Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Van điện từ inox | 220V – 24V | Nối ren – Mặt bích

Van điện từ inox là một trong những loại van điện từ quan trọng và có chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm có thể được sử dụng cho nhiệt độ cao hơn, đặc biệt có thể sử dụng cho những môi trường có độ ăn mòn.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1. Vimi cung cấp van điện từ inox của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới

Đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty Vimi có gần 20 năm trong lĩnh vực van công nghiệp nên hiểu rằng. Thiết bị van tự động – van điện từ sẽ là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng và có tính ứng dụng cao nhất trong công nghiệp và dân dụng. Trong đó sản phẩm van điện từ inox lại càng quan trọng hơn khi sản phẩm có thể sử dụng được cho môi trường có sự ăn mòn.

Vimi cung cấp van điện từ inox của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới

Vì thế chúng tôi rất chú trọng đến sản phẩm này. Và hiện nay Vimi đã nhập khẩu nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới nhằm có thể phục vụ được mọi đối tượng khách hàng. Các thương hiệu chúng tôi đang cung cấp gồm:

 • Van điện từ inox ODE – ITALY
 • Van điện từ inox UniD – Đài Loan
 • Van điện từ inox Round Star – Đài Loan
 • Van điện từ inox Yongchuang – Trung Quốc

2. Thông số sản phẩm van điện từ inox

Dải kích thước: DN8 ~ DN10

Kiểu kết nối: Lắp ren, mặt bích

Vật liệu chế tạo:  Inox304, Inox 316

Nguồn điện áp: 24V, 220V

Kiểu đóng mở: Thường đóng, thường mở

Nhiệt độ là việc: 650-770 độ C

Áp lực: PN10, PN15, PN25

Thương hiệu: ODE – ITALY, UniD – Đài Loan, Round Star – Đài Loan, Yongchuang – Trung Quốc

Thông số sản phẩm van điện từ inox

3. Phân loại van điện từ inox

Nhằm giúp cho khách hàng có thể chọn được van điện từ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vimi phân loại van điện từ inox thành các loại sau để tiện cho việc chọn lựa

3.1 Phân loại dựa vào kiểu lắp

Với dòng valve nói chung và van điện từ inox nói riêng được các nhà sản xuất 2 loại kiểu kết nối, kiểu lắp là: kiểu lắp ren, kiểu lắp mặt bích. Vì thế có 2 loại sản phẩm gồm:

Van điện từ inox lắp ren

Van điện từ lắp ren được sử dụng chủ yếu cho dòng van có kích thước kết nối từ DN50 trở xuống. Dòng van điện từ lắp ren inox cho khả năng tháo lắp cũng như khả năng bảo trì dễ dàng. Các dòng van điện từ inox lắp ren đã khắc phục được nhược điểm cố hữu đến từ van điện từ vật liệu đồng. Van điện từ inox lắp ren cho tuổi thọ sử dụng dài và không bị rò gỉ trong quá trình sử dụng và nhiệt độ quá cao. dòng van điện từ inox lắp ren ít sử dụng vật liệu inox 201 do tính đúc kém và vẫn còn hiện tượng oxy hóa nếu sử dụng trong môi trường nước.

Van điện từ inox lắp ren

Van điện từ inox mặt bích

Van điện từ inox được dùng với dòng ống có kích thước từ DN50 trở lên. Là dòng van sử dụng cho đường ống lớn nên van không chỉ dùng trong nước sạch và khí nén, ngoài ra van còn được sử dụng trong một số hệ thống lưu chất có độ bẩn và bụi nhẹ mà không gây tắc nghẽn. Các dòng van điện từ lắp bích có thể là van điện từ 220v cũng có thể là van điện từ loại 380v.

Van điện từ inox mặt bích

3.2 Phân loại dựa vào vật liệu

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng, môi trường sử dụng mà có thể chúng ta sử dụng vật liệu inox khác nhau để chế tạo. Cụ thể người ta dùng 2 loại inox chế tạo đó là inox 304 ( phổ biến hơn) và inox 316. Vì thế chúng ta có 2 loại:

Van điện từ inox 304

Van điện từ inox 304 được sử dụng phổ biến nhất và cũng là dòng van được bán chạy nhất bởi Vimi. Các dòng van điện từ thường đóng hay thường mở đều dùng chủ yếu vật liệu là inox 304. Inox 304 cho nhiều ưu điểm như:

 • Độ cứng cao và không bị oxy hóa: Các dòng van từ đồng và inox 201 vẫn còn khả năng bị oxy hóa nếu dùng trong môi trường ẩm nóng. Đến dòng inox 300 thì tình trạng này đã được khắc phục
 • Khả năng chịu nhiệt tốt và chịu áp lực tốt: Các dòng van inox có nhiều ưu điểm nhưng đặc biệt tốt là tính chịu nhiệt và chịu áp lực cao. Dòng inox 304 cho khả năng chịu nhiệt trung bình là 650 độ C. Khả năng chịu áp lực của inox 304 cao hơn nhiều so với gang và đồng, với một số sản phẩm chất lượng cao thì van được trang bị khả năng chịu áp suất cao lên tới 40bar.
 • Giá thành rẻ hơn dòng van điện từ 316 đáng kể
 • Tuổi thọ cao và thích hợp lắp đặt cho nhiều hệ thống ống dẫn
 • Hoạt động tốt trong môi trường có acid và bazơ cao

Van điện từ inox 304

Van điện từ inox 316

Van điện từ inox 316 là dòng van cao cấp nhất và cũng là dòng van có giá thành cao nhất. Giá thành cao nên chất lượng của van cũng rất tổt, các ưu điểm của dòng inox 300 đến từ inox 304 nay được van điện từ inox 316 kế thừa và tăng hiệu quả cao hơn, Dưới đây là những cải tiến đáng kể về van điện từ inox 316 so với van điện từ inox 304:

 • Khả năng chịu nhiệt tốt hơn lên tới trên 700 độ C
 • Khả năng hoạt động trong hóa chất khắc nhiệt tốt hơn
 • Tuổi thọ cao
 • Khả năng chịu áp lực tốt hơn inox 316

Nói chung van điện từ inox 316 là một bản cải tiến so với van điện từ inox 304, các tính năng và khả năng làm việc được tăng lên đáng kể xong vẫn giữ được độ bền và tuổi thọ cao. Đi cùng chất lượng, các sản phẩm van điện từ inox 316 đắt hơn đáng kể so với van điện từ inox 304. Tuy chất lượng cao xong dòng van điện từ sử dụng chất liệu inox 316 không được ưa chuộng và chỉ chiếm 20% tổng van điện từ inox được sử dụng hiện nay. Các dòng van inox 304 được mua và sử dụng nhiều hơn do giá thảnh ổn hơn và vẫn giữ được chất lượng rất tốt.

Van điện từ inox 316

3.3 Phân loại môi trường sử dụng

Sản phẩm có thể được sử dụng cho nhiều loại môi trường khác nhau, chẳng hạn: môi trường nước, môi trường hơi nóng, môi trường khí nén…. Vì thế chúng ta cũng có các loại van như sau:

Van điện từ inox dùng cho nước

Như tên gọi của mình dòng van điện từ nước dùng trong hệ thống nước, chủ yếu là dòng nước sạch hoặc nước không có lẫn cặn bẩn. Van điện từ nước thường được sử dụng chất liệu đồng và nhựa là chủ yếu. Nhưng với mục đích đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ cho hệ thống cùng với đó là giảm thiểu chi phí bảo trì cũng như thời gian dành cho bảo trì nên các dòng van điện từ inox cũng được ưu tiên sử dụng.

Hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều loại van điện từ nước mà bạn có thể tham khảo.

Van điện từ inox dùng cho hơi nóng

Với hệ thống hơi nóng các dòng van điện từ nhựa không được dùng do khả năng chịu nhiệt độ kém. Các dòng van điện từ đồng thì hạn chế bởi nhiệt độ tới 160 độ C và dễ bị biến dạng nếu dùng trong điều kiện nóng trong thời gian dài. Trong môi trường hơi nóng các sản phẩm van điện từ inox được ưu tiên sử dụng với khả năng chịu nhiệt độ lên tới 700 độ C của inox 316 và 650 độ C của inox 304

Van điện từ inox dùng cho khí nén

Trong môi trường khí nén các dòng van điện từ khí nén tỏ ra vượt trội với khả năng chịu áp cao của mình. Van điện từ inox được ưu tiên trong môi trường khí nén sau đó đến vật liệu đồng.

Nếu như bạn có nhu cầu khác bạn có thể xem các sản phẩm van điện từ khí nén

van điện từ inox 006

3.4 Phân loại dựa vào thương hiệu – xuất xứ

Với mỗi công trình, nhà máy khác nhau thì sẽ có nhu cầu sử dụng hoàn toàn không giống nhau. Vì thế chúng ta có các loại van điện từ inox khác nhau như sau:

 • ODE – ITALY
 • UniD – Đài Loan
 • Round Star – Đài Loan
 • Yongchuang – Trung Quốc

Phân loại dựa vào thương hiệu - xuất xứ

3.4 Phân loại theo kiểu hoạt động 

Van điện từ inox thường đóng và van điện từ inox thường mở rất dễ bị phân biệt nhầm và gây lỗi trong quá trình sử dụng. Để tránh nhầm lẫn và sử dụng hợp lý các dòng sản phẩm vàn điện từ inox thường đóng và thường mở khách hàng cần lưu ý những điểm phân biệt dưới đây của hai dòng van điện từ cơ bản này:

Van điện từ inox thường đóng 

 • Van điện từ inox thường đóng luôn chặn dòng lưu chất khi không có điện – hay nói cách khác là van đang ở trạng thái thường đóng
 • Van điện từ inox thường đóng chỉ sử dụng năng lượng điện khi mở van và đóng lại khi không cần thiết
 • Van dễ bị lỗi khi mở trong một thời gian dài

Van điện từ inox thường mở

 • Van điện từ inox thường mở luôn cho dòng lưu chất đi qua khi không được kích hoạt – Không có dòng điện chạy qua
 • Van điện từ inox thường mở chỉ tiêu thụ năng lượng trong trường hợp đóng van
 • Van dễ bị lỗi khi đóng trong thời gian dài.

Phân loại theo kiểu hoạt động 

Trong quá trình lựa chọn van điện từ inox cần phân biệt rõ 2 loại này vì khi chọn nhầm sẽ dẫn tới hoạt động của van không hiệu quả, dễ hư hại và tuổi thọ không cao. Trong trường hợp hệ thống thường mở lại dùng van thường đóng thì van sẽ phải hoạt động liên tục và chỉ được nghỉ khi hệ thống cần đóng. Việc không xác định đúng hệ thống rất dễ gây lựa chọn chủ quan và làm giảm hiệu quả hoạt động của van và tiêu tốn năng lượng không cần thiết.

4. Van điện từ inox có nhiều ưu điểm

Nếu bạn cũng thực sự quan tâm đến dòng sản phẩm van điện từ inox này thì chắc chắn bạn sẽ biết phần nào, sản phẩm van điện từ inox có rất nhiều ưu điểm.

4.1 Chống ăn mòn hiệu quả

Với vật liệu được chế tạo chính bằng inox, có thể là inox 304, có khi được làm bằng inox 316 nên sản phẩm van điện từ inox này có thể chống ăn mòn cao. Từ đó sản phẩm sử dụng sẽ được nâng cao về độ bền sử dụng.

van điện từ inox 002

4.2 Có thể sử dụng cho hoá chất, thực phẩm và đồ uống

Không chỉ có tác dụng chống sự ăn mòn tự nhiên bởi vật liệu inox mà sản phẩm van điện từ inox còn có gioăng làm kín bằng teflon giúp các bạn sử dụng được cho những môi trường khắc nghiệt hơn như: môi trường có hoá chất, môi trường dùng cho thực phẩm hoặc đồ uống.

van điện từ inox 003

4.3 Sử dụng được cho môi trường có nhiệt độ cao hơn

Nếu so với các loại van điện từ khác bằng đồng, bằng nhựa thì dòng van điện từ inox này có thể sử dụng cho môi trường có nhiệt độ cao hơn, có thể lên đến 100 độ C hoặc lên đến 180 độ C.

van điện từ inox 004

4.4 Sở hữu thêm một số ưu điểm khác

Bản thân cũng là 1 loại van điện từ nên vì thế mà sản phẩm van điện từ inox sẽ có thêm các ưu điểm dưới đây:

 • Thời gian đóng và mở là rất nhanh chỉ chưa tới 1 giây
 • Kích thước sản phẩm là rất nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt
 • Quá trình vận hành và sửa chữa là đơn giản
 • Giá thành và chi phí đầu tư thấp
 • Đa dạng nguồn hàng, nên dễ dàng tìm được sản phẩm thay thế

5. Một số lưu ý chọn mua van điện từ inox

5.1 Cung cấp kích cỡ van bạn cần

Nếu các bạn là kỹ thuật thì việc lựa chọn là khá đơn giản, hãy cung cấp cho chúng tôi kích cỡ van điện từ inox là chúng tôi sẽ báo giá được cho các bạn. Và hiện nay chúng tôi có sẵn nhiều kích cỡ cho các bạn lựa chọn bao gồm:

DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50 … DN80, DN100...

Cung cấp kích cỡ van bạn cần

5.2 Cho biết môi trường sử dụng

Thông thường van điện từ inox sẽ có giá thành đắt hơn so với các loại van điện từ khác hiện nay trên thị trường. Nếu các bạn cho biết môi trường sử dụng thì chúng tôi không chỉ giúp tư vấn sản phẩm có sử dụng có đúng kỹ thuật hay không mà còn giúp các bạn liệu môi trường đó có nhất thiết phải dùng vật liệu inox hay không.

Từ đó tiết kiệm được cho các bạn 1 khoản chi phí không nhỏ cho việc mua sắm sản phẩm van điện từ.

Cho biết môi trường sử dụng

5.3 Cung cấp nhiệt độ sử dụng

Nhiệt độ sử dụng cũng rất quan trọng, vì thế hãy cho chúng tôi biết ngay khoảng nhiệt độ mà các bạn muốn sử dụng sản phẩm. Chúng tôi sẽ tư vấn đúng kỹ thuật giúp sử dụng sản phẩm có độ bền cao hơn.

Cung cấp nhiệt độ sử dụng

5.4 Cân nhắc lựa chọn van điện từ hay van động cơ điện

Rất nhiều các bạn, kể cả các bạn có kỹ thuật chuyên môn cao thường nhầm lẫn van điện chính là van điện từ. Thực tế van điều khiển điện có 2 loại là van điện từ và van động cơ điện. Van điện từ chỉ hiệu quả sử dụng cho những đường kính nhỏ ( thông thường nhất là từ DN100 trở xuống ). Còn nếu lớn hơn sẽ sử dụng van động cơ điện như: van bi điều khiển điện, van bướm điều khiển điện, van cổng điều khiển điện.

5.5 Lựa chọn xuất xứ và thương hiệu van

Tuỳ thuộc vào kinh phí đầu tư mà các bạn cũng nên lựa chọn thêm thương hiệu và xuất xứ của van. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và độ bền của van điện từ inox mà bạn muốn sử dụng.

Lựa chọn xuất xứ và thương hiệu van

6. Kho hàng van điện từ inox, van điện từ của Vimi

Kho van điện từ inox luôn sẵn hàng nhiều chủng loại, phân phối hàng hóa cho nhiều đơn vị thương mại

Kho hàng van điện từ inox

Van điện từ inox của Round Star là một trong những chủng loại van được nhập về với số lượng tương đối lớn

Kho hàng van điện từ inox

Song song với đó, van điện từ inox Hewcho cũng được nhậu khẩu và phân phối cho nhiều chủ đầu tư

Kho hàng van điện từ inox Kho hàng van điện từ inox

Van điện từu inox nối ren thường được tiêu thụ với số lượng nhiều hơn van kết nối mặt bích

Kho hàng van điện từ inox kho van điện từ inox

7. Trở thành đối tác đồng hành cùng Vimi

Hiện nay cũng không nhiều đơn vị có thể cung cấp cho bạn sản phẩm van điện từ inox, là nhà phân phối lâu năm với nhiều kinh nhiệm nên ngoài cung cấp sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là những điểm mạnh chúng tôi mang đến cho khác hàng:

 • Thương hiệu Vimi 20 năm tuổi trong lĩnh vực thiết bị van, ống và phụ kiện công nghiệp
 • Là đơn vị nhập khẩu van cổng hàng đầu, và là đối tác của nhiều hãng lớn và uy tín.
 • Chúng tôi cam kết là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối với giá tiệm cận giá xuất xưởng
 • Là tổng kho lớn chúng tôi có sẵn nhiều kích cỡ van và đường ống khác nhau
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu kỹ thuật và tư vấn nhiệt tình
 • Thanh toán linh động qua nhiều hình thức
 • Hỗ trợ giao hàng nội thành với đơn hàng từ 5 triệu đồng và hỗ trợ giao hàng ra xe khách, chuyển phát nhanh cho đối tác ở các tỉnh.

"