Đồng hồ nước Fuda LXSG nối ren

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Xuất xứ : Trung Quốc
  • Thương hiệu: Fuda
  • Kết nối đường ống: lắp ren, rắc co
  • Kiểu hoạt động : Cơ học dẫn động từ
  • Áp lực vận hành tối đa : 10 kgf/cm2
  • Tình trạng hàng: Sẵn kho
  • Kiểm định, hiệu chuẩn: Hiệu chuẩn

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Fuda LXSG nối ren được xem như là kiểu đồng hồ nước có cách liên kết với ống đơn giản và nhanh chóng nhất trong các kiểu kết nối. Và cũng chính vì vậy, sản phẩm thường được sử dụng trong các hệ thống nước dân dụng với thiết kế nhỏ gọn, mặt số rõ ràng, chính xác.

1  Thương hiệu FID – Fuda – Trung Quốc

Đồng hồ nước Fuda là một trong những thương hiệu hàng đầu được thành lập năm 1996 của Trung Quốc. Fuda tự hào là một trong những trụ cột của ngành các doanh nghiệp sản xuất đồng hồ nước tại Trung Quốc. Là một công ty công nghệ cốt lõi và R&D tự túc, Fuda đã tập trung vào đồng hồ đo nước trong hơn 25 năm. Với hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, nhà máy có diện tích hơn 25000 mét vuông với 120 nhân viên làm việc hiệu quả. Thương hiệu chủ yếu sản xuất các loại đồng hồ nước dân dụng, trong đó có  Fuda LXSG nối ren và công nghiệp với sản lượng lớn kích cỡ khác nhau.

Đồng hồ nước Fuda LXSG nối ren - 1

2 Fuda LXSG nối ren – thân đồng

Đồng hồ nước Fuda LXSG nối ren với phần thân được chế tạo bằng vật liệu đồng nguyên chất. Đồng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời trong việc chế tạo làm thân đồng hồ đo lưu lượng nước. Ví dụ, với chất liệu này thì đồng hồ có độ bền và độ cứng khá tốt, tính chống ăn mòn và tính uốn dẻo cao nên rất dễ dàng gia công, tạo hình.

Tuy nhiên, với các hệ thống lớn từ DN50 trở lên yêu cầu cao về độ kín và chống rò rỉ trong quá trình làm việc cũng như kích thước lớn hơn có thể sử dụng dòng Đồng hồ nước Fuda LXSG mặt bích

Đồng hồ nước Fuda LXSG nối ren - 2

3  Hộp số khô nền trắng với bố cục rõ ràng – dễ đọc

Đồng hồ nước Fuda LXSG nối ren, vì là nối ren nên đồng hồ có kích thước khá nhỏ và gọn. Không chiếm nhiều không gian cũng như diện tích lắp đặt. Và tất nhiên với kích cỡ nhỏ như vậy thì quý khách hãy cứ yên tâm về vấn đề chính xác cũng như độ rõ ràng khi quan sát, đọc chỉ số. Thiết kế nền trắng, hoa tiêu xác định dòng chảy, đơn vị, chỉ số chính xác. Đảm bảo sẽ làm hài lòng nhu cầu mọi quý khách.

Đồng hồ nước Fuda LXSG nối ren - 3

4  Hàng nhập kho với số lượng kích cỡ khác nhau

Càng ngày càng nhiều các công trình điện nước mở ra, các nhà máy ngày càng được mở rộng và phát triển nên nhu cầu sử dụng các thiết bị phụ kiện cũng nâng cao. Và cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi ngoài phân phối độc quyền các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao như đồng hồ nước Minh Hoà, còn chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng mọi sản phẩm đồng hồ nước khác nhau từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Với số lượng lớn những mẫu sản phẩm đồng hồ khác nhau về kích cỡ cũng như kiểu kết nối của Fuda – Trung Quốc. Và Fuda LXSG nối ren luôn được nhập kho với số lượng lớn, chất lượng cao.

Đồng hồ nước Fuda LXSG nối ren - 4

Đồng hồ nước Fuda LXSG nối ren - 5

Đồng hồ nước Fuda LXSG nối ren - 6

Đồng hồ nước Fuda LXSG nối ren - 7

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước Fuda LXSG nối ren

Xuất xứ : Trung Quốc

Thương hiệu: Fuda

Kết nối đường ống: lắp ren, rắc co

Kiểu hoạt động : Cơ học dẫn động từ

Mặt hiển thị số trực tiếp : 0000,000 m3

Đơn vị đo nhỏ nhất là 1 lít

Áp lực vận hành tối đa : 10 kgf/cm2

Áp lực vận hành tối thiểu : 0,3 kgf/cm2

Nhiệt độ làm việc : 0 ~ 90oC

Tình trạng hàng: Sẵn kho

Bảo hành: 12 tháng

Review

"