời gian ngắn nhất mà không phát sinh bất cứ chi phí nào.

Hơn nữa, để hỗ trợ các đơn vị thi công và nhà thầu trong quá trình chào thầu vào các dự án lớn, có yêu cầu khắt khe về mặt thủ tục hồ sơ, Vimi đều cung cấp đầy đủ các chứng từ liên quan đến sản phẩm như CO-CQ, chứng thực rõ được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

6. Có thể bạn chưa biết về van cầu gang

Có thể sẽ còn nhiều quý khách hàng chưa thực sự hiểu hết được về sản phẩm van cầu gang, dưới đây là một số các điểm nổi bật tiêu biểu về sản phẩm này, các bạn có thể tham khảo để hiểu thêm thông tin về van cầu gang.

Ưu điểm của van cầu gang

Ưu điểm của van cầu gang

Là dòng van được sử dụng nhiều trên các loại hệ thống khác nhau, nên chắc chắn van cầu gang sẽ có một số các ưu điểm đó là:

● Van có giá thành rẻ, do dễ sản xuất gia công và nguồn nguyên vật liệu thường sẵn có

● Vật liệu gang có tính đúc tốt, nên thường được dùng để sản xuất các van có kích thước lớn

● Có thể hoạt động trong đa dạng môi trường, chịu được nhiệt độ và áp suất khá tốt

● Khi đóng van, van cầu cho khả năng đóng với độ kín khít rất cao, gần như sẽ không có hiện tượng rò rỉ

Ứng dụng thực tế van cầu gang

Ứng dụng thực tế van cầu gang

Với nhiều ưu điểm sẵn có từ đặc điểm cấu tạo và vật liệu chế tạo, nên van cầu gang được ứng dụng vào nhiều loại hệ thống và môi trường, một số các hệ thống tiêu biểu thường sử dụng van cầu gang đó là:

● Trên các hệ thống cấp nước trong các khu dân cư, các toà nhà chung cư

● Các hệ thống nước thải trong các nhà máy, khu công nghiệp

● Trên các môi trường hoá chất, các hệ thống hơi, hệ thống khí nén