Khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN16

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN16 thuộc dòng khớp nối cao su được sử dụng phổ biến trên các hệ thống khí nén, hệ thống đường ống công nghiệp với công dụng chính kết nối đường ống và thiết bị tại các vị trí hai đầu bị xô lệch nhau.

1 Tiêu chuẩn BS – Ứng dụng toàn cầu

Tiêu chuẩn BS (tiếng anh là British Standards) là một tiêu chuẩn của nước Anh được ban hành và cấp phép bởi Uỷ ban tiêu chuẩn Anh vào năm 1979 với mục đích đảm bảo các yêu cầu như kết nối, chịu áp lực theo một tiêu chuẩn nhất định.

Tiêu chuẩn BS - Ứng dụng toàn cầu

Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn BS, sẽ được tổ chức này đóng dấu Kite Mark, giúp người sử dụng có thể nhận diện sản phẩm đạt tiêu chuẩn Anh.

Giống như các tiêu chuẩn khác: DIN, JIS, ANSI… tiêu chuẩn BS cũng đáp ứng mọi yêu cầu kết nối đường ống khác nhau. Do đó tiêu chuẩn này đã được công nhận và ứng dụng trên toàn cầu.

2 Đặc điểm khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN16

Khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN16 là loại khớp nối mềm được làm từ vật liệu cao su, hai đầu sử dụng mặt bích để kết nối ống và thiết bị. Mặt bích của khớp nối mềm này được sản xuất theo tiêu chuẩn BS của Anh với mức áp suất làm việc là PN16.

Đặc điểm khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN16

Khớp nối mềm cao su mặt bích có thể làm giảm đáng kể hệ thống đường ống rung động và tiếng ồn, có thể giúp đường ống chuyển hướng từ thảng thành cong một góc nhất định, có thể giúp ống xoay quanh nó, giúp cho quá trình lắp đặt dễ dàng.

Các loại khớp nối mềm được làm từ mặt bích inox có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau: môi trường có axit, môi trường có bazo, ăn mòn, dầu và có khả năng chịu nhiệt độ tốt.

3 Áp lực làm việc PN16

Trong thực tế, mỗi loại hệ thống sẽ có một mức áp lực làm việc khác nhau. Phụ kiện khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN16 chịu được mức áp suất tối đa là 16Bar hay 16Kgf/cm² trong môi chất.

Loại khớp nối mềm này có thể làm việc tốt trong hầu hết các hệ thống như: hệ thống dẫn dầu, hệ thống nước thải, hệ thống cấp nước, hệ thống dẫn xăng và nhiên liệu,… Bởi nhiệt độ giới hạn của cả hệ thống thường thấp hơn nhiệt độ giới hạn của phụ kiện, để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, tại các điểm nối, chúng ta thường sử dụng gioăng cao su EPDM hoặc PTFE để làm kín mối nối. Chính vì vậy nhiệt độ lưu chất dẫn trong ống không được vượt quá nhiệt độ giới hạn này.

Để sử dụng cho các hệ thống có áp lực nhỏ hơn và tiết kiệm chi phí vận hành chúng ta có thể sử dụng khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN10.

4 Kết nối dạng mặt bích

Việc sử dụng kết nối mặt bích giúp cho quá trình thi công, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì trở nên đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng hơn. Do các phụ kiện mặt bích có nhiều ưu điểm, được ứng dụng rộng rãi trên các loại hệ thống, tính phổ biến cao. Và việc sử dụng loại kết nối này còn làm tăng độ chắc chắn và ổn định cho hệ thống đương ống, khả năng chịu được các tác động từ các rung chấn cũng rất tốt, giúp cho vị trí khớp nối hoạt động ổn định không xảy ra các tình trạng rò rỉ, vỡ đoạn khớp nối. Bên cạnh tiêu chuẩn mặt bích BS, khách hàng cũng có thể tham khảo các tiêu chuẩn sản phẩm khác: Khớp nối mềm cao su mặt bích ANSI, Khớp nối mềm cao su mặt bích JIS, DIN…

Kết nối dạng mặt bích

5 Kho khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN16

Phụ kiện khớp nối mềm cao su và khớp nối inox, đang được sử dụng phổ biến và được bán nhiều nơi trên thị trường như: tại cửa hàng điện nước, tại nhà sản xuất, xưởng phụ kiện. Nên lựa chọn mua ở đâu để đảm chất lượng.

»»» Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối phụ kiện ống tại Việt Nam, có diện tích kho rộng, luôn sẵn hàng với nhiều tiêu chuẩn mặt bích, chủng loại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn về sản phẩm này.

Kho khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN16

Thương hiệu

, ,

Áp suất

Tiêu chuẩn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN16”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"