Đồng hồ nước Zenner DN20

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Zenner
  • Xuất xứ – thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Áp lực làm việc: PN16 ( 16kgf/cm2 – bar)
  • Nhiệt độ: nước lạnh ( 40 độ C)
  • Vật liệu gang
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 999999
  • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3
  • Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Zenner DN20 là một thiết bị đo lưu lượng nối ren với ống. Đây là một sản phẩm đóng góp một vai trò quan trọng trong hệ thống đường ống và được dùng để đo lưu lượng nước chảy qua ống và hiển thị số lưu lượng đo được đó lên trên mặt đồng hồ. Giúp người sử dụng quan sát và phát hiện xem hệ thống ống có đang bị rò rỉ hay không.

1  Thiết kế theo tiểu chuẩn Châu Âu – hàng Đức

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước. Đồng hồ nước Zenner ra đời mang một tầm quan trong không thể thiếu trong các hệ thống nước tới tận bây giờ và mãi về sau. Thương hiệu nổi tiếng của Đức này đã và đang phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị đo lường sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm, xuất khẩu các dụng cụ đo lường của mình sang hơn 90 quốc gia. Tất cả mọi sản phẩm đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ và đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng hồ nước Zenner DN20 chuyên dùng để đo lưu lượng nước sạch cho các hệ thống nước không chứa các cặn bẩn dạng thô sẽ gây ảnh hưởng tới vấn đề lưu thông cũng như gây nên việc tắc nghẽn đường ống.

Đồng hồ nước Zenner DN20 - 1

2 Việc lắp đặt rất nhanh chóng và an toàn khi sử dụng

Đồng hồ nước Zenner DN20 vì có hình thể khá nhỏ nên đa số các mẫu đồng hồ nước DN20 đều có kiểu kết nối ren với ống. Và cũng chính kiểu kết nối này đã tạo nên điểm nhấn cho mẫu đồng hồ Zenner với việc lắp đặt chiếm ưu thế. Nhanh chóng, đơn giản, gọn lẹ là những ưu điểm hàng đầu trong việc thi công mà đối với nối ren, đồng hồ Zenner đều đủ cả.

Đồng hồ nước Zenner DN20 - 2

3  Vật liệu thân gang đúc – sơn xanh nâng cao thẩm mỹ

Đồng hồ nước Zenner DN20 để có thể nâng cao tính năng sử dụng phổ biến cũng như chiếm ưu thế về mặt giá cả thì thiết bị được sản xuất với thân gang. Ngoài ra cùng với lớp ngoài được phủ thêm sơn màu xanh, nhầm tạo thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như tăng khả năng tính chống nhiễm từ.

Đồng hồ nước Zenner DN20 - 3

4  Tổng kho đồng hồ nước Zenner DN20 số lượng lớn

Đối với các ngành hệ thống nước nói chung thì việc đo lưu lượng nước, tốc độ dòng chảy, … là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Hàng nhập kho chính hãng với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau. Và tất nhiên đồng hồ nước Zenner DN20 tồn kho với số lượng lớn, đầy đủ COCQ, BH 12 tháng.

Đồng hồ nước Zenner DN20 - 4

Đồng hồ nước Zenner DN20 - 5

Đồng hồ nước Zenner DN20 - 6

Đồng hồ nước Zenner DN20 - 7

Đồng hồ nước Zenner DN20 - 8

Đồng hồ nước Zenner DN20 - 9

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước nóng Zenner nối bích

Xuất xứ: Công nghệ Đức

Thương hiệu: Zenner

Chất liệu chế tạo thân: Gang

Kết nối: ren

Áp lực làm việc: 16bar

Mặt số hiển thị: 00000 – 999999

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3

Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Review

Sản phẩm đã xem