HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Trong các loại van cổng đồng có 1 dòng sản phẩm được dùng khá phổ biến đó là van cửa MBV. Một sản phẩm của Công ty sản xuất van vòi Minh Hoà, thương hiệu của người Việt có chất lượng cao.

1 Thương hiệu Minh Hòa – Việt Nam

Được thành lập từ tháng 10 năm 1993, Van vòi Minh Hoà là đơn vị chuyên sản xuất các phụ kiện bằng hợp kim đồng, hợp kim kẽm – nhôm trong đó có van, đồng hồ đo lưu lượng nước, cút, mặt bích, … Đây là một thương hiệu nổi tiếng của Van Việt Nam, có mạng lưới phân phối sản phẩm hơn 1000 cửa hàng và đại lý trên toàn quốc, liên tục cung cấp cho thị trường hơn 12 triệu sản phẩm khác nhau. Trong đó chúng ta không thể bỏ qua van cửa MBV.

Van cửa đồng Minh Hòa MBV 2

2 Van cửa MBV nhiều ưu điểm

Van cổng Minh Hoà MBV của Minh Hòa là một thiết bị được dùng để lắp đặt trên đường ống để thực hiện nhiệm vụ đóng / mở để cho lưu chất chảy qua. Chúng hoạt động bằng cách nâng lên, hạ xuống cánh van giống như những cánh cổng. Vì là được chế tạo từ vật liệu đồng nên giá thành của dòng sản phẩm này là rất rẻ, tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng. Hơn thế nữa vật liệu còn mang nhiều ưu điểm như:

Tính dẫn nhiệt tốt

Chiu được nhiệu độ lực cao

Chóng ăn mòn tốt

Có tính uốn dèo, đàn hồi cao

Van cửa đồng Minh Hòa MBV 1

3 Van cổng đồng MBV nối ren đơn giản

Là sản phẩm van cửa đồng Minh Hoà , MBV được thiết kế để lắp đặt với ống theo kiểu kết nối ren tiện lợi. Đây là một phương pháp kết nối được dùng rất nhiều trong đường ống bởi tính tiện ích của chúng. Nhờ vào việc nối ren chúng ta có thể thi công lắp đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không cần đòi hỏi quá cao về mặt kỹ thuật, thay thế bảo dưỡng thuận lợi khi cần thiết. Nhưng ngược lại, vì là nối ren, sản phẩm chủ yếu dùng cho các đường ống có kích thước từ DN100 trở xuống.

Van cửa đồng Minh Hòa MBV 11

4 Kích thước và ứng dụng

Như chúng ta đã biết, sản phẩm kết nối ren với ống cho nên kích cỡ của van cổng MBV khá nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau trên đường ống. Từ đó cũng khá đa dạng về mặt ứng dụng, nhưng có lễ vẫn hay thường thấy nhất là trên các hệ thống dẫn nước, hay một số đường ống dẫn lưu chất trong các nhà máy công nghiệp hiện nay.

Van cửa đồng Minh Hòa MBV 6

5 Kho với tổng số lượng lớn van cổng MBV

Đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách, kho hàng của chúng tôi luôn có sẵn với số lượng lớn, gồm nhiều mặt hàng khác nhau, trong đó có van Minh Hoà. Tất cả mọi sản phẩm đều đầy đủ kích cỡ khác nhau, giao hàng trên toàn quốc, đúng thời hạn.

Van cửa đồng Minh Hòa MBV 4

Van cửa đồng Minh Hòa MBV 3

Van cửa đồng Minh Hòa MBV 5

 

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van cửa MBV”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"