Cảm biến áp suất Sensys PCP

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Sensys
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Dải đo: 0 ~ 100kPa … 1MPa (Gauge)
  • Cấp chính xác: ±0.5%FS(RSS)
  • Phạm vi nhiệt đô bù: -10 ~ 70℃
  • Nhiệt độ làm viêc: -20 ~ 80℃
  • Output: 0~5VDC, 1~5VDC, 0~10VDC, 4~20mA(2Wire)

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Cảm biến áp suất Sensys PCP sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để cho ra cấu trúc hoàn chỉnh nhất. Đặc biệt, thiết bị còn sử dụng mạch khuếch đại tích hợp (VDC, mA), tính năng phản hồi anh, người dùng dễ dàng nhận biết đc áp suất tại thời điểm đo mà không cần ra tận vị trí đó để đọc.

1. Thương hiệu nổi tiếng Sensys của Hàn Quốc

Thương hiệu cảm biến Sensys bắt đầu hoạt động kinh doanh năm 1998, công ty này đã phát triển đều đặn thành công ty đặc biệt về Cảm biến áp suất và Linh kiện điều khiển. Sensys đã được biết đến với một công ty hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực này, luôn trung thành với sứ mệnh cung cấp cảm biến áp suất, cảm biến mức, cảm biến nhiệt độ chỉ số kỹ thuật số cho các ngành công nghiệp khác nhau.

Cảm biến áp suất Sensys PCP phù hợp với môi trường chống ăn mòn vì nó sử dụng tế bào áp suất gốm phủ Teflon (PTFE) và Cổng áp suất Teflon và vỏ PE. Đầu ra 0 ~ 5V hoặc 1 ~ 5V hoặc 0 ~ 10V hoặc 4 ~ 20mA (2Wire), thiết bị có thể được giao tiếp với các bộ điều khiển khác nhau.

Cảm biến áp suất Sensys PCP

2. Thông số kỹ thuật của cảm biến PCP 

Để lựa chọn một sản phẩm sao cho chính xác và phù hợp với hệ thống của mình, nhất là đối với cảm biến áp suất Sensys PCP quý khách cần lưu ý đến những thông số kỹ thuật sau:

Dải đo: 0 ~ 100kPa … 1MPa (Gauge)

Cấp chính xác: ±0.5%FS(RSS)

Phạm vi nhiệt đô bù: -10 ~ 70℃

Nhiệt độ làm viêc: -20 ~ 80℃

Kiểu kết nối điện: Cable, DIN Connector

Output: 0~5VDC, 1~5VDC, 0~10VDC, 4~20mA(2Wire)

3. Vật liệu chế tạo cảm biến áp suất Sensys PCP

Như đã nói ở trên, cảm biến áp suất Sensys PCP được sử dụng với nhiều chất liệu khác nhau, mỗi vật liệu đều mang tính chất khác nhau, tính năng sử dụng cũng khác nên đặc biệt thích hợp sử dụng cho nhiều hệ thống khác nhau.

Pressure Port : PTFE or PP or PVC

Pressure Cell : PTFE Coated Ceramic(Al2O3)

♣ O-Ring : VITON or Karlez or Perfluoro

PTFE : là một chất rắn fluorocarbon (ở nhiệt độ phòng), vì nó là một polyme khối lượng phân tử cao bao gồm toàn bộ cacbon và flo . PTFE kỵ nước : cả nước và các chất chứa nước đều không làm ướt PTFE, vì flocacbon thể hiện lực phân tán London giảm nhẹ do độ âm điện cao của flo

PVC : là polyme tổng hợp được sản xuất rộng rãi thứ ba trên thế giới bằng nhựa (sau polyetylen và polypropylen )

PP : thuộc nhóm polyolefin và là một phần kết tinh và không phân cực . Tính chất của nó tương tự như polyetylen , nhưng cứng hơn một chút và chịu nhiệt tốt hơn. Nó là một vật liệu màu trắng, chắc chắn về mặt cơ học và có khả năng kháng hóa chất cao

VITON : là một sản phẩm cao su tổng hợp, hydrocacbon được tạo bông (florocarbon) được sản xuất và đăng ký nhãn hiệu bởi DuPont Performance Elastomers

Coated Ceramic – Al2O3 : là ” beta ceramic “, oxit nhôm trơ với axit và kiềm, rất cứng và tự nhiên tạo ra một lớp thụ động hóa trên bề mặt được phủ để ngăn chặn sự ăn mòn của thời tiết và môi trường.

Cảm biến áp suất Sensys PCP - 2

4. Ứng dụng cho nhiều hệ thống khác nhau

Từ những ưu điểm của vật liệu chúng ta đã cùng tìm hiểu ở trên, cảm biến áp suất Sensys PCP được sử dụng cho hầu hết các loại hệ thống khác nhau. Đặc biệt, quý khách có thể thấy được sử dụng rất nhiều như:

Thiết bị sản xuất chất bán dẫn

Chất lỏng có độ tinh khiết cao

Quy trình hóa học

Thiết bị Vật lý và Hóa học

Thiết bị xử lý chất thải

5. Hàng nhập kho với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã

Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm cho mọi quý khách. Chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị đo khác nhau từ đồng hồ áp suất cho đến nhiệt độ, hay lưu lượng nước. Và tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua cảm biến áp suất, một thiết bị tiện lợi hơn rất nhiều so với đồng hồ, giúp truyền thông tin trục tiếp về màn hình chính của hệ thống. Trong số các hãng nổi tiếng từ toàn cầu, Vimi chúng tôi chọn phân phối Sensys của Hàn Quốc với nhiều model khác nhau. Đặc biệt hơn, cảm biến áp suất Sensys PCP được nhập kho với số lượng lớn, đa dạng dải đo khác nhau. Đầy đủ COCQ, bảo hành 12 tháng.

kho 2 vimi.com .vn

Thông số kỹ thuật

Cảm biến áp suất Sensys PCP

Dải đo: 0 ~ 100kPa … 1MPa (Gauge)

Cấp chính xác: ±0.5%FS(RSS)

Phạm vi nhiệt đô bù: -10 ~ 70℃

Nhiệt độ làm viêc: -20 ~ 80℃

Output: 0~5VDC, 1~5VDC, 0~10VDC, 4~20mA(2Wire)

Review