Đồng hồ nước nóng Zenner nối ren

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Zenner
  • Xuất xứ – thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Áp lực làm việc: PN16 ( 16kgf/cm2 – bar)
  • Nhiệt độ: nước lạnh ( 40 độ C)
  • Vật liệu gang
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 999999
  • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3
  • Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước nóng Zenner nối ren là một trong những đồng hồ đo lưu lượng nước nóng của Zenner, có thể đo được lưu lượng nước có nhiệt độ cao lên tới 90oC. Với chất liệu toàn thân đều được làm từ gang mang lại nhiều ưu điểm khác nhau, đồng hồ đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống của quý khách.

1  Đồng hồ nước nóng – Zenner – Đức

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước. Trong khoảng thời gian đó, nước sinh hoạt vẫn còn là thứ xa xỉ đối với nhiều người và hầu hết các hộ gia đình đều lấy nước sinh hoạt từ các giếng công cộng. Để đảm bảo cung cấp nước cho toàn bộ khu vực, các khoản phí phải được tính, thông qua tính toán cá nhân và lập hóa đơn tiêu thụ, là cơ sở tài chính cho việc này. Và có thể thấy Đồng hồ đo nước Zenner mang đến cho thị trường toàn cầu những sản phẩm chất lượng nhất, độ chính xác cao và được phân phối trên toàn cầu.

Thương hiệu nổi tiếng của Đức này đã và đang phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị đo lường sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm, xuất khẩu các dụng cụ đo lường của mình sang hơn 90 quốc gia. Tất cả mọi sản phẩm đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ và đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó có đồng hồ nước nóng Zenner nối ren.

Đồng hồ nước nóng Zenner nối ren - 1

2 Thiết kế với kiểu dáng và vẻ ngoài nổi bật, dễ phân biệt

Đồng hồ nước nóng Zenner nối ren, cũng là đồng hồ đo lưu lượng nước nhưng lại là nước nóng. Thường các đồng hồ sẽ được sơn màu xanh, ý chỉ dùng cho nước lạnh. Để có thể dễ phân biệt với các mẫu khác, sản phẩm đực sản xuất với lớp vỏ được phủ một lớp sơn đỏ, chỉ là nước nóng để người dùng có thể nhận ra ngay lập tức.

Đồng hồ nước nóng Zenner nối ren - 2

3  Sản xuất với mặt đồng hồ rõ ràng

Đồng hồ nước nóng Zenner nối ren, với thiết kế nhỏ gọn, để người sử dụng có thể đọc lưu lượng một cách dễ dàng, không bị cản trở hay vướng tầm nhìn cũng như nhận biết được hệ thống có bị rò rỉ hay không. Zenner đã thiết kế đồng hồ với mặt số rộng, thoáng và rõ ràng. Ngay chính giữa tâm mặt đồng hồ có nam châm, khi hệ thống đã đóng, mà nam châm vẫn quay thì lúc đó người dùng sẽ biết được ống của quý khách có đang bị rò rỉ hay không. Khá tiện lợi cho người sử dụng.

Đồng hồ nước nóng Zenner nối ren - 3

4  Kết nối chân ren với ống – tiện lợi

Đồng hồ nước nóng Zenner nối ren, tức là đồng hồ kết nối ren với hệ thống ống. Đây là một trong những kiểu kết nối phổ biến nhất trong hệ thống ống, chuyên lắp đắt cho các ống có kích thước nhỏ. Kết nối nhanh chóng, không yêu cầu trình độ kỹ thuật, thuận tiện khi lắp đặt, thay thế bảo trì, không tốn sức, không mất thời gian. Mang lại rất nhiều tiện lợi cho quý khách.

Đồng hồ nước nóng Zenner nối ren - 4

5  Hàng nhập kho với số lượng lớn mẫu nói ren

Đối với các ngành hệ thống nước nói chung thì việc đo lưu lượng nước, tốc độ dòng chảy, … là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Hàng nhập kho chính hãng với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau. Và đồng hồ nước nóng Zenner nối ren nhập kho với số lượng lớn, COCQ, BH 12 tháng.

Đồng hồ nước nóng Zenner nối ren - 5

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước nóng Zenner nối ren

Xuất xứ: Công nghệ Đức

Thương hiệu: Zenner

Chất liệu chế tạo thân: Gang

Kết nối: Ren 

Áp lực làm việc: 16bar

Mặt số hiển thị: 00000 – 999999

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3

Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Review