Khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS

1.0009.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

 • Xuất xứ: Đài loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia
 • Kết nối tiêu chuẩn: BS
 • Thân: EPDM
 • Nhiệt độ làm việc:  0 – 80 độ C
 • Môi trường làm việc: nước, nước thải nhẹ, dầu, xăng…
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng
Xóa
Gọi lại miễn phí

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Tên sản phẩmGiáSố lượngThêm vào giỏ hàng
Khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS - DN321.000
Khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS - DN402.000
Khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS - DN503.000
Khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS - DN654.000
Khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS - DN805.000
Khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS - DN1006.000
Khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS - DN1257.000
Khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS - DN1508.000
Khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS - DN2009.000

Thông tin sản phẩm

Khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS là loại khớp nối mềm cao su dùng để để kết nối và chống rung cho hệ thống đường ống, sử dụng kết nối mặt bích và khớp nối mềm cao su này được sản xuất theo tiêu chuẩn BS của Anh.

1 Tìm hiểu tiêu chuẩn BS

Tiêu chuẩn BS, tên viết tắt của British Standards, là loại tiêu chuẩn được cấp phép và ban hành bởi Uỷ ban tiêu chuẩn Anh quốc, với mục đích đảm bảo các yêu cầu như kết nối, chịu áp lực theo một tiêu chuẩn nhất định.

Với kinh nghiệm hàng trăm năm, tiêu chuẩn BS được công nhận và ứng dụng tên phạm vi thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta, là điều thật dễ hiểu, bởi tính lắp lẫn trong các hệ thống đường ống khác nhau cùng áp dụng tiêu chuẩn BS.

Tìm hiểu tiêu chuẩn BS

2 Phương pháp kết nối kiểu mặt bích

Khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS, là lại khớp nối chống rung được thiết kế với hai đầu mặt bích, ưu điểm của kiểu kết nối này là gì?

Trong tất cả các phương pháp kết nối trên đường ống thì kết nối bích luôn là sự lựa chọn phổ biến nhất và cũng thông dụng nhẩt để kết nối ống và các thiết bị phụ kiện lại với nhau. Với kiểu kết nối này chúng mang nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau và chuyên dùng cho các hệ thống có áp lực lớn.

Tuy nhiên, khi thi công lắp đặt các dòng khớp nối mềm mặt bích cũng yêu cầu người thi công cũng phải có trình độ nhất định, nhưng đổi lại thì kết nối này cho khả năng kín khít gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó còn dễ dàng cho việc thay thế hay bảo dưỡng sản phẩm khi cần thiết.

Phương pháp kết nối kiểu mặt bích

3 Vật liệu chế tạo từ cao su

Dựa theo mục đích chính của khớp nối mềm là kết nối hai vị trí có thể xô lệch, hoặc thường xuyên bị rung lắc, co giãn. Do đó khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS được sản xuất từ những vật liệu có khả năng co giãn tốt nhưng vẫn đảm bảo độ bên. Ngoài ra lưu chất thường có thêm các thành phần hoá chất, nên khớp nối cao su này cần có tính năng chống ăn mòn và làm việc tốt trong những môi trường khắc nghiệt.

Cụ thể một số loại vật liệu thường dùng đó là: cao su EPDM, NR, NBR hay cao su tổng hợp kết hợp với các vòng đệm thép để tăng khả năng kín khít.

4 Công dụng khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS

Khớp nối mềm cao su là sản phẩm được tạo ra để giải quyết các vấn đề về rung động, tiếng ồn, sốc, ăn mòn, mài mòn. Do đó loại khớp nối mềm mặt bích này có các công dụng dưới đây:

Giảm tiếng ồn

Khi các thiết bị hoạt động ngoài tạo ra sự rung lắc thì tiếng ồn là phần gây khó chịu cho người vận hành.

Khớp nối mềm cao su có xu hướng làm giảm âm thanh do cấu tạo của khớp nối mềm cao su sẽ giảm phản xạ âm trong đường ống.

Giảm độ rung

Khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS làm giảm rung cho thiết bị. Một số thiết bị khi vận hành tạo ra rung động rất lớn như máy bơm pittong và máy nén, dẫn tới việc tổn hại tới các thiết bị được lắp trên đường ống

Chống độ lệch tâm

Máy bơm, máy nén, quạt, đường ống và các thiết bị liên quan khi hoạt động sẽ tạo ra rung lắc rất mạnh dẫn tới hệ luỵ và các thiết bị kết nối sẽ bị lệch tâm với nhau. Khi hoạt động một thời gian dài sẽ gây hư hại tới các thiết bị.

Tăng sự so giãn trên đường ống

Chuyển động giãn nở và co lại do thay đổi nhiệt hoặc tăng giảm áp suất sẽ được bù đắp với các khớp nối mềm cao su nằm ở vị trí lắp đặt. Khớp nối mềm cao su hoạt động như lò xo xoắn, bù cho chuyển động cho đường ống.

Công dụng khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS

5 Kho phụ kiện khớp nối mềm cao su số lượng lớn

VIMI là một đơn vị chuyên nhập khẩu khớp nối mềm cao su và khớp nối inox và là nhà phân phối trược tiếp cho thị trường Việt Nam.

Với khớp nối mềm cao su mà công ty Vimi nhập về với đa dạng xuất xứ như UK, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…luôn đầy đủ giấy tờ như CO, CQ, packing list, tờ khai hải quan…Bên cạnh đó, công ty còn có một đội ngũ kỹ thuật với bề dày kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với khách hàng.

Và khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS là loại sản phẩm luôn sẵn hàng số lượng lớn. Do đó Vimi luôn là một lựa chọn hàng đầu để mua khớp nối mềm cao su.

Kho phụ kiện khớp nối mềm cao su số lượng lớn

Kho phụ kiện khớp nối mềm cao su số lượng lớn 2

Xem thêm: Khớp nối mềm cao su mặt bích thép

Thương hiệu

, ,

Tiêu chuẩn

Vật liệu

Thông số kỹ thuật

Khớp nối mềm cao su mặt bích thép BS

 • Xuất xứ: Đài loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia
 • Kết nối tiêu chuẩn: BS
 • Thân: EPDM
 • Nhiệt độ làm việc:  0 – 80 độ C
 • Môi trường làm việc: nước, nước thải nhẹ, dầu, xăng…
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng

Review