Cảm biến áp suất Sensys PCA

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

 • Thương hiệu: Sensys
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Dải đo: 0~100 … 1000kPa (Gauge)
 • Cấp chính xác: ±1%FS(RSS)
 • Phạm vi nhiệt đô bù: 10 ~ 500
 • Nhiệt độ làm viêc: 10 ~ 70℃
 • Vật liệu chế tạo thân chống thấm nước: PTFE
 • Trọng lượng trung bình: Khoảng 200g (bao gồm cáp 20cm)

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Cảm biến áp suất Sensys PCA là một loại thiết bị có khả năng chống ăn mòn khá cao. Đặc biệt là phần thân còn được làm bằng nhựa nên trọng lượng cũng khá nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển.

1. Thương hiệu nổi tiếng Sensys của Hàn Quốc

Thương hiệu cảm biến Sensys bắt đầu hoạt động kinh doanh năm 1998, công ty này đã phát triển đều đặn thành công ty đặc biệt về Cảm biến áp suất và Linh kiện điều khiển. Sensys đã được biết đến với một công ty hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực này, luôn trung thành với sứ mệnh cung cấp cảm biến áp suất (trong đó có cảm biến áp suất Sensys PCA), cảm biến mức, cảm biến nhiệt độ chỉ số kỹ thuật số cho các ngành công nghiệp khác nhau. Sensys nỗ lực hết mình để khách hàng hài lòng, sẽ không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển.

2. Cảm biến áp suất Sensys PCA

Cảm biến áp suất Sensys PCA được thiết kế để đo độ chính xác cao và bao gồm tế bào áp suất gốm. PCA làm bằng PTFE, vật liệu của thành phần có thể chống lại sự ăn mòn, nó không có phần bên trong con dấu. Các đặc điểm kỹ thuật này có khả năng chống ăn mòn tốt và áp dụng cho các thiết bị điều khiển khác nhau.

Cảm biến áp suất Sensys PCA

3. Thông số kỹ thuật của cảm biến Sensys

Để lựa chọn một sản phẩm sao cho chính xác và phù hợp với hệ thống của mình, nhất là đối với cảm biến áp suất Sensys PCA quý khách cần lưu ý đến những thông số kỹ thuật sau:

Dải đo: 0~100 … 1000kPa (Gauge)

Cấp chính xác: ±1%FS(RSS)

Phạm vi nhiệt đô bù: 10 ~ 500

Nhiệt độ làm viêc: 10 ~ 70℃

Kiểu kết nối điện: Cable

Vibration: 49,1m / s2 {5G}, 10~500Hz

Shock: 490m/s2{50G}

Vật liệu chế tạo thân chống thấm nước: PTFE

Trọng lượng trung bình: Khoảng 200g (bao gồm cáp 20cm)

Cảm biến áp suất Sensys PCA - 2

4. Lưu ý lựa chọn loại điện trở phù hợp cho cảm biến áp suất Sensys PCA

Để cảm biến áp suất Sensys PCA có thể hoạt động tốt và phù hợp với hệ thống của người sử dụng thì điện trở đầu ra là rất quan trọng. Chính vì vậy đối với từng hệ thống, quý khách cần lưu ý một số điều sau.

1. Lựa chọn điện trở tải RL cho loại đầu ra điện áp

Dao động điện áp xảy ra phụ thuộc vào kích thước của trở kháng tải RL của mạch đầu ra điện áp và dòng điện tải được giới hạn bởi công suất nguồn của IC được áp dụng. Do đó, nếu điện trở tải RL được áp dụng ít nhất 2KΩ trở lên để ngăn chặn sự suy giảm hiệu suất do sự dao động điện áp và sự sinh nhiệt của mạch áp dụng IC, thì đặc tính đầu ra điện áp ổn định và độ tin cậy của sản phẩm có thể được đảm bảo.

2. Lựa chọn RL cho loại đầu ra dòng điện 3 dây

Trong mạch này, điện trở tải có thể được áp dụng có chọn lọc theo điện áp nguồn Vs. Điện trở tải RL phải được đặt nhỏ hơn RL (tối đa) vì bóng bán dẫn của mạch bên trong bão hòa khi điện trở tải RL lớn hơn RL (tối đa) ở đầu ra danh định là 4-20mA.

3. Cài đặt RL cho loại đầu ra dòng điện 2 dây

Mạch này là mạch trong đó điện áp nguồn Vs và điện trở tải RL được cấu tạo thành một mạch kín để tạo thành dòng điện đầu ra. Điện trở tải RL có thể được xác định theo kích thước của điện áp nguồn Vs. Khi điện áp giảm trong mạch là 10V, điện trở tải RL có thể được tính theo công thức RL (max.) = (Vs-10V) / 20mA ở đầu ra định mức 4-20mA (tuy nhiên, dải điện áp của Vs là DC10V- 24V), Nếu điện trở lớn hơn RL (tối đa), bóng bán dẫn bên trong đã bão hòa, vì vậy nó phải được đặt nhỏ hơn RL (tối đa).

5. Điều cần lưu ý, thân trọng trong quá trình sử dụng

Đối với bất kỳ hệ thống nào đều không muốn có vấn đề đáng tiếc nào xảy ra, chính vì vậy, khi sử dụng cảm biến áp suất Sensys PCA các vị hãy để ý và tránh những việc sau:

 1. Không áp dụng nhiều hơn áp suất định mức. Có nguy cơ làm hỏng sản phẩm.
 2. Đảm bảo sử dụng trong phạm vi đặc điểm kỹ thuật. Nó có thể làm giảm tuổi thọ của sản phẩm và có thể gây cháy.
 3. Không để bụi hoặc mảnh vụn dây điện chảy vào sản phẩm. Có nguy cơ làm hỏng sản phẩm.
 4. Sau khi kiểm tra cực tính của các đầu đo, hãy đấu nối dây chính xác. Có nguy cơ làm hỏng sản phẩm.
 5. Không sử dụng trong môi trường ăn mòn. Nó có thể làm giảm tuổi thọ của sản phẩm và có thể gây hư hỏng.

6. Hàng nhập kho với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã

Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm cho mọi quý khách. Chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị đo khác nhau từ đồng hồ áp suất cho đến nhiệt độ, hay lưu lượng nước. Và tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua cảm biến áp suất, một thiết bị tiện lợi hơn rất nhiều so với đồng hồ, giúp truyền thông tin trục tiếp về màn hình chính của hệ thống. Trong số các hãng nổi tiếng từ toàn cầu, Vimi chúng tôi chọn phân phối Sensys của Hàn Quốc với nhiều model khác nhau. Đặc biệt hơn, cảm biến áp suất Sensys PCA được nhập kho với số lượng lớn, đa dạng dải đo khác nhau. Đầy đủ COCQ, bảo hành 12 tháng.

kho 3 vimi.com .vn

Thông số kỹ thuật

Cảm biến áp suất Sensys PCA

Dải đo: 0~100 … 1000kPa (Gauge)

Cấp chính xác: ±1%FS(RSS)

Phạm vi nhiệt đô bù: 10 ~ 500

Nhiệt độ làm viêc: 10 ~ 70℃

Vật liệu chế tạo thân chống thấm nước: PTFE

Trọng lượng trung bình: Khoảng 200g (bao gồm cáp 20cm)

Review