Khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN10

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

 • Xuất xứ: Đài loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia
 • Kết nối tiêu chuẩn: BS
 • Thân: EPDM
 • Nhiệt độ làm việc:  0 – 80 độ C
 • Áp lực làm việc: PN10
 • Môi trường làm việc: nước, nước thải nhẹ, dầu, xăng…
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng.

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN10, hay còn gọi là khớp chống rung cao su. Dòng sản phẩm khớp nối mềm cao su được sử dùng để kết nối hai đầu ống với nhau, tại các vị trí bị xô lệch, hoặc chống rung bảo vệ đường ống khi gặp rung lắc trong quá trình vận hành.

1 Khớp nối mặt bích – Tiêu chuẩn BS

Tiêu chuẩn BS (tên tiếng anh là British Standards) được cấp phép và ban hành vào năm 1979 bởi Uỷ ban tiêu chuẩn Anh nhằm đảm bảo các yêu cầu như kết nối, chịu áp lực theo một tiêu chuẩn nhất định.

Với việc được sử dụng hầu hết các quốc gia trong đó có Việt Nam chúng ta, là điều thật dễ hiểu, bởi tính lắp lẫn trong các hệ thống đường ống khác nhau cùng áp dụng tiêu chuẩn BS.

Khớp nối mặt bích - Tiêu chuẩn BS

Hiện nay, các khu công nghiệp mới với các chủ đầu tư xây dựng những hệ thống của mình theo tiêu chuẩn BS, và đương nhiên khớp nối mềm cao su mặt bích BS cũng trở nên thông dụng và là phụ khiện cần thiết cho những vị trí lắp đặt trên đường ống, hoặc nơi kết nối với các đầu máy, kể cả là kết nối với van công nghiệp.

2 Áp lực và nhiệt độ làm việc

Loại khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN10 làm việc tốt trong các môi trường có nhiệt độ từ -5°C ~ 80°C, đây là khoảng nhiệt độ phổ biến trong các hệ thống nhà máy hiện nay. Đối với những môi trường có nhiệt độ cao hơn thì quý khách hàng có thể tham khảo sang loại khớp nối inox.

Áp lực và nhiệt độ làm việc

Trong tiêu chuẩn BS, có nhiều mức giới hạn áp lực làm việc khác nhau. Với khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN10, tương đương áp suất làm việc bằng 10Bar hoặc 10Kgf/cm². Đây là mức áp lực được sử dụng phổ biến trong các hệ thống nước cấp sinh hoạt và trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

3 Sử dụng vật liệu cao su

Mục đích của khớp nối mềm, là kết nối 2 vị trí có thể xô lệch, hoặc thường xuyên bị rung lắc, bị co giãn. Chính vì vậy các sản phẩm khớp nối mềm cao su mặt bích thường được sản xuất từ những vật liệu có khả năng co giãn tốt nhưng vẫn đảm bảo độ bền. Ngoài ra do lưu chất (đặc biệt là nước thải) thường có thêm thành phần hóa chất, nên khớp nối cao su này cần có tính năng chống ăn mòn và làm việc tốt trong những môi trường khắc nghiệt.

Thân chính: EPDM, NR, NBR, cao su tổng hợp

Thân: Cao su tổng hợp

Đệm: Đệm thép, đệm inox

4 Ứng dụng thực tế

Khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN10 không chỉ kết nối ống mà còn có thể kết nối với các phụ kiện khác. Chính nhờ khả năng kết nối linh hoạt, giúp cho phụ kiện được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp:

Hệ thống nước cấp

Hệ thống nước nước thải

Hệ thống dẫn nhiên liệu (xăng, dầu,…)

Hệ thống khí và chất lỏng khác

Ngành đóng tàu, thiết bị nhiệt

Ứng dụng thực tế

5 Kho phụ kiện khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN10

Hiện nay chúng tôi cung cấp tất cả các loại phụ kiện khớp nối mềm cao su và khớp nối inox với đầy đủ kích thước và chủng loại. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua khâu trung gian, do đó giá thành sản phẩm của Vimi luôn tốt nhất thị trường. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, thời gian bảo hành lên tới 12 tháng và các giấy tờ chứng nhận CO, CQ đầy đủ cho khách hàng.

Phụ kiện khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN10 là dòng phụ kiện luôn được sẵn hàng số lượng lớn, liên hệ vimi để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất.

Kho phụ kiện khớp nối mềm cao su

Sản phẩm tương đồng: Khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN16

Thương hiệu

, ,

Áp suất

Tiêu chuẩn

Thông số kỹ thuật

Khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN10

 • Xuất xứ: Đài loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia
 • Kết nối tiêu chuẩn: BS
 • Thân: EPDM
 • Nhiệt độ làm việc:  0 – 80 độ C
 • Áp lực làm việc; PN10
 • Môi trường làm việc: nước, nước thải nhẹ, dầu, xăng…
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng.

Review