Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Van điện từ inox là một trong những loại van điện từ quan trọng và có chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm có thể được sử dụng cho nhiệt độ cao hơn, đặc biệt có thể sử dụng cho những môi trường có độ ăn mòn.

1. Vimi cung cấp van điện từ inox của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới

Đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty Vimi có gần 20 năm trong lĩnh vực van công nghiệp nên hiểu rằng. Thiết bị van tự động – van điện từ sẽ là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng và có tính ứng dụng cao nhất trong công nghiệp và dân dụng. Trong đó sản phẩm van điện từ inox lại càng quan trọng hơn khi sản phẩm có thể sử dụng được cho môi trường có sự ăn mòn.

van điện từ inox 001

Vì thế chúng tôi rất chú trọng đến sản phẩm này. Và hiện nay Vimi đã nhập khẩu nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới nhằm có thể phục vụ được mọi đối tượng khách hàng. Các thương hiệu chúng tôi đang cung cấp gồm:

 • Van điện từ inox ODE – ITALY
 • Van điện từ inox UniD – Đài Loan
 • Van điện từ inox Round Star – Đài Loan
 • Van điện từ inox Yongchuang – Trung Quốc

2. Van điện từ inox có nhiều ưu điểm

Nếu bạn cũng thực sự quan tâm đến dòng sản phẩm van điện từ inox này thì chắc chắn bạn sẽ biết phần nào, sản phẩm van điện từ inox có rất nhiều ưu điểm.

2.1 Chống ăn mòn hiệu quả

Với vật liệu được chế tạo chính bằng inox, có thể là inox 304, có khi được làm bằng inox 316 nên sản phẩm van điện từ inox này có thể chống ăn mòn cao. Từ đó sản phẩm sử dụng sẽ được nâng cao về độ bền sử dụng.

van điện từ inox 002

2.2 Có thể sử dụng cho hoá chất, thực phẩm và đồ uống

Không chỉ có tác dụng chống sự ăn mòn tự nhiên bởi vật liệu inox mà sản phẩm van điện từ inox còn có gioăng làm kín bằng teflon giúp các bạn sử dụng được cho những môi trường khắc nghiệt hơn như: môi trường có hoá chất, môi trường dùng cho thực phẩm hoặc đồ uống.

van điện từ inox 003

2.3 Sử dụng được cho môi trường có nhiệt độ cao hơn

Nếu so với các loại van điện từ khác bằng đồng, bằng nhựa thì dòng van điện từ inox này có thể sử dụng cho môi trường có nhiệt độ cao hơn, có thể lên đến 100 độ C hoặc lên đến 180 độ C.

van điện từ inox 004

2.4 Sở hữu thêm một số ưu điểm khác

Bản thân cũng là 1 loại van điện từ nên vì thế mà sản phẩm van điện từ inox sẽ có thêm các ưu điểm dưới đây:

 • Thời gian đóng và mở là rất nhanh chỉ chưa tới 1 giây
 • Kích thước sản phẩm là rất nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt
 • Quá trình vận hành và sửa chữa là đơn giản
 • Giá thành và chi phí đầu tư thấp
 • Đa dạng nguồn hàng, nên dễ dàng tìm được sản phẩm thay thế

3. Phân loại van điện từ inox

Nhằm giúp cho khách hàng có thể chọn được van điện từ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vimi phân loại van điện từ inox thành các loại sau để tiện cho việc chọn lựa

3.1 Phân loại dựa vào kiểu lắp

Với dòng valve nói chung và van điện từ inox nói riêng được các nhà sản xuất 2 loại kiểu kết nối, kiểu lắp là: kiểu lắp ren, kiểu lắp mặt bích. Vì thế có 2 loại sản phẩm gồm:

 • Van điện từ inox lắp ren
 • Van điện từ inox mặt bích

3.2 Phân loại dựa vào vật liệu

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng, môi trường sử dụng mà có thể chúng ta sử dụng vật liệu inox khác nhau để chế tạo. Cụ thể người ta dùng 2 loại inox chế tạo đó là inox 304 ( phổ biến hơn) và inox 316. Vì thế chúng ta có 2 loại:

 • Van điện từ inox 304
 • Van điện từ inox 316

van điện từ inox 005

3.3 Phân loại môi trường sử dụng

Sản phẩm có thể được sử dụng cho nhiều loại môi trường khác nhau, chẳng hạn: môi trường nước, môi trường hơi nóng, môi trường khí nén…. Vì thế chúng ta cũng có các loại van như sau:

 • Van điện từ inox dùng cho nước
 • Van điện từ inox dùng cho hơi nóng
 • Van điện từ inox dùng cho khí nén

van điện từ inox 006

3.4 Phân loại dựa vào thương hiệu – xuất xứ

Với mỗi công trình, nhà máy khác nhau thì sẽ có nhu cầu sử dụng hoàn toàn không giống nhau. Vì thế chúng ta có các loại van điện từ inox khác nhau như sau:

 • ODE – ITALY
 • UniD – Đài Loan
 • Round Star – Đài Loan
 • Yongchuang – Trung Quốc

van điện từ inox 007

4. Một số lưu ý chọn mua van điện từ inox

4.1 Cung cấp kích cỡ van bạn cần

Nếu các bạn là kỹ thuật thì việc lựa chọn là khá đơn giản, hãy cung cấp cho chúng tôi kích cỡ van điện từ inox là chúng tôi sẽ báo giá được cho các bạn. Và hiện nay chúng tôi có sẵn nhiều kích cỡ cho các bạn lựa chọn bao gồm:

DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50 … DN80, DN100...

4.2 Cho biết môi trường sử dụng

Thông thường van điện từ inox sẽ có giá thành đắt hơn so với các loại van điện từ khác hiện nay trên thị trường. Nếu các bạn cho biết môi trường sử dụng thì chúng tôi không chỉ giúp tư vấn sản phẩm có sử dụng có đúng kỹ thuật hay không mà còn giúp các bạn liệu môi trường đó có nhất thiết phải dùng vật liệu inox hay không.

Từ đó tiết kiệm được cho các bạn 1 khoản chi phí không nhỏ cho việc mua sắm sản phẩm van điện từ.

4.3 Cung cấp nhiệt độ sử dụng

Nhiệt độ sử dụng cũng rất quan trọng, vì thế hãy cho chúng tôi biết ngay khoảng nhiệt độ mà các bạn muốn sử dụng sản phẩm. Chúng tôi sẽ tư vấn đúng kỹ thuật giúp sử dụng sản phẩm có độ bền cao hơn.

4.4 Cân nhắc lựa chọn van điện từ hay van động cơ điện

Rất nhiều các bạn, kể cả các bạn có kỹ thuật chuyên môn cao thường nhầm lẫn van điện chính là van điện từ. Thực tế van điều khiển điện có 2 loại là van điện từ và van động cơ điện. Van điện từ chỉ hiệu quả sử dụng cho những đường kính nhỏ ( thông thường nhất là từ DN100 trở xuống ). Còn nếu lớn hơn sẽ sử dụng van động cơ điện như: van bi điều khiển điện, van bướm điều khiển điện, van cổng điều khiển điện.

4.5 Lựa chọn xuất xứ và thương hiệu van

Tuỳ thuộc vào kinh phí đầu tư mà các bạn cũng nên lựa chọn thêm thương hiệu và xuất xứ của van. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và độ bền của van điện từ inox mà bạn muốn sử dụng.

5. Kho hàng van điện từ inox, van điện từ của Vimi

Kho van điện từ inox luôn sẵn hàng nhiều chủng loại, phân phối hàng hóa cho nhiều đơn vị thương mại

Kho hàng van điện từ inox

Van điện từ inox của Round Star là một trong những chủng loại van được nhập về với số lượng tương đối lớn

Kho hàng van điện từ inox

Song song với đó, van điện từ inox Hewcho cũng được nhậu khẩu và phân phối cho nhiều chủ đầu tư

Kho hàng van điện từ inox Kho hàng van điện từ inox

Van điện từu inox nối ren thường được tiêu thụ với số lượng nhiều hơn van kết nối mặt bích

Kho hàng van điện từ inox kho van điện từ inox