Đồng hồ nước Zenner DN15

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Zenner
  • Xuất xứ – thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Áp lực làm việc: PN16 ( 16kgf/cm2 – bar)
  • Nhiệt độ: nước lạnh ( 40 độ C)
  • Vật liệu gang
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 999999
  • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3
  • Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Zenner DN15 thuộc hãng sản xuất Zenner mang tiêu chuẩn của Châu Âu – Đức. Được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, đồng hồ được ứng dụng lắp đặt và đưa vào sử dụng trong nhiều hệ thống đường ống dẫn nước khác nhau, đặc biệt là trong các dây chuyền nước sạch.

1  Mang thương hiệu của Đức – Châu Âu

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước. Thiết bị  Đồng hồ nước Zenner ra đời mang một tầm quan trong không thể thiếu trong các hệ thống nước tới tận bây giờ và mãi về sau. Thương hiệu nổi tiếng của Đức này đã và đang phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị đo lường sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm, xuất khẩu các dụng cụ đo lường của mình sang hơn 90 quốc gia. Tất cả mọi sản phẩm đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ và đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng hồ nước Zenner DN15 thể hiện rõ lưu lượng mà sản phẩm đo được mức độ dòng chảy lưu thông trong ống, cùng với hoa tiêu giúp người dùng xác định ống có bị rò rỉ hay không.

Đồng hồ nước Zenner DN15 - 1

2 Đồng hồ nước Zenner DN15 – thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích lắp đặt

Đồng hồ nước Zenner DN15, như đã nói qua ở trên thì mẫu đồng hồ DN15 này có tổng kích thước khá nhỏ nên rất dễ lắp đặt tại các vị trí có không gian hẹp và nhỏ. Tiếp kiệm không gian chiếm dụng cùng với phần thân được phủ thêm lớp sơn màu xanh, làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Đồng hồ nước Zenner DN15 - 7

3  Ứng dụng kết nối chân ren mang nhiều ưu điểm

Đồng hồ nước Zenner DN15, vì đây là đồng hồ nước loại nhỏ nên thiết bị dùng kiểu kết nối chân ren với ống. Có thể nói rằng đây là kiểu liên kết giữa 2 phần tử rất đơn giản nhưng lại chặt chẽ với ống. Không cần tốn quá nhiều sức để vặn ren, không cần độ tỉ mỉ hay trình độ chuyên môn cao, nhanh chóng và đơn giản đã tạo nên tính ưu việt cho kiểu kết nối này.

Đồng hồ nước Zenner DN15 - 3

4  Hàng đồng hồ nước Zenner với số lượng lớn tồn kho

Đối với các ngành hệ thống nước nói chung thì việc đo lưu lượng nước, tốc độ dòng chảy, … là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Hàng nhập kho chính hãng với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau. Và quý vị không thể bỏ qua đồng hồ nước Zenner DN15 chiếm nhiều ưu thế và rất phù hợp cho hệ thống của bạn.

Đồng hồ nước Zenner DN15 - 4

Đồng hồ nước Zenner DN15 - 5

Đồng hồ nước Zenner DN15 - 6

Zenner DN25 7 vimi.com .vn

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước ZennerDN15

Xuất xứ: Công nghệ Đức

Thương hiệu: Zenner

Chất liệu chế tạo thân: Gang

Kết nối: Bích

Áp lực làm việc: 16bar

Mặt số hiển thị: 00000 – 999999

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3

Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Review

Sản phẩm đã xem