Nối nhanh inox kiểu D

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay, khớp nối nhanh được sử dụng phổ biến trong việc kết nối các hệ thống đường ống hay các thiết bị liên quan. Một trong số đó là ” Khớp nối inox kiểu D “.

1 Tìm hiểu nối nhanh inox kiểu D

Nối nhanh inox kiểu D là phụ kiện đường ống được ứng dụng nhiều trong hệ thống bơm, tưới tiêu, cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải…với kiểu kết nối ren trong thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng.

Nối nhanh inox kiểu D có cấu tạo gần như tương tự kiểu kết nối B và C, chỉ khác nối nhanh inox kiểu D sử dụng ren trong để kết nối với các đường ống.

Nối nhanh inox kiểu D

2 Các kiểu lắp đặt trong thực tế

Ngoài việc kết nối với các đường ống, nối nhanh kiểu D còn được kết nối với các nối nhanh khác như: nối nhanh inox kiểu A, nối nhanh inox kiểu E, nối nhanh inox kiểu F. Để tạo kết nối, chỉ cần trượt bộ chuyển đổi camlock vào khớp nối camlock và với áp lực tay bình thường, nhấn cần gạt cam xuống.

Nối nhanh inox kiểu B 01

3 Ưu điểm nối nhanh inox kiểu D

Khi lựa chọn hay tìm hiểu về khớp nối nhanh inox nào đó, vấn đề mà chúng ta quan tâm đầu tiên đó là mặt ưu nhược điểm của sảm phẩm đó. Vậy ưu điểm của nối nhanh kiểu D là:

✦ Vật liệu inox cao cấp: Độ bền & cứng cao, Chịu nhiệt độ cao – Áp lực lớn

✦ Giá thành rẻ – Tiết kiệm chi phí

✦ Không bị gỉ như các loại thép thông thường

4 Ứng dụng trong thực tế

Sản phẩm nối nhanh inox kiểu D có những ưu điểm riêng biệt và công dụng nhất định đối với hệ thống đường ống. Đa số sản phẩm được sử dụng trong xăng dầu, kỹ thuật đường ống, công ty dịch vụ và công trình nước.

✔ Được sử dụng để kết nối máy bơm rác và xe tải chân không với cụm ống hút và cụm ống xả.

✔ Tại các nhà máy hóa dầu và nhà máy lọc dầu, chúng được sử dụng làm đầu nối đường cấp nguyên liệu đầu vào và để giảm căng thẳng đường ống do giãn nở nhiệt.

✔ Dùng trong hệ thống dẫn xăng dầu, các xe trở nguyên liệu, vận chuyển hóa chất và lưu trữ.

✔ Được sử dụng để đóng và mở nhanh các hệ thống sử dụng chất lỏng (nước sạch, nước thải, nước biển,…), các hơi nóng hoặc lưu chất khí nén. Đặc biệt nhất là trong hệ thống có chứa dung dịch hoặc chất ăn mòn (axit, bazo, muối,…).

Nối nhanh inox kiểu B 09

5 Tổng kho nối nhanh inox kiểu D giá rẻ

Phụ kiện đường ống, đang được sử dụng phổ biến và được bán nhiều nơi trên thị trường như: tại cửa hàng điện nước, tại nhà sản xuất, xưởng phụ kiện. Nên lựa chọn mua ở đâu để đảm chất lượng.

Nối nhanh inox kiểu B 07

Kho khớp nối mềm inox của chúng tôi với đầy đủ các mặt hàng mặt bích khác nhau, phong phú về chủng loại và nhiều kích thước. ”Nối nhanh inox kiểu D ” cũng là một trong những phụ kiện luôn sẵn hàng – số lượng lớn của tổng kho.

Thao khảo thêm: Nối nhanh inox kiểu C
Vật liệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nối nhanh inox kiểu D”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"