Y lọc inox Wonil

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Trong một số trường hợp nhất định tại hệ thống đường ống, dòng chảy lưu chất mang theo một số hay loại cặn bẩn thô gây những ảnh hưởng tai hại đến các phụ kiện và đường ống. Khi đó chúng ta cần loại bỏ chúng ra khỏi lưu chất và tiếp tục lưu thông không bị gián đoạn. Van Y lọc inox Wonil là rất cần thiết đối với mọi đường ống.

1 Sản phẩm van Y Strainer 

Được sản xuất bởi thương hiệu Wonil valve, van Y lọc inox có cấu tạo hình chữ Y, cùng với bộ lọc để loại bỏ mọi chất bẩn khỏi lưu chất. Từ đó không để chúng gây những ảnh hưởng bất lợi tới đường ống.

van Y lọc inox Wonil 9

2 Được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu

Đối với bất kỳ một sản phẩm nào cũng vậy, chúng đều có những thương hiệu riêng của chính nó. Hiện nay trên thế giới, với ngành sản xuất van công nghiệp, có nhiều thương hiệu nổi tiếng và đều là những thương hiệu hàng đầu. Trong đó tất nhiên có cả Wonil, một thương hiệu xuất xứ tại Hàn Quốc. Đây là nơi luôn yêu cầu khắt khe một cách hoàn hảo đối với sản phẩm của chính họ. Để đảm bảo chất lượng cũng như làm vừa lòng khách hàng, mọi sản phẩm lọc y Wonil đều có chất lượng rất tốt, hầu như mọi phản hồi từ khách hàng đều đánh giá rất cao.

van Y lọc inox Wonil 2

3 Van với nhiều kích thước khác nhau

Kích thước của đường ống luôn thay đổi, không cố định một kích cỡ nhất định, chính vì vậy mà van Y lọc inox của Wonil cũng được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau. Sản phẩm có rải kích cỡ khá lớn, từ DN50 ∼ DN300. Chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm có kích thước tương đồng để lắp đặt vào hệ thống đường ống của mình.

van Y lọc inox Wonil 3

4 Vật liệu inox chống mài mòn

Nói về lưu chất thì có nhiều loại lưu chất khác nhau luân chuyển trong đường ống. Van Y lọc của Wonil được chế tạo hoàn toàn từ inox, vật liệu hầu như có thể dùng cho mọi lưu chất khác nhau mà ít bị xảy ra vấn đề. Với vật liệu inox, van có thể chống bị mài mòn, chống bị oxi hoá, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, … rất được tin dùng.

van Y lọc inox Wonil 1

5 Hàng sẵn kho, số lượng lớn

Để có thể lắp đặt hay thay thế cho hệ thống đường ống của mình, đôi khi ta sẽ cần sản phẩm với số lượng lớn. Có thể là một mặt hàng nhất định, thương hiệu hay xuất xứ nhất định. Và để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, kho của chúng tôi luôn có sẵn các loại sản phẩm y lọc ( Strainer) với mọi thương hiệu và xuất xứ, ví dụ như van Y lọc Wonil mà ta đang nói đến. Hàng nhập chính hãng, giao hàng trên toàn quốc, kèm theo các giấy từ chứng chỉ nhất định cho sản phẩm như CO-CQ.

Thương hiệu

Vật liệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Y lọc inox Wonil”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"