Khớp nối mềm cao su ren DN32

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

 • Thân khớp nối: Cao su 
 • Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc
 • Áp lực: PN10, PN16
 • Kích cỡ: DN 32
 • Nhiệt độ làm việc:  -10oC ~ 80oC
 • Dùng cho : cấp thoát nước,
 • Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Khớp nối mềm cao su ren DN32, là một loại phụ kiện khớp nối cao su giảm chấn được sử dụng rất rộng dải hiện nay. Đây là loại phụ kiện được sử dụng cho việc chống rung lắc cho hệ đường ống, và được lắp đặt trước các thiết bị như máy bơm, thiết bị đo.. giúp giảm dung chấn của đường ống gây ảnh hưởng đến các thiết bị được lắp đặt trên đường ống.

1 Khớp nối mềm cao su ren DN32

Đây là loại khớp nối mềm cao su lắp ren được sử dụng phổ biến, bởi có nhiều ưu điểm nổi bật, khắc phục những hạn chế của các khớp nối cứng như là kép inox hay măng sông inox.  Phụ kiện này thường được dùng để kết nối ống có ren với đầu ra của máy móc hoặc thiết bị có ren.

Khớp nối mềm cao su DN32 là loại phụ kiện được sản xuất từ vật liệu cao su tổng hợp có độ co giãn và đàn hồi cực kì cao. Đây là loại phụ kiên được thiết kế sử dụng cho hệ đường ống DN32 – 1 1/4″ ( icnh ) – 42mm.

khớp nối mềm cao su ren dn32

2 Đường ống DN32 – 1 1/4″ – 42mm

Cùng với DN20 và DN25, đây là một trong những loại đường ống có kích thước phổ biến và tỷ lệ sử dụng rất nhiều trong hệ thống ống. Trong rất nhiều các trường hợp, hệ thống đường ốngphải đối mặt với những tác động của môi trường khiến cho đường ống bị rung lắp hay xô lệch. Lúc này người ta cần sử đến khớp nối mềm cao su để sử dụng cho việc chống lại rung lắc và tạo độ co dãn nhất định cho đường ống tránh việc đường ống bị nứt, vỡ.

3 Kiểu kết nối ren

Kết nối ren là loại kết nối được sử dụng chủ yếu cho những loại đường ống có kích thước nhỏ từ DN50 trở xuống. Với những đường ống lớn hơn người ta sử dụng sang các dạng kết nối như là nối bích, hàn….

Với loại kết nối ren thì đây là loại kết nối tiện lợi và có tính linh động cao. Những ưu điểm nổi bật của kiểu kết nối ren có thể kể đến như là thi công lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, việc tháo lắp bảo trì bảo dưỡng hay thay thế sau này cũng trở nên đơn giản và thuận lợi hơn.

Khớp nối mềm cao su ren DN15 89

4 Vật liệu cao su

Nói đến vật liệu cao su thì chắc hẵn chúng ta không còn xa lạ gì với loại vật liệu này nữa. Đây là loại vật liệu có những ưu điểm nổi bật như là tính co dãn cao, độ đàn hồi rất tốt.  Với những ưu điểm của cao su như vậy thì không khó để biết được lí do nhà sản xuất khớp nối mềm cao su ren DN32 lựa chọn vật liệu sản xuất cho loại phụ kiện này là cao su.

khớp nối mềm cao su ren dn20 02

5 Áp lực và nhiệt độ làm việc

Các loại khớp nối mềm cao su ren DN32 trên thị trường hiện nay đa số đều được các nhà sản xuất trang bị cho khả năng làm việc ở mức áp lực từ PN10 ~ PN16 và trong khoảng nhiệt độ -5 ~ 80oC. Trên thực tế hiện nay thì trong các môi trường hoạt động của hệ đường ống DN32 đều có áp lực trong khoảng PN10 và nhiệt độ sẽ từ 0 ~ 80oC. Như vậy có thể thấy khớp nối mềm cao su ren DN32 có thể đáp ứng được hầu hết các môi trường làm việc hiện nay. Đối với những môi trường khắc nhiệt hơn thì lúc này người ta có thể chuyển sang loại khớp nối mềm inox.

6 Các loại khớp nối mềm cao su ren DN32 phổ biến hiện nay

Khớp nối mềm ren sản xuất tại Đài Loan

Thân khớp nối: Cao su

Áp lực: PN16

Kích cỡ: DN 32

Nhiệt độ làm việc:  -5oC ~ 80oC

Dùng cho : cấp thoát nước,

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Đài Loan

khớp nối mềm cao su nối ren dn15
Khớp nối mềm ren sản xuất tại Trung Quốc

Thân khớp nối: Cao su

Áp lực: PN10

Nhiệt độ làm việc:  -0oC ~ 80oC

Kích cỡ: DN 32

Dùng cho : cấp thoát nước

Xuất xứ: Đài Loan

khớp nối mềm cao su ren dn15 1

7 Kho hàng số lượng lớn của vimi

Với tư cách là nhà phân phối hàng đầu tại thị trường hiện nay thì Vimi luôn có một lượng hàng trữ kho với số lượng lớn để sẵn sàng cung cấp đầy đủ số lượng cho các cá nhân, đại lí khi cần đến các loại sản phẩm này.

Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và đặc biệt là giá thành luôn ở mức rẻ so với thị trường rất nhiều.

khớp nối mềm cao su ren dn20 03

Xem thêm: Khớp nối mềm cao su ren DN15

Kích cỡ

Thông số kỹ thuật

 • Thân khớp nối: Cao su 
 • Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc
 • Áp lực: PN10, PN16
 • Kích cỡ: DN 32
 • Nhiệt độ làm việc:  -5oC ~ 80oC
 • Dùng cho : cấp thoát nước,
 • Bảo hành: 12 tháng

Review

"