Đồng hồ áp suất Badotherm BDT1-218

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Thương hiệu: Badotherm
  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox
  • Chân kết nối áp suất: Inox
  • Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT1-218 được thiết kế để chịu được các điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất của môi trường xung quanh và phương tiện xử lý.

1 Thương hiệu Badotherm – Hà Lan

Được thành lập vào năm 1957 với tư cách là một xưởng sản xuất và sửa chữa nhiệt kế, đồng hồ áp suất Badotherm tự hào mang đến câu trả lời phù hợp cho nhu cầu của bạn. Ngày nay Badotherm là nhà sản xuất hàng đầu về niêm phong, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ, cảm biến nhiệt, van và ống góp. Trong số đó không thể không kể đến đồng hồ áp suất Badotherm BDT1-218. Với niềm tự hào từ những toàn bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và các trang thiết bị tiên tiến nhất. Badotherm luôn nói không với “không chất lượng”, họ sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy thất vọng về sản phẩm quý khách sẽ sử dụng.

  Đồng hồ áp suất Badotherm BDT1-218 1

2 Với chất liệu inox – ứng dụng đa dạng

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT1-218 được sản xuất theo EN837-1 và có sẵn bằng thép không gỉ hoàn toàn. Với chất liệu này, đồng hồ mang thêm nhiều ưu điểm nổi bật, đặc trưng từ inox mang lại.

  • Chịu nhiệt tốt.
  • Chống oxi hóa, ăn mòn.
  • Kháng va đập mạnh.
  • Bề mặt sáng bóng.

Tìm hiểu thêm Inox là gì?

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT1-218 2

3 Ứng dụng phong phú, tạo tính đa dạng

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT1-218 với chất liệu inox cùng thiết kế đặc biệt, đồng hồ được ứng dụng trên mọi hệ thống đường ống. Thường, áp kế được sử dụng cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu, dầu khí, điện và tiện ích, chế tạo máy và quy trình chung.

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT1-218 3

4 Kho số lượng lớn các sản phẩm khác nhau

Nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách, với nhiều sản phẩm mang model khác nhau, từ dải đo cho tới kích thước, đến đa dạng kiểu dáng. Vimi chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn. Trong số đó, tất nhiên quý khách sẽ không thể bỏ qua đồng hồ áp suất Badotherm BDT1-218 được nhập khẩu với số lượng lớn các sản phẩm, nhiều đường kính mặt, dải đo khác nhau. Mọi sản phẩm được giao hàng trên cả nước. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như đồng hồ áp suất Wise, Wika, …

badotherm kho 12 vimi.com .vn

badotherm kho 13 vimi.com .vn

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT1-218

Thương hiệu: Badotherm

Xuất xứ: Hà Lan

Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox

Chân kết nối áp suất: Inox

Bảo hành 12 tháng

Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Review