HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Pmax cấp A là một mẫu đồng hồ đo nước được ứng dụng rất nhiều trên hệ thống đường ống. Sản phẩm được sử dụng của các đơn vị xây dựng khu dân cư và thương mại được cung cấp nước bằng hệ thống cấp nước công cộng. Thiết bị cũng được sử dụng để xác định dòng chảy qua một phần cụ thể của hệ thống.

1  Pmax cấp A được sản xuất và nhập khẩu chính hãng tại Malaysia

Đồng hồ nước cấp A được sản xuất bởi thương hiệu đồng hồ nước Pmax có xuất xứ từ Malaysia. Đây là một quốc gia nổi tiếng với nhiều ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ cùng với nền khoa học tiến bộ. Thiết bị đo này được sử dụng để theo dõi việc sử dụng nước. Sản phẩm không chỉ giúp trong việc giám sát mức tiêu thụ mà còn giúp tiết kiệm tiền phát sinh về điện sử dụng để bơm nước và cả năng lượng tiêu thụ cho hoạt động của các nhà máy xử lý nước thải.

Đồng hồ nước Pmax cấp A - 1

2  Pmax cấp A mang lại nhiều đặc tính nổi bật

Pmax cấp A là một sản phẩm không thể thiếu khi đo lưu lượng nước chảy trong đường ống. Sản phẩm này được biết đến mang nhiều đặc tính khác nhau. Ví dụ như:

Các bộ phận có thể tháo rời, dễ dàng cho việc lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng.

Khả năng đo lưu lượng dòng chảy lớn, tổn thất áp suất nhỏ.

Pmax cấp A có mặt số khô, hút chân không, đảm bảo không bị mờ mặt, truyền động từ lên mặt số. Nhờ đó, có thể sử dụng thiết bị lâu dài mà vẫn đảm bảo khả năng đọc, hạn chế tình trạng mặt số mờ hơi sương, đọng nước,…

Thông số kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn ISO 4064. Đảm bảo chất lượng, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng 

Tham khảo Pmax nước thải cũng thuộc chủng loại đồng hồ nước Pmax cấp A

3 Pmax cấp A – đa dạng về mặt kích cỡ

Pmax cấp A được đưa ra với một loạt các kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với thiết kế kết nối mặt bích, đồng hồ này thường có kích thước lớn, chủ yếu từ DN50 đến DN300. Điều này mang lại sự linh hoạt cho quý khách để lựa chọn sản phẩm Pmax cấp A phù hợp với kích thước ống của hệ thống.

  • DN50
  • DN65
  • DN80
  • DN100
  • DN125
  • DN150
  • DN200
  • DN250
  • DN300

Đồng hồ nước Pmax cấp A - 2

4  Kết nối mặt bích – mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng

Đồng hồ Pmax cấp A hay quý khách có thể biết đến với cái tên đồng hồ nước mặt bích Pmax cấp A. Như tên gọi, thì kiểu thiết bị đo này được kết nối với ống bằng kiểu nối bích phổ biến.

Kiểu kết nối này mang lại khá nhiều tiện ích cho người sử dụng trong việc lắp đặt. Không quá cầu kỳ cũng như đơn giản trong việc thay thế hay bảo dưỡng. Đặc biệt còn tạo mối liên kết rất chặt chẽ với ống, không sợ bị rò rỉ lưu chất ra ngoài, đảm bảo lưu lượng nước đầy đủ, không bị thiếu.

Kết nối bích mang lại sự chắc chắn, có khả năng chịu được những rung lắc nhẹ của hệ thống

Đồng hồ nước Pmax cấp A - 3

5  Được nhập khẩu với đa dạng kích cỡ, đa số lượng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách khác nhau, Pmax cấp A chuyên dùng cho hệ thống nước thải tổng kho với số lượng lớn các kích cỡ khác nhau.

Mọi sản phẩm đều được chế tạo từ vật liệu gang cũng như được phủ thêm lớp sơn màu xanh, tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm. Ngoài Pmax, Đồng hồ nước T-flow,.. cũng cùng xuất xứ Malaysia được Vimi nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc với giá rẻ.

Vimi giao hàng trên toàn quốc, đảm bảo đáp ứng kịp tiến độ thi công các công trình, dự án,… của khách hàng.Pmax cấp A được đưa ra với một loạt các kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với thiết kế kết nối mặt bích, đồng hồ này thường có kích thước lớn, chủ yếu từ DN50 đến DN300. Điều này mang lại sự linh hoạt cho quý khách để lựa chọn sản phẩm Pmax cấp A phù hợp với kích thước ống của hệ thống.

 Đồng hồ nước Pmax cấp A - 5

 Đồng hồ nước Pmax cấp A - 6

Đồng hồ nước Pmax cấp A - 7

Đồng hồ nước Pmax cấp A - 8

Đồng hồ nước Pmax cấp A - 9

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pmax cấp A”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"