Bích Thép Đặc Mạ Kẽm BS PN16

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

0967 393 569 (Hotline/Zalo)

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Bích thép là loại mặt bích thép dùng nhiều trên các hệ thống đường ống công nghiệp nhờ vào đặc tính nhiều ưu điểm và giá thành rẻ. Tuy nhiên bích thép vẫn còn một số điểm hạn chế nhỏ, để khắc phục các nhược điểm đó, chúng ta có thể sử dụng bích thép mạ kẽm, cụ thể như sản phẩm mặt bích thép đặc mạ kẽm BS PN16.

1 Tiêu chuẩn BS – Tiêu chuẩn Anh quốc

Tiêu chuẩn BS (tiếng anh là British Standards) là một tiêu chuẩn của nước Anh được ban hành và cấp phép bởi Uỷ ban tiêu chuẩn Anh vào năm 1979 với mục đích đảm bảo các yêu cầu như kết nối, chịu áp lực theo một tiêu chuẩn nhất định.

Tiêu chuẩn BS - Tiêu chuẩn Anh quốc

Những sản phẩm phụ kiện ống thép đạt tiêu chuẩn BS, sẽ được tổ chức này đóng dấu Kite Mark, giúp người sử dụng có thể nhận diện sản phẩm đạt tiêu chuẩn Anh.

Giống như các tiêu chuẩn khác: DIN, JIS, ANSI… tiêu chuẩn BS cũng đáp ứng mọi yêu cầu kết nối đường ống khác nhau. Do đó tiêu chuẩn này đã được công nhận và ứng dụng trên toàn cầu.

2 Áp lực làm việc PN16

Bích thép đặc mạ kẽm BS có nhiều dạng kích thước và hình dạng khác nhau nên khả năng chịu được các mức áp lực làm việc cũng sẽ khác nhau.

Trong dải áp lực của dòng mặt bích thép này, mặt bích BS PN16 có áp suất làm việc tương ương 16Bar hay 16Kgf/cm², hoạt độn tốt trong hầu hết các hệ thống như: hệ thống dẫn dầu, hệ thống nước thải, hệ thống cấp nước, hệ thống dẫn xăng và nhiên liệu… Bởi nhiệt độ giới hạn của cả hệ thống thường thấp hơn nhiệt độ giới hạn của phụ kiện, để đảm bảo an toàn.

Áp lực làm việc PN16

3 Các dạng cấu tạo chính

Mặt bích thép đặc mạ kẽm BS PN16 được phân ra nhiều loại khác nhau cho khả năng kết nối đa dạng. Người ta phân loại dòng mặt bích thép này dựa trên các yêu tố như hình dạng, kiểu kết nối.

Bích khớp loại vòng (Ring Type Joint – RTJ): thường được sử dụng trong các dịch vụ áp suất cao hoặc nhiệt độ cao trên 800°F (427°C). Nó có các rãnh được cắt trên mặt của bích và có các vòng đệm bằng thép. Khi lắp đặt các mặt bích, bu lông được siết chặt sẽ nén miếng đệm giữa các mặt bích vào các rãnh, giúp làm kín khít vịn trí tiếp xúc giữa hai mặt bích.

Bích mặt nâng (Raised face – RF): là loại phổ biến nhất được sử dụng trong các ứng dụng của nhà máy chế biến. Nó được gọi là mặt nâng vì các bề mặt miếng đệm được nâng lên trên mặt vòng tròn bắt vít. Mục đích của mặt bích RF là tập trung nhiều áp lực hơn vào diện tích miếng đệm nhỏ và do đó tăng khả năng ngăn chặn lưu chất bị rò rỉ từ mối nối.

Bích mặt phẳng (Flat face – FF): đây là loại bích có bề mặt miếng đệm nằm trong cùng mặt phẳng với mặt vòng tròn bắt vít. Mặt bích phẳng không bao giờ được bắt vít vào mặt bích mặt nâng.

4 Ưu điểm bích thép đặc mạ kẽm PN16

Các mặt bích BS cấu tạo từ vật liệu thép được mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân. Mục đích bảo vệ bích thép trước tác động của môi trường cũng như môi chất trong hệ thống và vật liệu thép mạ kẽm cũng có nhiều ưu điểm như:

Lớp mạ kẽm có độ dày 0.5 mcr, đảm bảo độ bền tương đối tốt

Thép có một số đặc tính vật lý nhất định như trọng lượng, nhiệt độ nóng chảy ở mức cao, nên là sự lựa chọn phù hợp về yêu cầu kỹ thuật

Mặt bích thép mạ kẽm vượt trội so với thép carbon về mặt tiếp xúc, bền hơn, khả năng chống ăn mòn do mưa, môi trường khắc nghiệt tự nhiên

Ưu điểm bích thép đặc mạ kẽm PN16

Xem thêm dòng sản phẩm: Mặt bích thép 7K China

5 Một số ứng dụng phổ biến

Mặt bích sắt đặc mạ kẽm BS PN16 nói riêng hay phụ kiện ống nước sắt nói chung được ứng dụng trong nhiều các lĩnh vực như:

Ngành đóng tàu, thiết bị nhiệt

Ngành khai thác và chế biến thủy hải sản

 Trong nhiều nhà máy, xí nghiệp sản xuất công nghiệp nặng

Ngành năng lượng điện và hệ thống lạnh

Ngành dầu khí, khí tự nhiên, hóa chất, làm giấy

Thường được sử dụng trong các hệ thống phun nước phòng cháy chữa cháy do khả năng chịu nhiệt độ cao, áp lực cao

Một số ứng dụng phổ biến

6 Tổng kho mặt bích thép mạ kẽm lớn nhất Việt Nam

Tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối phụ kiện ống thép lớn tại miền Bắc và Miền Nam. Với dòng mặt bích thép đặc BS PN16 kho Vimi luôn sẵn số lượng lớn, đa dạng chủng loại và kích thước, ngoài ra kho còn nhiều phụ kiện inox ( như mặt bích inox,..) cung cấp đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất. Giá mặt bích thép ưu đãi nhất thị trường, hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Tổng kho phụ kiện bích thép mạ kẽm

Vimi - Kho bích thép mạ kẽm số lượng lớn

Áp suất

Tiêu chuẩn

Vật liệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bích Thép Đặc Mạ Kẽm BS PN16”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"