Van cửa điện 220V Tuyến tính

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Van cửa điện 220V tuyến tính là một trong các loại van chặn vận hành bằng phương pháp điều khiển điện tuyến tính sử dụng nguồn 220V nên được ứng dụng khá phổ biến trên các hệ thống công nghiệp hiện nay.

1. Sơ bộ về van cửa điện 220V tuyến tính

Van cửa điện 220V tuyến tính là van cổng điều khiển bằng điện, sử dụng loại điện áp 220V – nguồn điện áp quốc gia nên tiện lợi sử dung. Ngoài ra van đóng mở kiểu tuyến tính nên có thể điều chỉnh lưu lượng dòng chảy theo yếu tố phụ thuộc thứ ba như nhiệt độ, áp suất

Tìm hiểu van cổng điều khiển điện 220V tuyến tính

2. Van cửa điện 220V tuyến tính vận hành kiểu tuyến tính

Van cửa điện 220V tuyến tính điều khiển khẩu độ tự động, hoạt động bằng nguồn năng lượng từ điện chuyển hóa thành cơ năng. Van điều khiển tuyến tính có thể điều chỉnh góc mở của van theo ý muốn, khác với dòng điều khiển điện ON/OFF chỉ có thể thực hiện hai quá trình đóng hoặc mở.

Kho van cổng điều khiển điện số lượng lớn

Việc sử dụng Van cửa điện 220V tuyến tính giúp cho chúng ta có thể kiểm soát được lưu lượng đầu ra theo ý muốn. Từ đó điều chỉnh được nhiệt độ, áp suất của các dây chuyền kế tiếp hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến thành phẩm. Van điều khiển tuyến tính hoạt động có tính chính xác cao mà không cần sự can thiệp của con người.

3. Nguồn điện của Van cửa điện 220V tuyến tính

Van cửa điện 220V tuyến tính hoạt động dựa trên nguồn điện áp quốc gia 220V, người sử dụng có thể dễ dàng cấp nguồn điện lưới quốc gia sẵn có ở nơi lắp đặt cho van hoạt động, điều này giúp tiết kiệm chi phí sử dụng cho người dùng, khi không phải thiết kết lắp đặt các bộ chuyển đổi nguồn cho van.

Lưu ý khi sử dụng nguồn điện 220V hết sức cẩn thận và tuân thu nghiêm ngặt các quy định về lắp đặt và cách điện để đảm bảo cho quá trình sử dụng được an toàn nhất, bởi nguồn điện 220V là loại cao áp có thể gây giật hay chập cháy rất nguy hiểm.

Vật liệu

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van cửa điện 220V Tuyến tính”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"