Đồng hồ áp suất Badotherm BDT23

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Thương hiệu: Badotherm
  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox
  • Chân kết nối áp suất: Inox
  • Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT23 được trang bị hệ thống ống giảm thể tích và mang lại hiệu suất tuyệt vời khi kết hợp với Diaphragm Seals. Sản phẩm thường được sử dụng cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu và dầu khí.

1 Thương hiệu Badotherm – Hà Lan

Được thành lập vào năm 1957 với tư cách là một xưởng sản xuất và sửa chữa thiết bị đo, đồng hồ áp suất Badotherm tự hào mang đến câu trả lời phù hợp cho nhu cầu của bạn, trong số đó không thể không kể đến đồng hồ áp suất Badotherm BDT23. Với niềm tự hào từ những toàn bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và các trang thiết bị tiên tiến nhất. Badotherm luôn nói không với “không chất lượng”, họ sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy thất vọng về sản phẩm quý khách sẽ sử dụng.

  Đồng hồ áp suất Badotherm BDT23 1

2 Đồng hồ áp suất Badotherm 

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT23 là đồng hồ đo thể tích rắn phía trước, đồng hồ đo kiểu an toàn theo cấp cao nhất của EN 837-1 / 9.7.2 và ANSI B 40.1.. Máy đo độ an toàn bằng thép không gỉ BDT23 có vách ngăn phía trước vững chắc và phía sau hoàn toàn thổi ra. Điều này làm giảm ảnh hưởng của nhiệt độ, mang lại độ chính xác lâu dài tổng thể cao hơn.

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT23 2

3 Ứng dụng sản phẩm đa dạng

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT23 thường được sử dụng cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu và dầu khí hoặc bất kỳ nơi nào mà vấn đề an toàn là trên hết. Các đồng hồ đo này được thiết kế để chịu được các điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất do môi trường xung quanh và môi trường quá trình tạo ra.

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT23 3

4 Liên tục nhập kho số lượng lớn sản phẩm

Nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách, với nhiều sản phẩm mang model khác nhau, từ dải đo cho tới kích thước, đến đa dạng kiểu dáng. Vimi chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn. Trong số đó, tất nhiên quý khách sẽ không thể bỏ qua đồng hồ áp suất Badotherm BDT23 được nhập khẩu với số lượng lớn các sản phẩm, nhiều đường kính mặt, dải đo khác nhau. Mọi sản phẩm được giao hàng trên cả nước. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như đồng hồ áp suất Wise, Wika, …

badotherm kho 9 vimi.com .vn

badotherm kho 10 vimi.com .vn

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT23

Thương hiệu: Badotherm

Xuất xứ: Hà Lan

Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox

Chân kết nối áp suất: Inox

Bảo hành 12 tháng

Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Review